Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Thiên Bình phải cẩn thận tuyệt đối

Xem thêm

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Thiên Bình phải cẩn thận tuyệt đối. Xu hướng chung là những dự đoán, quyết định, niềm tin dựa trên trực giác dễ gây nhầm lẫn hoặc biến thành ảo tưởng.

sao thủy nghịch hànhBạch Dương

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Bạn mơ mộng, muốn thoát ly thực tại. Giai đoạn này bạn hơi thiếu thực tế, không có nhiều động lực hành động. Bạn muốn ở một mình hơn là gặp gỡ nhiều người. Những cảm xúc, giấc mơ của Bạch Dương sẽ hữu ích cho các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên bạn cần thận trọng nếu định dựa vào trực giác để đưa ra quyết định bởi chúng có thể sai.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần cẩn thận với các động thái trên mạng xã hội, trong cộng đồng hoặc tổ chức hội nhóm mình tham gia. Đừng để một chút lơ là hay sơ ý mà gây ảnh hưởng đến chính mình và tập thể. Nếu những món đồ công nghệ vận hành không như ý bạn thì cũng đừng bực dọc. Đây là cơ hội để Kim Ngưu sửa chữa, xem xét lại chúng.

Song Tử

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Song Tử nên tránh giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản. Những tin đồn thất thiệt có thể xuất hiện, gây ảnh hưởng đến uy tín và địa vị của cung Hoàng đạo này. Mối quan hệ giữa Song Tử và người cha, người thầy, sếp hay những người lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn có thể gặp chút trục trặc.

Cự Giải

Cự Giải tốt nhất đừng đi du lịch trong giai đoạn 'nhiễu nhương' này. Bạn rất dễ gặp vấn đề về giấy tờ, thông tin liên lạc, xe cộ,... trong chuyến đi. Nếu lịch trình không thể thay đổi, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang, các phương án dự phòng và một tinh thần tốt. Việc học hành nghiên cứu của Cự Giải cũng sẽ bị thử thách đôi chút.

sao thủy nghịch hànhSư Tử

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: 'Bí mật' là từ khóa chủ đạo về cuộc sống của Sư Tử trong giai đoạn này. Một bí mật bị che giấu khiến bạn trăn trở. Hoặc một bí mật được 'bật mí' khiến bạn khó tiếp nhận, thậm chí vỡ mộng. Kết nối sâu sắc giữa bạn và một người thân thiết có thể 'bị nhiễu'. Sư Tử ngoài ra còn có thể đi đến những chiêm nghiệm liên quan đến cuộc đời, sinh tử.

Xử Nữ

Những vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ giữa Xử Nữ và đối tác hoặc người bạn đời cần được xem xét lại. Bạn cần bình tĩnh và giữ tâm trí sáng suốt để không đẩy mọi thứ đi quá xa. Một số thời điểm, Xử Nữ bức xúc vì những chuyện mà bạn cho là bất công. Kẻ thù có thể tấn công, nhưng đối phương lại đứng trong 'màn sương mờ ảo' nên bạn không thể đoán biết.

Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Sự cố sẽ phát sinh khá nhiều trong quá trình làm việc. Công việc của bạn vì thế có xu hướng chậm trễ, mắc sai sót. Các đồng nghiệp vì một lý do nào đó cũng trở nên không mấy 'thiện chí'. Nhìn chung đây là giai đoạn bạn phải cẩn thận gấp '10 lần' người khác trong công việc. Sức khỏe cũng đòi hỏi Thiên Bình phải lưu tâm hơn.

Bọ Cạp

Tuyệt đối tránh xa các trò cá cược, đầu tư mạo hiểm nhé Bọ Cạp! Bạn vẫn có thể thắng, nhưng khả năng bị 'che mắt' dẫn đến quyết định sai vẫn cao hơn! Những đứa trẻ đem đến rắc rối cho bạn. Lời khuyên là hãy nghiêm túc xem xét vấn đề với chúng và giải quyết bằng thái độ bao dung. Bọ Cạp và 'crush' cũng dễ xảy ra hiểu lâm hoặc tranh cãi.

Nhân Mã

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Chuyện nhà cửa, mối quan hệ với người thân khiến Nhân Mã đau đầu. Bạn không thể giải quyết nếu cứ tiếp tục lờ đi. Bạn buộc phải đối mặt, tìm hiểu, lắng nghe với cái đầu tỉnh táo và trái tim thiện chí. Không mấy dễ dàng nhưng kỳ sao Thủy nghịch hành này là cơ hội để Nhân Mã kết nối lại với 'cội nguồn', 'gốc rễ' của mình. 

Ma Kết

Giao tiếp không hiệu quả, thư đi lạc, điện thoại trục trặc, hỏng xe, bưu phẩm giao/gửi nhầm... - đó là một vài sự cố có thể xảy đến với Ma Kết trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Cách nói chuyện và suy nghĩ của bạn trở nên không rõ ràng. Vậy nên công việc và các mối quan hệ riêng tư đều bị ảnh hưởng. Một người bạn cũ có thể liên lạc trở lại với bạn.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành lần một từ 17/2 - 10/3: Chuyện tiền bạc của Bảo Bình bị chậm trễ. Các giao dịch tài chính dễ xảy ra sai sót, trục trặc và bạn làm gì liên quan đến tiền cũng phải cẩn thận tuyệt đối. Tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để giải quyết những khoản tiền tồn đọng trong quá khứ. Một số Bảo Bình có thể bất ngờ được hoàn lại số tiền đã cho ai đó vay chẳng hạn.

Song Ngư

Song Ngư quyết đoán 'quá mức' dẫn đến nóng nảy, bốc đồng. Đừng quá đau buồn nếu niềm tin và hy vọng của bạn bị thực tế giày xéo, vụn vỡ. Trực giác của Song Ngư vẫn mạnh, nhưng cách giải đoán của bạn có thể sai lầm. Vậy nên hãy cẩn thận mỗi khi bạn định đặt niềm tin hay đưa ra quyết định.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top