Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử ngày 30/5, 12 chòm sao "khóc không ra tiếng"

Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử sẽ diễn ra từ ngày 30/5 - 3/7/2021. Hiện tượng này có mức độ quan trọng như thế nào? Những chòm sao nào sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Tuviso.com.

Xem thêm

sao thủy nghịch hành tại song tử

Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử

Ngày bắt đầu: 30/5/2021

Thời gian ảnh hưởng: 30/5 - 3/7/2021

Độ quan trọng: 

Chòm sao xấu nhất: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

Sao Thủy trong cung Song Tử sẽ đi ngược chiều vào ngày 30/5/2021. Sự ngược dòng xảy ra khi sao Thủy ở trạng thái mạnh sẽ có ảnh hưởng rất sâu sắc tới chúng ta.

Sao Thủy Song Tử phụ trách giao tiếp và khả năng học hỏi. Vì vậy sự ngược dòng này sẽ khiến mọi người tạm dừng và thay đổi cách giao tiếp với mọi người. Nó nhắc nhở chúng ta nên cẩn thận và kiên nhẫn hơn khi lập kế hoạch và nói chuyện với người khác. Chúng ta cần lắng nghe cẩn thận, thận trọng và tránh xung đột lời nói với người khác.

Nhưng đồng thời, thời điểm Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử cũng là lúc thích hợp để chỉnh sửa lại kế hoạch và giải tỏa áp lực bấy lâu. Bạn có thể nhân cơ hội này để suy nghĩ về mục tiêu và hướng phát triển trong tương lai cho mình.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành trong cung Song Tử đến tử vi 12 chòm sao. Tử Vi Số mời các bạn cùng tham khảo.

Bạch Dương

Ngày 30/5 Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử khiến tư duy của Bạch Dương dễ gặp bế tắc, chú ý xử lý hồ sơ, hợp đồng, tài liệu, sao lưu dữ liệu kịp thời. Khoảng thời gian này thích hợp để bạn hệ thống lại các điểm kiến   thức đã có. Đừng để mình bị phân tâm vì muốn bao quát hết mọi thứ. Với những Bạch Dương sắp thi thì nên kiểm tra nhiều lần để tránh bỏ sót đáp án và bài viết.

Kim Ngưu

Một số người sẽ bắt đầu suy nghĩ xem việc trả và trả có bằng nhau hay không, hoặc bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư và khởi nghiệp để có thể sử dụng tiền của mình một cách linh hoạt hơn. Một số bất cẩn trong quá trình sao Thủy ngược dòng có thể gây ra hư hỏng hoặc mất mát vật phẩm. Một số Kim Ngưu sẽ bắt đầu ghi sổ kế toán.

Song Tử

Ngày 30/5 Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử thì Song Tử có một số suy nghĩ không thể giải thích được. Có thể bạn đã hoạch định hướng phát triển cho bản thân nhưng sức mạnh do sao Thủy ngược dòng mang lại sẽ làm đảo lộn một số suy nghĩ   trước đây của mình. Cuộc sống của Song Tử có thể xảy ra một chút gián đoạn. Một số người có thể mơ tưởng quá mức về cuộc sống, không thể tập trung vào thực tế và dễ bị nhầm lẫn khi làm việc hoặc học tập.

Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm
Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm
Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 có thể đi kèm với sự nhầm lẫn trong giao tiếp, lỗi kỹ thuật, hiểu lầm và chậm trễ. Không nên mua sắm thiết bị công nghệ, thiết bị vận chuyển trong thời kỳ Thủy nghịch hành, vì rất dễ xảy ra sai sót. 

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử mang lại cho bạn nhiều cảm hứng, bạn có trí tưởng tượng phong phú trong cả công việc và cuộc sống, có thể bạn sẽ có những giấc mơ mới lạ. Nhưng bạn rất dễ quên nhiều thứ, nhầm lẫn và mất khả năng tư duy. Cần chú ý đến sự xuất hiện của một số cảm xúc tiêu cực và tình cảm phức tạp.

Sư Tử

Sao Thủy đi ngược dòng này sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể sẽ liên lạc lại với những người bạn đã lâu không gặp, hoặc bạn có thể có những hiểu lầm với bạn bè do cách trao đổi không đúng cách, hoặc bị sàm sỡ. Một số Sư Tử có thể nhận được cảm hứng từ bạn bè và cảm thấy bất ngờ nhận ra.

Xử Nữ

Ngày 30/5 Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử khiến Xử Nữ cảm thấy đặc biệt bối rối, có thể bị trì hoãn tiến độ do mắc phải một số sai sót trong công việc. Một số người đã bắt đầu suy nghĩ lại về kế hoạch tương lai của mình và có thể điều chỉnh kế hoạch, trong giai đoạn này, họ cần chú ý giao tiếp với cấp trên hoặc giáo viên để tránh hiểu sai hướng dẫn của đối phương.

sao thủy nghịch hành tại song tử

Thiên Bình

Lần này Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử mang đến cho bạn khả năng phản chiếu mạnh mẽ, điều này khiến bạn phải kiểm tra lại giá trị của mình. Khoảng thời gian này rất thích hợp để đọc những cuốn sách hay những bộ phim bạn đã từng xem, và nó có thể mang lại cho bạn những cảm giác khác lạ. Một số Thiên Bình có thể bị hoãn chuyến bay, thay đổi kế hoạch du lịch, v.v...

Bọ Cạp

Trong khoảng thời gian này sẽ phải cân nhắc đến một số tin tức về lãi vốn, tài nguyên, bảo hiểm,… Tuy nhiên trong thời gian sao Thủy nghịch hành, không nên đưa ra quyết định đầu tư và quản lý tài chính. Một số Bọ Cạp cần kiểm soát cảm xúc của mình và tránh cãi vã với người khác.

Nhân Mã

Ngày 30/5 Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử giúp Nhân Mã hiểu sâu hơn về các mối quan hệ, hoặc bước vào một mô hình mới. Có thể soi xét lại mối quan hệ với người yêu, bạn thân, có người liên lạc với bạn cũ hoặc bị người yêu cũ lôi kéo. Cần tránh hiểu lầm do giao tiếp không đúng cách.

sao thủy nghịch hành tại song tử

Ma Kết

Trong thời gian Sao Thủy nghịch hành tại Song Tử, trong lĩnh vực công việc rất dễ phải làm lại công việc, hoặc các vấn đề thương lượng bị trì hoãn do phải giao tiếp nhiều lần. Các cuộc phỏng vấn dễ bị lặp lại và có thể có thêm cơ hội trong công việc, nhưng bạn cần chú ý đến nội dung công việc và thận trọng trong giao tiếp kinh doanh. Đồng thời, chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Bảo Bình

Không thích hợp tham gia các hoạt động mang tính cơ hội trong thời gian sao Thủy nghịch hành, dễ gây rắc rối. Vận may đầu tư cũng giảm sút, chúng ta cần đề phòng thiệt hại tài chính do ăn chơi quá đà. Có nhiều ý tưởng sáng tạo, vì vậy bạn nên tập trung vào lĩnh vực công việc thay vì dành thời gian cho những cuộc vui. Bình đựng nước gia đình cần chú ý giao tiếp với con cái.

Song Ngư

Sắp tới sẽ tập trung vào gia đình, một số vấn đề cần giao tiếp nhiều lần với các thành viên trong gia đình, nên nhẫn nhịn và khoan dung để tránh cãi vã. Song Ngư có kế hoạch mua nhà có thể gặp phải những thủ tục phức tạp khi ký hợp đồng mua nhà, nên tránh ký trong thời gian này.

Như vậy, từ ngày 30/5 sao Thủy nghịch hành tại Song Tử thì Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư phải thận trọng hơn bao giờ hết. Ai rồi cũng sẽ phải đón nhận các thử thách mới có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Tử Vi Số chúc các bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và luôn giữ cho mình niềm tin!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top