Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Sao Thủy nghịch hành 2020, những cung hoàng đạo nào sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất?

Xem thêm

Trong các mùa sao Thủy nghịch hành, có những chòm sao sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều, cùng lắm là chỉ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt hơn một chút mà thôi. Tuy nhiên, có những chòm sao sẽ phải chịu ảnh hưởng rõ rệt hơn hẳn những người khác và bạn nên chú ý tới điều này để có thể đề phòng những rắc rối trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi nhé!

sao thủy nghịch hành 2020

Chi tiết các chòm sao sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Bạch Dương: Bố mẹ cấm cản chuyện yêu đương

Trong 12 chòm sao, Bạch Dương vốn là người rất mực thâm tình. Một khi đã thích ai, chòm sao này sẽ luôn nhung nhớ, trân trọng và hết lòng hướng về người ấy. Họ cũng nổi tiếng với những “chiêu thức” theo đuổi người ấy vô cùng lãng mạn và chân thành.

Tuy nhiên, năm 2020 này, chòm sao này có cảnh báo không lành khi mà cha mẹ của bạn dường như không vừa ý với người trong lòng của Bạch Dương. Các bậc phụ huynh sẽ tìm cách gây áp lực cho bạn, khiến chuyện tình cảm đôi lứa gặp nhiều lao đao. Hãy luôn giữ bình tĩnh và cố gắng lắng nghe, thấu hiểu điều mà bố mẹ muốn nói để tìm ra giải pháp thích hợp nhất bạn nhé!

Song Tử: Kẹt xe ảnh hưởng đến công việc

Song Tử vốn là những người rất đúng giờ. Họ có ý thức về thời gian và luôn quản lý chặt chẽ thời khóa biểu của mình. Vì vậy mà đối với những cuộc hẹn quan trọng, họ sẽ luôn rời nhà từ sớm để có thể đến nơi đúng giờ, chuẩn bị thật tốt. Tuy nhiên, sao Thủy nghịch hành trong năm 2020 sẽ gây ra nhiều trở ngại trong việc di chuyển, tham gia giao thông của con giáp này.

Trong những khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ thường xuyên gặp tắc đường, kẹt xe, việc đi lại khó mà hanh thông, thậm chí sẽ khiến những kế hoạch đã được lên sẵn bị trì hoãn, kéo dài. Sự bị động và cảm giác bất lực có thể khiến Song Tử bực bội, mất bình tĩnh. Hãy luôn giữ cho mình sự lạc quan và có những kế hoạch dự phòng để “cứu cánh” kịp thời nhé!

Thiên Yết: Cảnh báo các bệnh về dạ dày

Năm 2020, sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng rõ rệt đến sức khỏe của chòm sao Thiên Yết. Cung hoàng đạo này vốn là người rất để ý, chăm sóc cho sức khỏe của mình nên thường ít bị ốm, mắc bệnh. Vậy nhưng, chính cách ăn uống của Thiên Yết sẽ khiến dạ dày của bạn chịu ảnh hưởng trong năm 2020.

Chòm sao này tốt nhất là hãy tránh xa những thức ăn dầu mỡ, khác thường. Hãy lựa chọn những loại thực phẩm quen thuộc, đầy đủ dinh dưỡng và lành tính để bồi bổ cho cơ thể bạn nhé!

Song Ngư: Đi chơi dễ gặp xui xẻo

Hầu như năm nào Song Ngư cũng có một, hai kế hoạch đi du lịch. Vốn là những người đề cao đời sống tinh thần nên bạn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể đi đâu đó thay đổi không khí, khám những điều thú vị mới. Tuy nhiên, chòm sao này gặp sao Thủy nghịch hành trong năm 2020 thì có điềm báo xui xẻo khi đi du lịch.

Hãy cẩn thận, bạn có thể sẽ gặp phải những hướng dẫn viên lừa đảo, mất đồ hoặc vì rào cản ngôn ngữ mà khiến người dân bản xứ mất lòng. Song Ngư hãy nhớ luôn tỉnh táo và thật bình tĩnh trong những cuộc đi chơi, đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến niềm vui của bạn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top