Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Chi tiết cách xem sao Vân Hớn năm 2020 và cách hóa giải chuẩn xác nhất!

Bước sang đầu năm mới, việc xem sao hạn năm được nhiều người quan tâm chú trọng. Sao Vân Hớn hay sao Vân Hán là một trong những sao xấu trong hệ thống cửu diệu hàng năm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tinh tú này nhé.

Xem thêm

Người Việt Nam thường có thói quen xem sao hạn trước khi bước sang một năm mới để biết năm tới mình sẽ gặp họa hay cát. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem sao hạn chuẩn xác cũng như hiểu rõ về các sao này. Video này sẽ giải đáp cho các bạn về sao Vân Hớn và cách giải hạn của sao này để mang lại may mắn.

Sao Vân Hớn là một trong những sao xấu trong hệ thống cửu diệu hàng năm. Sao Vân Hớn năm 2020 chiếu mạng tuổi nào? Cách giải hạn ra sao? Không phải ai cũng biết. Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa: chủ về sự thủ cựu, bảo vệ nền nếp cũ, không ưa đổi mới, bảo thủ. Thường gây ra những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, vướng mắc với luật pháp, nóng nảy, thiếu kiềm chế, mâu thuẫn, cãi vã, bệnh về mồm miệng, máu huyết, tai nạn huyết quang hoặc tai nạn thai sản, thương tật.

Có một bài khẩu quyết viết về sao này như sau: “Vân hán cũng nhẹ không sao Trong năm khẩu thiệt lao đao sơ sài Đầu năm đổ bác bạc bài Làm nhiều ăn ít hao tài bất an Văn thơ khẩu thiệt đa đoan Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành Hoả đức chiếu mệnh chẳng lành Dù tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền Tháng bốn tháng tám phải kiêng Kị trong hai tháng bất an gia đình Gặp ai gây dữ làm thinh Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top