Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Sao Thủy nghịch hành 2020 cảnh báo túi tiền thủng đáy cho cung Sư Tử

Xem thêm

Sư Tử là chòm sao có cái nhìn khá thực tế trong mọi chuyện, họ luôn muốn nắm quyền kiểm soát mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của người thuộc chòm sao này. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Xử Nữ cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

sư tử

Chi tiết về số phận Sư Tử trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Sư Tử

Năm 2020, người cung Sư Tử có sao Thủy nghịch hành vào tháng 12. Thời gian này, bạn sẽ vì một phút kích động mà đem tiền đi đầu tư một cách mạo hiểm, thậm chí có thể đem đến thiệt hại lớn. Sư Tử không phải là những người lành nghề trong chuyện tiền bạc, bạn chỉ đơn giản cảm thấy rằng người khác có thể dễ dàng đầu tư thu lời và cũng muốn thử sức một phen. Tuy nhiên, do không có sự chuẩn bị trước mà lần mạo hiểm này k đem lại kết quả khả quan.

Cục diện này kéo dài trong 8 ngày. Đây sẽ không phải là một trải nghiệm dễ chịu cho chòm sao này. Bạn phải nhìn tiền của mình biến mất trong tích tắc ngay trước mắt mà chẳng thể làm được gì để cứu vãn. Hơn nữa, đó lại là quyết định của chính bạn, Sư Tử dường như chẳng thể đổ lỗi cho ai. Chòm sao này sẽ cảm thấy khốn đốn một thời gian dài sau sự kiện này, đây sẽ là bài học mà bạn chẳng thể nào quên.

Sư Tử nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Có ý chí phấn đấu, làm giàu là tốt. Nhưng giấc mộng há miệng chờ sung thì quả thật khó thành hiện thực. Cuộc đời không cho không ai điều gì, vậy nên nếu muốn giàu có, tài lộc về tay thì tốt nhất bạn nên tìm cách làm giàu chính đáng và thích hợp hơn. Đừng đổ quá nhiều công sức vào những việc mình không giỏi và đặt cược vào vận may như vậy. Sư Tử thường có thói xấu là dễ mờ mắt bởi đồng tiền, bạn hễ cứ nghe thấy “cơ hội đầu tư” là hai mắt đã sáng rực lên rồi, còn đâu suy nghĩ lý trí thường này nữa.

Khuyên Sư Tử nên chuẩn bị sẵn sàng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Và công tác chuẩn bị này bao gồm việc tìm hiểu về mục tiêu và trau dồi thêm kiến thức cho chính mình. Bạn vốn là người tài giỏi, thông minh và khéo léo. Chính vì vậy mà nếu thực sự bỏ công sức ra cho một việc gì đó thì khả năng thành công là rất cao. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống và đi từ từ trên con đường lập nghiệp, làm giàu bạn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top