Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Sao Thủy Diệu năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải 

Xem thêm

Sao Thủy Diệu năm 2021 soi chiếu cần đề phòng thị phi. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với nó thì nên tìm cách hóa giải thích hợp.

Sao Thủy Diệu năm 2021

Cát tinh: 

sao thủy diệu năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 sao Thủy Diệu là cát tinh lâm hỷ vận. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy Tinh, Thủy Đức, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.

Tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, trong đó vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho một số người.

Nam mạng

Sao Thủy Diệu năm 2021 nam mạng khá đáng mừng, có tin vui, sức khỏe đều thuận lợi. Nhưng mạng có ngũ hành tương khắc thì e không thuận, họa gặp không hề nhẹ.

Các tuổi sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2021: 1982, 2000, 1964, 1973

Nữ mạng

Nữ nhân gặp sao Thủy Diệu năm 2021 thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Các tuổi sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2021: 1985, 1976, 1967, 2003, 1994

sao thủy diệu năm 2021

Đánh giá

Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Sao Thủy Diệu là sao vừa Hung vừa Cát nhưng Hung ở nữ giới nhiều hơn. Đối với nữ gặp sao này cần cẩn trọng hơn.

Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có cát, có hung. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. 

Cách hóa giải 

Sao Thủy Diệu năm 2021 sẽ hóa giải bằng cách vào ngày ngôi sao hành khiển này hạ phàm nên tắm rửa sạch sẽ, ăn chay niệm phật. Dựa vào sơ đồ sao giải hạn để bày hương án cúng sao. 

Như vậy nam nhân sẽ thăng quan tiến chức, nữ nhân an nhàn, cầu con được con. Nếu sao Thủy Diệu tương khắc với mạng chủ thì cách hóa giải này sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hoạn nạn. 

Dâng sao giải hạn

Sao Thủy Diệu năm 2021 hóa giải bằng cách: Làm lễ cúng dâng sao Thuỷ Diệu vào ngày 21 hàng tháng, thắp 7 ngọn nến, bài vị màu đen.

Gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…

Dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h, qua 21h đem đốt bài vị là được.

Văn khấn

sao thủy diệu năm 2021

Hóa giải bằng phong thủy 

Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí. 

Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.

Trên đây là nội dung Sao Thủy Diệu năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu cần đề phòng thị phi. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với nó thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Xem thêm: 

Sao Kế Đô năm 2021

Sao Vân Hớn năm 2021

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top