Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Sắt – khoáng chất không thể thiếu cho Song Ngư (19/02 -20/3)

Xem thêm

Sắt – khoáng chất không thể thiếu cho Song Ngư (19/02 -20/3): Tổng quát sức khỏe và gợi ý ăn uống. Cung Song Ngư đại diện cho đôi chân và niêm mạc trong cơ thể con người. 

Song Ngư có đôi chân đẹp và phong cách hấp dẫn. Họ là những người sành ăn.Tuy nhiên do cơ thể mềm mại, họ khá yếu về sức khỏe . Mỗi mùa họ dễ bị cảm lạnh hoặc cúm, kèm theo xoang và mất nước. Họ thường sống thiên về cảm xúc, nên thường mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

Song Ngư thích mọi thứ phải thật cao cấp, vì vậy họ nuông chiều bản thân bằng thức ăn và rượu. Cồn làm chậm quá trình tự làm lành của cơ thể. Song Ngư không quá cố gắng để có một vẻ ngoài lung linh. Họ chỉ cần nỗ lực một chút và có một chế độ ăn uống hợp lý. Như vậy họ sẽ có sức khỏe dẻo dai hơn.

 Muối đại diện cho Song Ngư là ferrum phosphate, nói cách khác đó là sắt.

Tips ăn uống dành cho Song Ngư

Thiếu chất sắt tạo ra nguy cơ thiếu máu cao và các vấn đề về tuần hoàn. Song Ngư nên ăn nhiều thịt cừu, quả mọng, nho, đào, chuối, bánh mì và ngũ cốc, rau bina, hải sản, khoai tây, nho khô, chanh, mận, mơ.

Song Ngư nên tránh:

Tránh muối, nên chỉ dùng một lượng nhỏ phù hợp với sức khỏe, không nên dùng quá nhiều. Hạn chế uống cà phê, nhưng không loại bỏ hẳn khỏi chế độ ăn uống của bạn. Song Ngư nên cẩn thận với rượu, vì họ có tửu lượng kém hơn người khác.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top