Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Sao Thủy nghịch hành 2020, Cự Giải liệu có thoát được số phận lao đao?

Trong 12 chòm sao, Cự Giải là người nặng tình bậc nhất. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Cự Giải cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Xem thêm

cự giải

Chi tiết về số phận Cự Giải trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Cự Giải

Năm 2020, Cự Giải có sao Thủy nghịch hành rơi vào tháng 9. Thời gian này, bạn và người ấy dễ xảy ra các cuộc tranh cãi nổ lửa. Ngày thường, Cự Giải hoàn toàn không thuộc tuýp người ưa cãi cọ, háo thắng như vậy. Nhưng dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ không có cách nào kiềm chế tính cách nóng nảy, chỉ chực đốp chát lại mọi lời nói không vừa ý. Đã vậy, những chú cua ngang phè này còn tự cho mình là đúng, đẩy cái tôi lên tới mức cao nhất và không chịu hạ mình để lắng nghe đối phương.

Cục diện này sẽ kéo dài 13 ngày, Cự Giải sẽ thiếu đi tính công tâm và hòa nhã vốn có. Bạn biết rằng bản thân mình cứ kiếm chuyện với người khác như thế này thì chẳng có gì tốt đẹp, song cuối cùng lại chẳng thể kiềm chế chính mình. Vì vậy mà cuối cùng Cự Giải sẽ chọn cách nhắm mắt làm ngơ, buông thả bản thân. Ban ngày cãi vã, ban đêm lại ngồi ôm gối hối hận, đây chính là vòng tròn tuần hoàn không lối thoát của Cự Giải. Vừa giày vò người khác, vừa giày vò chính mình, đến bao giờ thì những chú cua mới lớn lên được đây?

May mắn của cung Cự Giải trong năm 2020 cho tài vận tươi xanh như lá cây
May mắn của cung Cự Giải trong năm 2020 cho tài vận tươi xanh như lá cây
May mắn của cung Cự Giải trong năm 2020 cho tài vận tươi xanh như lá cây

Theo tinh tượng thì năm 2020 là một năm cung hoàng đạo Cự Giải có nhiều biến động. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu các may mắn của cung Cự Giải trong năm 2020 để có được những bước đi thuận lợi tốt cho vận số của mình. Việc biết được con số hay màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn và còn có thể giúp chúng ta tận dụng được các trường khi mang lại sự thành công cho mình. 

Cự Giải nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất vì sao quan hệ giữa hai người lại đi đến bước đường này. Quãng thời gian tươi đẹp trước đây cứ như một bộ phim chiếu đi chiếu lại trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, thực tế trước mắt lại chỉ ra rằng, Cự Giải và người ấy sắp rơi vào tình trạng đường ai nấy đi. Những cuộc cãi vã liên miên sẽ không chấm dứt nếu bạn không chủ động bình tĩnh lại và lắng nghe điều đối phương muốn nói. Đừng quá nuông chiều bản thân mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy mạnh mẽ hơn và cư xử chín chắn, đấy mới là thứ có thể cứu vãn quan hệ của hai bạn.

Lời khuyên cho Cự Giải đó là hãy chủ động chấn chỉnh bản thân và có lối hành xử, giao tiếp tích cực, nhẹ nhàng hơn. Mọi mâu thuẫn đều có thể được giải quyết bằng lời nói nếu bạn biết biểu đạt đúng cách. Hai người vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau và chẳng ai muốn dẫn đến kết cục phải chia xa. Hãy dũng cảm bảo vệ tình yêu của bạn, cho dù có phải bảo vệ nó khỏi chính bạn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top