Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Sắt – khoáng chất không thể thiếu cho Song Ngư (19/02 -20/3)

Sắt – khoáng chất không thể thiếu cho Song Ngư (19/02 -20/3): Tổng quát sức khỏe và gợi ý ăn uống. Cung Song Ngư đại diện cho đôi chân và niêm mạc trong cơ thể con người. 

Xem thêm

sắt

Song Ngư có đôi chân đẹp và phong cách hấp dẫn. Họ là những người sành ăn.Tuy nhiên do cơ thể mềm mại, họ khá yếu về sức khỏe . Mỗi mùa họ dễ bị cảm lạnh hoặc cúm, kèm theo xoang và mất nước. Họ thường sống thiên về cảm xúc, nên thường mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

Song Ngư thích mọi thứ phải thật cao cấp, vì vậy họ nuông chiều bản thân bằng thức ăn và rượu. Cồn làm chậm quá trình tự làm lành của cơ thể. Song Ngư không quá cố gắng để có một vẻ ngoài lung linh. Họ chỉ cần nỗ lực một chút và có một chế độ ăn uống hợp lý. Như vậy họ sẽ có sức khỏe dẻo dai hơn.

 Muối đại diện cho Song Ngư là ferrum phosphate, nói cách khác đó là sắt.

Tips ăn uống dành cho Song Ngư

Thiếu chất sắt tạo ra nguy cơ thiếu máu cao và các vấn đề về tuần hoàn. Song Ngư nên ăn nhiều thịt cừu, quả mọng, nho, đào, chuối, bánh mì và ngũ cốc, rau bina, hải sản, khoai tây, nho khô, chanh, mận, mơ.

sắt

Song Ngư nên tránh:

Tránh muối, nên chỉ dùng một lượng nhỏ phù hợp với sức khỏe, không nên dùng quá nhiều. Hạn chế uống cà phê, nhưng không loại bỏ hẳn khỏi chế độ ăn uống của bạn. Song Ngư nên cẩn thận với rượu, vì họ có tửu lượng kém hơn người khác.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top