Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Sao Thiên Vương nghịch hành: Cơn đại hồng thủy khép lại chiêm tinh năm 2022

Sao Thiên Vương nghịch hành tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại những sự bất công của xã hội cũng như học cách thích nghi với cuộc sống hiện tại.

Xem thêm

sao thiên vương nghịch hành

Hành tinh kỳ quặc nhất hệ mặt trời Sao Thiên Vương là hành tinh nghịch hành thứ 4 khép lại năm 2022. Là người em họ khác thường của sao Thủy đoạn nghịch hành của sao Thiên Vương cũng "khét lẹt" không khác sao Thủy là mấy. Hãy xem nó sẽ mang tới điều gì cho tất cả chúng ta nhé!

Sao Thiên Vương nghịch hành

Nếu như sao Thủy nghịch hành là nỗi ám ảnh của chiêm tinh thì sao Thiên Vương nghịch hành cũng mang tới sự tàn phá không kém gì một trận đại hồng thủy. Đoạn nghịch hành của sao Thiên Vương kéo dài từ ngày 24/8/2022 cho đến ngày 22/1/2023.

Và chiêm tinh tháng 12 đánh giá, đoạn nghịch hành của sao Thiên Vương sẽ càng ảnh hưởng mạnh mẽ khi nó càng đi tới đoạn cuối của cuộc hành trình.

Thông tin sao Thiên Vương nghịch hành năm 2022

Thời gian nghịch hành: 24/8/2022 cho đến ngày 22/1/2023

Trong chiêm tinh học, sao Thiên Vương là hành tinh của sự nổi loạn và đổi mới. Mặc dù ảnh hưởng của nó có xu hướng mang lại sự bất ổn và không thể đoán trước, nhưng nó cũng mở đường cho những thay đổi đột ngột tạo nên cuộc cách mạng trong cuộc đời chúng ta. Mặc dù chúng ta sẽ cảm thấy sợ hãi khi thay đổi nhưng chúng ta cần bước ra khỏi bóng tối của mình để đón nhận tương lai khác biệt.

Sao Thiên Vương nghịch hành năm 2022 khiến mọi người trở nên nóng tính hơn. Hành tinh này sẽ biến đổi chúng ta từ bên trong, có nghĩa nó khuyến khích chúng ta tự lực để thay đổi. Cho tới hết tháng 12 này, năng lượng ngược dòng của sao Thiên Vương kéo dài trong 5 tháng sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta để tạo ra cái tôi độc đáo, xây dựng cho mình con đường riêng.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt khi sao Thiên Vương nghịch hành

Ảnh hưởng của hiện tượng sao Thiên Vương nghịch hành này sẽ mạnh nhất trong nửa cuối tháng 10. Khi sao Thủy đi ngược dòng trong cung Bọ Cạp tạo thành góc đối đỉnh với sao Thiên Vương nghịch hành ngày 19 tháng 10.

31/10, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng tròn ở Kim Ngưu vào ngày 31 tháng 10 (là ngày Halloween) hãy sử dụng tiếng nói của bạn để nói lên chính kiến của mình. Sao Thiên Vương nghịch hành cho chúng ta những điều bất ngờ và khả năng thích ứng khó khăn.

21/12, sao Thổ trùng tụ sao Mộc

Vào ngày 21/12, khi sao Thổ và sao Mộc kết hợp với Bảo Bình thì bạn lại cảm thấy sự tác động mạnh mẽ của Sao Thiên Vương nghịch hành. Đã đến lúc bạn cần thay đổi và nhìn nhận lại bản thân để trả lời cho câu hỏi: Mình muốn gì trong cuộc sống?

sao thiên vương nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi sao Thiên Vương nghịch hành

Bạch Dương

Sao Thiên Vương nghịch hành năm 2022 mang lại cơ hội về tài chính cho Bạch Dương. Nhưng nó lại xếp bạn vào hàng những chòm sao đen đủi vì vận tiền bạc, có điềm hao tiền tốn của thời gian này.

Vì đoạn nghịch hành diễn ra trong ngôi nhà thứ 2, ngôi nhà đại diện cho tiền bạc. Nó khuyến khích Bạch Dương xem xét lại kế hoạch chi tiêu và kiếm tiền của mình. Trước khi mua sắm hoặc sử dụng khối tài sản lớn hãy cố gắng nhìn tại nguồn thu nhập chính của mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao được hưởng lợi khi sao Thiên Vương đi ngược, nó mở ra những triết lý mới mẻ giúp Kim Ngưu mở rộng tâm trí. Bạn giỏi giang hơn, năng động hơn để thúc đẩy vận trình của riêng mình.

Đã đến lúc bạn lấy lại quyền quản trị cuộc đời mình. Giữ chặt quá khứ sẽ khiến bạn thụt lùi, và vì Kim Ngưu đang tiến về phía trước với các kế hoạch và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Song Tử

Song Tử làm chòm sao gặp thuận lợi vào thời gian này. Bởi sao Thiên Vương đi ngược tại ngôi nhà thứ 12, ngôi nhà của nội tâm và cảm xúc. Điều tốt của nó là sẽ đẩy bay những cảm xúc tiêu cực và xấu ra khỏi tâm trí bạn. Nhưng điều xấu là nó khiến bạn trở nên nhút nhát và đóng băng.

Bạn không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống bởi vì bạn sợ những điều chưa biết. Hãy để sao Thiên Vương giúp bạn tươi tắn và cưởi mở hơn. Nó đang khuyến khích bạn mở lòng để hướng tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống của Song Tử.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao gặp may mắn về công việc và quan hệ xã giao. Vòng tròn bạn của Cự Giải đang phát triển và lớn mạnh. Hãy cởi mở để kết giao với những người mà trước đây bạn chưa bao giờ coi là bạn bè. Bởi vì sao Thiên Vương đang đóng quân ngôi nhà thứ 11, ngôi nhà đại diện cho quan hệ cộng đồng.

Nó có nghĩa Cự Giải sẽ nhìn thấy nhiều điểm chung với mọi người hơn và kiến thức của Cự Giải sẽ giúp đội nhóm của bạn thăng hoa và thành công. Thêm vào đó là sự tin tưởng của mọi người với bạn, đây là những lý do Cự Giải nên mở lòng để đón nhận vận may khi sao Thiên Vương nghịch hành.

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao gặp áp lực và bất lợi trong sự nghiệp khi sao Thiên Vương đi ngược. Tốc độ và sự phát triển công việc đang chậm dần nó mang lại cảm giác thất vọng vô đối cho Sư Tử. Đặc biệt với những người đang theo đuổi một dự án dài hơi, và đang có những tiến bộ khác biệt.

Mùa Nhân Mã là một động lực nhưng nó khó mà chiến thắng được sao Thiên Vương. Bạn cần hiểu rằng mình không cần phải tiến quá nhanh như vậy, sự nghiệp luôn cần thời gian để chín. Hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên và đừng quá vội vàng.

Xử Nữ

Đây là thời điểm tuyệt vời để hệ thống lại công việc của bạn. Đồng thời xác định lại cách bạn làm việc và tư duy. Khi sao Thiên Vương ngược dòng trong ngôi nhà thứ chín, ngôi nhà đại diện cho trí tuệ, triết học và du lịch. Có nghĩa là Xử Nữ đang đứng trước cánh cửa của một chuyến đi mới.

Mà chuyến đi này lại là chuyến du hành vào bên trong bạn, để khám phá giá trị tiềm ẩn của chính bạn. Đây là lúc Xử Nữ nên cập nhật kiến thức có ích, tăng cường năng lực sẽ giúp bạn tìm thấy những người cùng chí hướng, cùng lý tưởng để theo đuổi trí những điều thành công hơn.

Thiên Bình

Đây là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra lại hệ thống giá trị của bạn và xác định lại giá trị bản thân bằng cách mở rộng tâm trí. Khi sao Thiên Vương quay ngược dòng trong ngôi nhà thứ chín của bạn về trí tuệ, triết học và du lịch, bạn có thể đang ở bờ vực của một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này không phải là khám phá những điều vĩ đại bên ngoài mà nhiều hơn về khám phá những điều tuyệt vời bên trong.

Bạn có thể thấy rằng tham gia một lớp học hoặc quay lại trường học sẽ giúp ích cho tâm trí của bạn, vì nó sẽ giới thiệu bạn với nhiều người cùng chí hướng, những người có cùng lý tưởng và theo đuổi trí tuệ của bạn.

Bọ Cạp

Sao Thiên Vương nghịch hành không phải thời gian lý tưởng cho Bọ Cạp. Trước đó sao Hỏa nghịch hành đã gây ra rất nhiều rắc rối, cảm xúc thất thường và tinh thần căng thẳng vào cuối năm.

Nên Bọ Cạp cần lấy đoạn ngược dòng của Thiên Vương để hạ nhiệt mọi thứ. Hãy giữ lại mọi phán đoán cho mình đặc biệt là khi bạn bị cuốn vào một cuộc tranh cãi khi không cần thiết. Vận trình của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Nhân Mã

Chiêm tinh tháng 12 năm 2022 cho thấy cuộc sống hàng ngày của Nhân Mã sẽ thay đổi tích cực hơn bình thường! Vì sao Thiên Vương đang đi ngược dòng tại ngôi nhà thứ sáu, nó đang tái tạo lại cách bạn hoàn thành công việc.

Đã đến lúc thử nghiệm các phương pháp mới cho phép bạn quản lý thời gian của mình có ý nghĩa hơn. Thay vì chạy hết cuộc họp này đến cuộc họp khác mà không có giây phút nào để giải tỏa.

Nhân Mã cố gắng duy trì một lịch trình đều đặn. Dành thời gian tĩnh tâm và tạo thói quen tốt hơn cho bản thân. Đừng để công việc nuốt chửng bạn, như vậy vận trình của Nhân Mã mới tốt khi sao Thiên Vương nghịch hành.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao may mắn và nhiều niềm vui nhất thời gian này. Ma Kết được bộc lộ tất cả những khía cạnh thú vị và kỳ quặc trong tính cách của bạn. Bởi vì sao Thiên Vương đang đi ngược dòng trong ngôi nhà thứ năm, ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm vui của Ma Kết.

Tính cách bốc đồng và mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ nhất. Thế giới của Ma Kết sẽ rung chuyển và đón nhận điều may mắn. Ma Kết sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro, để thu hút vận tài lộc cho mình.

Bảo Bình

Sao Thiên Vương nghịch hành khuyến khích Bảo Bình xem xét lại sức mạnh nền tảng của mình. Bạn cần lập lại trật tự cuộc sống cũng như công việc và gia đình. Bởi sao Thiên Vương đi ngược tại ngôi nhà thứ 4, nơi đại diện cho gia đình.

Có nghĩa là Bảo Bình sẽ phải thay đổi một số quan điểm cũ, quan điểm đã nuôi bạn lớn khôn. Nhưng đã tới lúc bạn cần đi trên đôi chân của mình, hãy nhớ rằng có thể gia đình không đồng ý với mục tiêu mới của bạn.

Nhưng họ sẽ ủng hộ hành trình của bạn, vậy hãy dạy họ cách dành lòng tin cho bạn. Đây là giai đoạn vận trình Bảo Bình bấp bênh, bạn cần người thân ở bên mình.

Song Ngư

Song Ngư sẽ gặp thuận lợi về quan hệ xã giao, những điều này giúp bạn có cơ hội cải thiện thu nhập và người hợp tác làm ăn. Bạn dường như luôn muốn chia sẻ và nói lên suy nghĩ của mình. Sao Thiên Vương đang ở trong ngôi nhà thứ 3, nơi đại diện cho khả năng giao tiếp.

Nó sẽ làm sắc nét chân dung của Song Ngư trong mắt mọi người. Giúp bạn tự tin khẳng định suy nghĩ của mình hơn. Đây là lúc bạn tìm được những người đồng chí hướng với mình.

Quý độc giả thân mến, sao Thiên Vương nghịch hành là một trong 4 hiện tượng chiêm tinh quan trọng khép lại tháng 12 năm 2022. Chúc quý độc giả vạn sự bình an!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top