Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Sao Thiên Vương tiến vào chòm Kim Ngưu, bạn có khả năng làm giàu trong 7 năm tới?

Khi Sao Thiên Vương được phát hiện, đó là một kỷ nguyên mới do Cách mạng Công nghiệp mang lại với những thay đổi mang tính thời đại, làm nổi bật những biến đổi đột phá của nó, nhấn mạnh khát vọng tự do dân chủ.

Xem thêm

 sao thiên vương

Nguồn gốc của Thiên Vương tinh

Năm 1781, nhà thiên văn nghiệp dư người Anh Herschel đã sử dụng kính viễn vọng phản xạ thiên văn do chính ông phát triển để quan sát bầu trời. Ông tìm thấy một ngôi sao mờ gần chòm sao Song Tử. Đây là hành tinh mới, hành tinh thứ bảy trong hệ mặt trời. Ngôi sao này được gọi là sao Thiên Vương.

Khi Sao Thiên Vương được phát hiện, đó là một kỷ nguyên mới do Cách mạng Công nghiệp mang lại với những thay đổi mang tính thời đại, làm nổi bật những biến đổi đột phá của nó, nhấn mạnh khát vọng tự do dân chủ.

Sao Thiên Vương ước tính cứ 84 năm lại quay quanh cung hoàng đạo một vòng. Chủ quản dấu hiệu hoàng đạo của nó là Bảo Bìnhh, vượng nhất tại cung Bọ Cạp. Sao Thiên Vương ở hai vị trí này có khả năng thể hiện những tính chất đặc biệt nhất của nó.

Chẳng hạn, bạn là người sáng tạo, thích trở nên khác biệt và dễ dàng có được một cuộc sống kỳ lạ và phong phú. Điều này tương ứng với khi Sao Thiên Vương tọa ở chòm Sư Tử và Kim Ngưu. Những đặc điểm tiêu cực của nó được bồi đắp và củng cố, ví dụ như là rối ren, hỗn loạn, lập dị, cuồng tín, thiếu trách nhiệm và ích kỷ.

Các nhà thiên văn tính toán ra quỹ đạo vận động của sao Thiên Vương, nhằm dự đoán trước vị trí di chuyển của nó. Tuy nhiên, kết quả dự đoán luôn bị chênh lệch tương đối lớn so với vị trí thực tế. Ngôi sao này như một biểu hiện cho tính cách nổi loạn, không chịu nghe lời và khao khát chủ nghĩa tự do.

Đối với hiện tượng dị thường này, một nhóm các nhà khoa học đã đưa ra các giả thuyết xoay quanh sự tồn tại của nó. Một là định luật hấp dẫn của Newton là sai, bởi vì quỹ đạo của nó được tính bằng định luật hấp dẫn. Một khả năng khác là có một hành tinh chưa được khám phá bên ngoài Sao Thiên Vương, nó cản trở sự di chuyển của Thiên vương tinh và đưa nó ra khỏi quỹ đạo.

sao thiên vương

Ý nghĩa của sao Thiên Vương

Trong Chiêm tinh học, sao Thiên Vương có các tính chất đặc biệt y như quỹ đạo vận hành của nó.

Sao Thiên Vương là một hành tinh biệt lập chẳng giống ai. Nó đại diện cho sự thay đổi, nhiễu loạn, khó đoán, phá vỡ các quy tắc, đổi mới. Nó tạo ra một cơn rung chấn mạnh mẽ, là đầu nguồn của những phát minh công nghệ, điện tử kỹ thuật số, Internet, và thậm chí là Chiêm tinh.

Bởi vì Sao Thiên Vương có tính chất tiêu cực nhất định, nó cũng đại diện cho thảm họa và những thay đổi bất lợi, những tin tức bất ngờ (sốc). Nhưng trong một số điều kiện, nó cũng tạo ra tin tốt bất ngờ.

Thiên Vương - hành tinh đánh dấu sự tiến hóa của thời đại. Từ vị trí của nó trong Thái Dương hệ, mọi người có thể biết được điều mà mình cần chú ý hoặc cải cách. Từ tử vi cá nhân, bạn có thể hiểu rằng trọng tâm cuộc sống của mình đang xoay chuyển.

Sao Thiên Vương sẽ dừng tại một chòm sao trong vòng nhiều năm. Cho nên từ ngày 15/5/2018, nó chính thức rời chòm Bạch Dương tiến vào Kim Ngưu. Từ 7/7/2025 mới rời đi, thẳng tiến đến chòm Song Tử. Trong đó cũng gồm có một lần sao Thiên Vương đi ngược chiều trở lại chòm Bạch Dương (từ 17/11/2018 đến 5/3/2019).

Trong quá khứ, Thiên Vương tinh đã một lần tọa ở chòm Kim Ngưu, trong khoảng thời gian từ năm 1935 đến 1952. Đó cũng là lúc xảy ra đại chiến Thế giới thứ 2, mà người khởi xướng là người sinh vào cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

"Sự kiện Trân Châu Cảng" mà mọi người đều biết cũng xảy ra trong kỷ nguyên Kim Ngưu. Vào tháng 12 năm 1941, Nhật Bản đã đột kích Trân Châu Cảng ở Hoa Kỳ và Chiến tranh Thái Bình Dương đã nổ ra. Cuộc đột kích cũng liên quan đến Hoa Kỳ trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là lần đầu tiên sau Chiến tranh Trung-Mexico thế kỷ 19, một quốc gia nước ngoài khác tấn công lãnh thổ Hoa Kỳ.  

sao thiên vương

Ngoài ra, lúc Mĩ tiến hành cải cách kinh tế cũng là vào năm 1935. Kỷ nguyên Thiên Vương tiếp theo sau kỷ nguyên Kim Ngưu năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 11 năm 2025 đến ngày 26 tháng 4 năm 2026.

Kim Ngưu đại diện cho tài nguyên, vật chất, tiền tài và tình cảm. Nó cũng là sự sáng tạo nghệ thuật, mưu cầu tự do, độc lập, dân chủ. Sao Thiên Vương gia nhập mang đến những sự thay đổi lớn trong các lĩnh vực tài chính, kinh tế, buôn bán, thời trang, nghệ thuật, thiết kế, lưu thông hàng hóa,...

Điều đáng nói là Thiên Vương tinh trong chiêm tinh học hiện đại không phải là một vị trí tốt trong Kim Ngưu. Thiên Vương có xu hướng phát ra các đặc điểm tiêu cực. Bởi khi tiếp xúc với chòm sao này, sự cố chấp, bướng bỉnh của Kim Ngưu cùng sự bất an, đột phá, thất tường ở Thiên Vương sẽ va chạm lẫn nhau.

Cho nên, hành tinh này có thể tạo ra cả cơ hội làm ăn hoặc khủng hoảng kinh tế. Ví dụ như chính sách về tiền tệ hoặc thuế có thể thay đồi. Xu thế và mắt thẩm mỹ của giới mộ điệu thời trang cũng biến động mạnh mẽ,..

Truyền thông truyền thống đang dần được thay thế bằng sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông kỹ thuật số. Ngành công nghiệp tự truyền thông sẽ tập trung vào phân khúc và tổ chức lại, và thậm chí tập trung vào tầm nhìn cảm giác của mọi người để tạo ra sự hưởng thụ giác quan phù hợp với công nghệ.

Ý nghĩa của sao Thiên Vương tại chòm Kim Ngưu

Trong thời đại Kim Ngưu, Sao Thiên Vương và Sao Mộc, Sao Thổ sẽ hình thành các góc lần lượt là 0 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ. Năm 2018, Sao Thổ ở Ma Kết là hành tình đầu tiên hình thành giai đoạn 120 độ với Sao Thiên Vương vừa đến Kim Ngưu. Sự tương tác của các hành tinh bên ngoài trái đất sẽ cho phép toàn bộ môi trường phát triển một cách thực dụng và thận trọng, và ngành kinh tế sẽ thiên về cố thủ hơn là liều lĩnh.

Vào cuối năm 2019, Sao Mộc và Sao Thiên Vương tại Ma Kết hình thành một góc 120 độ. Khi Sao Mộc rơi vào trạng thái kém hơn khi ở Ma Kết, nó sẽ mang lại cho Thiên Vương một quyết định "sai lầm", cũng có thể ngược lại: Sao Mộc, quá ức chế năng lượng của nó, sẽ bị kích hoạt bởi năng lượng của nó. Vì vậy, chúng ta có thể coi đó là sự kích hoạt năng lượng nhất định có thể tạo nên "sự hồi sinh".

Năm 2020 (ở Bảo Bình) và 2021 (ở Song Ngư), Sao Mộc tạo góc 90 độ với Sao Thiên Vương. Sự kết hợp của cả hai sẽ nổ ra trong các lĩnh vực được đại diện bởi Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Các lĩnh vực được đại diện bởi các chòm sao này là công nghệ điện tử, kinh tế tài chính, kinh doanh chứng khoán, tôn giáo, thời trang nghệ thuật, hợp tác, quyền công dân hợp pháp và du lịch nước ngoài.

sao thiên vương

Sao Thiên Vương tạo góc 90 độ cùng Sao Thổ vào năm 2020, 2021 và 2022, bao gồm cả những năm cuối cùng của Thiên vương tinh trong Kim Ngưu, và Sao Thổ (Song Ngư) Thiên vương tinh.

Sự kết hợp giữa Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ khiến xã hội và mọi người suy nghĩ về một số vấn đề thực tế hơn. "Sự kiểm tra đột ngột" của Thiên vương tinh sẽ khiến mọi người bắt đầu đối mặt với những vấn đề tồn tại trong lĩnh vực của Sao Thổ.

Vào năm 2024, sao Mộc sẽ kết hợp sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Bản thân tác giả nghĩ rằng đây sẽ là năm tốt nhất đối với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Các vấn đề đã được kích thích trước đây có thể dần được giải quyết. Sao Mộc sẽ cung cấp tài chính và kinh tế, chứng khoán tài chính, tiền tệ và ngoại tệ.

Cơ hội kinh doanh tốt sẽ đến trong ngành thực phẩm (phát minh), ngành thời trang, nghệ thuật, trang sức vàng và kim cương. Tuy nhiên, vì Sao Thiên Vương không ở vị trí hoàn hảo với Kim Ngưu, và sao Mộc cũng sẽ không ở trạng thái mở rộng ban đầu, nên vẫn cần thận trọng và bảo thủ, cảnh giác với những tình huống khủng hoảng bất ngờ.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top