Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-02-2020

Shopping với 5 chòm sao này thì tốt nhất là đừng nên đi cùng.

Xem thêm

Shopping với 5 chòm sao này thì tốt nhất là đừng nên đi cùng họ. Mua sắm thì ai mà chả thích. Nhưng còn việc shopping không nhìn giá và đặt bất cứ thứ gì ư? Ôi tôi chưa sẵn sàng đâu.

shoppingSong Tử

Shopping với Song Tử: Đây là một cặp song sinh, thế nên nhu cầu của họ cao gấp đôi người thường. Họ không thích đủ, mà họ thích phải dư. Và họ sống với một phong thái vô cùng nhàn hạ. Song Tử đặc biệt thích hưởng thụ và họ sẽ làm bất cứ điều gì để bản thân cảm thấy thỏa mãn. Họ không cần biết số dư tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền, miễn là họ cảm thấy hứng thú với một món đồ gì đó, dù cho nó có cần thiết hay không thì họ vẫn sẽ mua. Song Tử thích ăn ngon, mặc đẹp và họ muốn tâm trạng mình luôn thoải mái, không căng thẳng nên thường chi tiêu khá nhiều để chiêu đãi cho tâm trạng đó.

Sư Tử

Shopping với Sư Tử thì tốt nhất là đừng đi. Mặc dù là con người thích xa hoa nhưng bạn cũng rất hào phóng. Mua sắm không cần nhìn giá vốn từ lâu là thói quen và là phong cách sống của bạn rồi, nên tạm gác việc đó qua một bên. Lý do mà dù cho các Sư Tử có kiêu sa và thần thái chảnh chọe bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn được bạn bè yêu quý. Vì sao? Bởi vì bạn rất hào phóng với họ chứ sao! Sư Tử khi chi tiêu thứ gì cho mình, họ cũng hay nghĩ đến bạn bè, người thân.

Bạn dạo một vòng trung tâm thương mại, sau khi đã mua sắm đủ cho mình rồi thì bạn bắt đầu chuyển qua danh sách những người thân cần phải được tặng quà. Không cần biết là có phải vào dịp đặc biệt hay không, chỉ cần bạn bất chợt thấy được một món đồ treo trên kệ mà bạn cảm thấy hợp với ai đó, bạn sẵn sàng mua nó ngay và tặng cho họ mà không cần phải tiếc.

Song Ngư

Shopping với Song Ngư. Bạn dễ bị cảm xúc tác động và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Thế nên các Song Ngư nổi tiếng là hay tiêu tiền phung phí nhưng hay mua những món đồ hơi "xàm xí". Bạn đi đến đâu cũng thấy có thứ để mua, miễn là nó dễ thương và các chị tư vấn bảo rằng "hợp với em lắm". Bạn không hề cân nhắc việc mình đã tiêu bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần được thỏa mãn cái đam mê mua sắm của mình. Vì thế nhà bạn hiện giờ có lẽ có rất nhiều các món đồ kỳ lạ, chưa bao giờ dùng đến và có khi bạn có hẳn một tủ đồ riêng chứa những món chưa mặc một lần. Đem bán bớt đi nha!

Nhân Mã

Shopping với Nhân Mã: Bạn không cần biết mình có đang phung phí hay tiết kiệm, chỉ cần vui thì bạn sẵn sàng đốt tiền. Bạn là kiểu người tựa như ... công tử Bạc Liêu vậy đó. Bạn chỉ cần chơi, chơi và chơi; cứ điều gì vui, chỗ nào thú vị và náo nhiệt thì bạn sẵn sàng chi tiền. Bạn tham gia vào tất cả các bữa tiệc và bạn muốn mình trông thật mới lạ. Nên các Nhân Mã thường mua sắm quần áo khá nhiều cho việc đi quẩy hay đi bất cứ đâu, mỗi ngày phải là một bộ đồ mới. Chậm lại nào các Nhân Mã ơi, ăn chơi đừng quên lối về đấy.

Bạch Dương

Shopping với Bạch Dương. Các Bạch Dương cũng y như Song Tử vậy. Các bạn thích chứng tỏ bản thân và cũng hay có tính cách điên điên nữa. Bạn mua sắm vô tội vạ mà không cần biết rằng mình có cần đến chúng hay không. Các bạn rất ít khi suy nghĩ trước khi mua sắm, chỉ cần thỏa mãn cái cảm giác muốn sở hữu vật dụng đó trước đã. Ngoài ra, khi có một người nào lượn lờ trước mặt bạn và huyên thuyên về những món đồ xa xỉ mà họ vừa mới mua. Bạn sẽ chẳng ngần ngại mà đi tậu ngay cho mình một món thậm chí còn xa xỉ hơn họ chỉ để ... khoe khoang lại. Này Bạch Dương, tính bốc đồng và hơn thua đó sẽ có ngày hại bạn thôi.

Nếu bạn nằm trong nhóm 5 cung hoàng đạo này thì ngay lập tức xem xét lại tình hình mua sắm và tài chính của mình trong vài tháng qua. Nếu nó đáng báo động thì đến lúc bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn rồi đấy. Còn các bạn đang chơi chung với những người thuộc nhóm 5 cung hoàng đạo này thì chuẩn bị tinh thần đi nha, họ có thể dụ bạn mua sắm bất cứ lúc nào đó.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Back to top