Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Sao Thủy nghịch hành 2020: Bảo Bình – Vị tỷ phú tự thân thất bại!

Xem thêm

Đối với Bảo Bình, ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất của chòm sao này là động lực mạnh mẽ, thôi thúc họ làm điều mình muốn. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Bảo Bình cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

bảo bình

Chi tiết về số phận Bảo Bình trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Bảo Bình

Năm 2020, Bảo Bình gặp sao Thủy nghịch hành trong tháng 5. Thời điểm này, bạn sẽ không thể khống chế những mong muốn cá nhân của mình và đưa ra nhiều quyết định điên rồ như lập nghiệp chẳng hạn. Tuy nhiên, do chỉ là kế hoạch nhất thời nên những viễn cảnh mà Bảo Bình vẽ ra vào lúc này sẽ sớm sụp đổ. Bạn là người thông minh, mẫn cán nhưng lại có tính liều lĩnh và thích đi ngược lại với người đời. Chính vì vậy mà những kế hoạch “điên rồ” của bạn có thể sẽ khiến bạn thu về những nỗi thất vọng lớn đấy.

Ảnh hưởng của Thủy tinh nghịch hành sẽ kéo dài trong 23 ngày. Công việc kinh doanh tay trái của bạn e rằng cũng chỉ tồn tại được có chừng ấy thời gian mà thôi. Khi mới bắt đầu, người thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ rất tự tin và cho rằng thành công đang ở ngay gần trước mắt. Bạn quá bất cẩn và có phần ngây thơ khi nghĩ về mọi chuyện một cách thật đơn giản. Dù người xung quanh có khuyên bảo đến đâu, kẻ lập dị Bảo Bình cũng sẽ bỏ ngoài tai và khăng khăng làm theo ý mình. Hiện tượng nghịch hành càng khiến bạn trở nên bướng bỉnh và chỉ tin vào phán đoán của chính mình.

Bảo Bình nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Một trong những nguyên nhân khiến “sự nghiệp” của Bảo Bình vừa lóe sáng đã vội vụt tắt là do khâu chuẩn bị không tốt. Bạn quá hào hứng với ý tưởng kinh doanh của mình và vội vàng tìm cách thực hiện nó mà không nghĩ tới những rủi ro và hàng trăm vấn đề khác. Vì vậy mà sau khi đã bỏ ra một số tiền kha khá để đầu tư cho vụ làm ăn này thì Bảo Bình bỗng phát hiện ra mọi việc chẳng hề dễ dàng như mình vẫn nghĩ. Không những không thu được lợi mà chòm sao này còn có nguy cơ lỗ nặng. Đây là bài học lớn cho Bảo Bình khi quá vội vàng, lo bò trắng răng vì sợ mất thời cơ đẹp mà không nghĩ đến chuyện tự mình đã không đủ tiềm lực gánh vác mọi chuyện.

Lời khuyên dành cho chòm sao này đó là đừng mơ mộng hão huyền vào những phi vụ làm giàu trong một đêm. Thay vào đó, bạn hãy xác định kế hoạch và hướng đi rõ ràng rồi chậm rãi hoàn thành từng bước một. Đồng thời, khi quyết định đi một nước cờ rủi ro thì bạn cũng nên có một công việc ổn định hoặc một tài khoản tiết kiệm đáng tin để có thể dựa vào cái đã. Kinh nghiệm và quan hệ xã hội cũng là một trong những điều cần thiết để xây dựng nền tảng làm ăn vững mạnh. Bảo Bình nên học cách tăng cường khả năng giao tiếp bởi đây cũng là một trong những điểm yếu của chòm sao này đấy.

Cùng Chuyên mục

Back to top