Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Sao Thiên Vương nghịch hành: Cuộc sống mùa giãn cách

Sao Thiên Vương nghịch hành tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại những sự bất công của xã hội cũng như học cách thích nghi với cuộc sống hiện tại.

Xem thêm

sao thiên vương nghịch hành

Sao Thiên Vương nghịch hành

Sao Thiên Vương nghịch hành bắt đầu từ ngày 15/8 đến ngày 1/1 năm sau. Trước khi bạn bắt đầu lo lắng về tin nhắn từ người yêu cũ hoặc về các vấn đề liên lạc với những mối quan hệ đã qua thì đã chịu ảnh hưởng của nó. Sự ngược dòng của sao Thiên Vương không giống như sự ngược dòng của sao Thủy, ảnh hưởng của chúng tác động đến chúng ta sẽ khác nhau.

Trên thực tế, thay vì trải qua nhiều ngày khó chịu và bực bội, thời gian ngược dòng này có sức mạnh thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, cả trên quy mô cá nhân và tập thể.

Trong chiêm tinh học, sao Thiên Vương gắn liền với cộng đồng, tương lai, công nghệ, khoa học và cách mạng. Đây là hành tinh cai trị Bảo Bình. Năm nay, sao Thiên Vương đi ngược dòng trong cung Kim Ngưu, một dấu hiệu của nguyên tố đất biểu trưng cho cuộc sống hưởng thụ vật chất, dễ chịu thoảimái.

Điều này có nghĩa là những người cung Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Sao Thiên Vương nghịch hành. Do bản chất của cung hoàng đạo này, sự ngược dòng này sẽ chuyển sự chú ý của bạn sang các vấn đề của xã hội bao gồm nhu cầu thay đổi chính trị và kinh tế.

Sao Thiên Vương nghịch hành tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại những sự bất công của xã hội.

Hiện tượng sao Thiên Vương đi lùi

Đánh rắn động cỏ, trong khoảng thời gian sao Thiên Vương nghịch hành thì bạn nên học cách thích nghi hoặc từ bỏ. Đại dịch Covid 19 đã làm thay đổi mạnh mẽ hầu hết cuộc sống của chúng ta.

Có lẽ bạn đã bắt đầu làm việc tại nhà hoặc công ty của bạn, cửa hàng của bạn đóng cửa trong một khoảng thời gian dài. Cách mà con người chúng ta tương tác với nhau, bao gồm cả hẹn hò và các tương tác xã hội khác đều được thay đổi. Nhưng những thay đổi này đều nhằm mục đích bảo vệ lẫn nhau trong nghịch cảnh.

Hiện tại, bạn có 2 sự lựa chọn. Một là có thể đeo khẩu trang và tìm những giải pháp mới và sáng tạo để kết nối với những người thân yêu. Hoặc bạn có thể tự thực hiện những hành động vô trách nhiệm với cả cộng đồng.

Sao Thiên Vương ngược dòng khuyến khích mọi người nên ra khỏi vùng an toàn để bạn có thể nhanh chóng thích nghi với thời thế hơn.

Bên cạnh đại dịch COVID-19 , mùa hè năm 2021 cũng nâng cao nhận thức về sự phân biệt chủng tộc và kéo dài khoảng cách giai cấp. Sao Thiên Vương ngược dòng tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại những sự bất công này.

Bởi vì sự nghịch hành này nằm ở Kim Ngưu nên nó cũng yêu cầu bạn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Bạn cần làm bất cứ điều gì không trái với quy định để tốt cho bản thân mình nhất.

Thích ứng với cuộc sống

Ảnh hưởng của hiện tượng sao Thiên Vương nghịch hành này sẽ mạnh nhất trong nửa cuối tháng 10. Khi sao Thủy đi ngược dòng trong cung Bọ Cạp tạo thành hiện tượng đối lập với sao Thiên Vương nghịch hành vào ngày 19 tháng 10.

Cuộc gặp gỡ này diễn ra sau khi trăng tròn ở Kim Ngưu vào ngày 31 tháng 10 (là ngày Halloween) mà sao Thiên Vương kết hợp. Trong khoảng thời gian này, hãy sử dụng tiếng nói của bạn để nói lên những lý do mà bạn tin tưởng và bỏ phiếu cho những người làm những thứ tương tự là điều quan trọng nhất.

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Điều đó có nghĩa là bạn cần xem xét các lựa chọn các giải pháp tối ưu và chấm dứt các mối quan hệ xưa cũ gây tổn thương cho bản thân. Hãy quên kế hoạch cuộc sống mà bạn đã vạch ra vào năm ngoái. Bởi bất cứ điều gì có thể xảy ra trong năm nay.

Vào ngày 21/12, khi sao Thổ và sao Mộc kết hợp với Bảo Bình thì bạn lại cảm thấy sự tác động mạnh mẽ của Sao Thiên Vương nghịch hành. Đã đến lúc bạn cần thay đổi và nhìn nhận lại bản thân để trả lời cho câu hỏi: Mình muốn gì trong cuộc sống?

Mong muốn thứ gì đó mới lạ và hấp dẫn

Sao Thiên Vương vốn là một ngôi sao “nổi loạn”. Nó mang một số đặc điểm kỳ lạ mà không có bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt Trời cũng có được. Nếu biết tận dụng sự khác biệt này theo một chiều hướng tích cực, bạn có thể được ngôi sao này dẫn lối đến những điều thú vị mà trước đây mình chưa từng khám phá đấy.

Bên cạnh một số điều tiêu cực bên trên, hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành cũng có thể khiến cuộc sống của bạn thi vị hơn. Hiện tượng này có thể khiến bạn tìm kiếm những điều mới lạ vượt khỏi vùng an toàn vốn có của bản thân.

Bạn có thể sẽ hẹn hò với một đối tượng mới nào đó vốn không phải là gu của mình. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký một lớp học kỹ năng mới như nhảy Tango để cơ thể linh hoạt và uyển chuyển hơn. Vì thế, nếu chủ động, bạn vẫn có thể sống tốt qua “mùa trăng” này.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Thiên Vương nghịch hành do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Back to top