Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Shopping với 5 chòm sao này thì tốt nhất là đừng nên đi cùng.

Shopping với 5 chòm sao này thì tốt nhất là đừng nên đi cùng họ. Mua sắm thì ai mà chả thích. Nhưng còn việc shopping không nhìn giá và đặt bất cứ thứ gì ư? Ôi tôi chưa sẵn sàng đâu.

Xem thêm

shoppingSong Tử

Shopping với Song Tử: Đây là một cặp song sinh, thế nên nhu cầu của họ cao gấp đôi người thường. Họ không thích đủ, mà họ thích phải dư. Và họ sống với một phong thái vô cùng nhàn hạ. Song Tử đặc biệt thích hưởng thụ và họ sẽ làm bất cứ điều gì để bản thân cảm thấy thỏa mãn. Họ không cần biết số dư tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền, miễn là họ cảm thấy hứng thú với một món đồ gì đó, dù cho nó có cần thiết hay không thì họ vẫn sẽ mua. Song Tử thích ăn ngon, mặc đẹp và họ muốn tâm trạng mình luôn thoải mái, không căng thẳng nên thường chi tiêu khá nhiều để chiêu đãi cho tâm trạng đó.

Sư Tử

Shopping với Sư Tử thì tốt nhất là đừng đi. Mặc dù là con người thích xa hoa nhưng bạn cũng rất hào phóng. Mua sắm không cần nhìn giá vốn từ lâu là thói quen và là phong cách sống của bạn rồi, nên tạm gác việc đó qua một bên. Lý do mà dù cho các Sư Tử có kiêu sa và thần thái chảnh chọe bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn được bạn bè yêu quý. Vì sao? Bởi vì bạn rất hào phóng với họ chứ sao! Sư Tử khi chi tiêu thứ gì cho mình, họ cũng hay nghĩ đến bạn bè, người thân.

Bạn dạo một vòng trung tâm thương mại, sau khi đã mua sắm đủ cho mình rồi thì bạn bắt đầu chuyển qua danh sách những người thân cần phải được tặng quà. Không cần biết là có phải vào dịp đặc biệt hay không, chỉ cần bạn bất chợt thấy được một món đồ treo trên kệ mà bạn cảm thấy hợp với ai đó, bạn sẵn sàng mua nó ngay và tặng cho họ mà không cần phải tiếc.

Song Ngư

Shopping với Song Ngư. Bạn dễ bị cảm xúc tác động và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Thế nên các Song Ngư nổi tiếng là hay tiêu tiền phung phí nhưng hay mua những món đồ hơi "xàm xí". Bạn đi đến đâu cũng thấy có thứ để mua, miễn là nó dễ thương và các chị tư vấn bảo rằng "hợp với em lắm". Bạn không hề cân nhắc việc mình đã tiêu bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần được thỏa mãn cái đam mê mua sắm của mình. Vì thế nhà bạn hiện giờ có lẽ có rất nhiều các món đồ kỳ lạ, chưa bao giờ dùng đến và có khi bạn có hẳn một tủ đồ riêng chứa những món chưa mặc một lần. Đem bán bớt đi nha!

Nhân Mã

Shopping với Nhân Mã: Bạn không cần biết mình có đang phung phí hay tiết kiệm, chỉ cần vui thì bạn sẵn sàng đốt tiền. Bạn là kiểu người tựa như ... công tử Bạc Liêu vậy đó. Bạn chỉ cần chơi, chơi và chơi; cứ điều gì vui, chỗ nào thú vị và náo nhiệt thì bạn sẵn sàng chi tiền. Bạn tham gia vào tất cả các bữa tiệc và bạn muốn mình trông thật mới lạ. Nên các Nhân Mã thường mua sắm quần áo khá nhiều cho việc đi quẩy hay đi bất cứ đâu, mỗi ngày phải là một bộ đồ mới. Chậm lại nào các Nhân Mã ơi, ăn chơi đừng quên lối về đấy.

Bạch Dương

Shopping với Bạch Dương. Các Bạch Dương cũng y như Song Tử vậy. Các bạn thích chứng tỏ bản thân và cũng hay có tính cách điên điên nữa. Bạn mua sắm vô tội vạ mà không cần biết rằng mình có cần đến chúng hay không. Các bạn rất ít khi suy nghĩ trước khi mua sắm, chỉ cần thỏa mãn cái cảm giác muốn sở hữu vật dụng đó trước đã. Ngoài ra, khi có một người nào lượn lờ trước mặt bạn và huyên thuyên về những món đồ xa xỉ mà họ vừa mới mua. Bạn sẽ chẳng ngần ngại mà đi tậu ngay cho mình một món thậm chí còn xa xỉ hơn họ chỉ để ... khoe khoang lại. Này Bạch Dương, tính bốc đồng và hơn thua đó sẽ có ngày hại bạn thôi.

Nếu bạn nằm trong nhóm 5 cung hoàng đạo này thì ngay lập tức xem xét lại tình hình mua sắm và tài chính của mình trong vài tháng qua. Nếu nó đáng báo động thì đến lúc bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn rồi đấy. Còn các bạn đang chơi chung với những người thuộc nhóm 5 cung hoàng đạo này thì chuẩn bị tinh thần đi nha, họ có thể dụ bạn mua sắm bất cứ lúc nào đó.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top