Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Sao Thất Xích Phá Quân là gì? Cách hóa giải để gia đình luôn bình an

Sao Thất Xích Phá Quân là gì? Cách hóa giải để gia đình luôn bình an. Sao Thất Xích khi kết hợp với cửu cung nếu vượng thì quyền uy chấn động bốn phương, làm võ tướng công trạng hiển hách, gia đình giàu có, nhiều gia đinh.

Xem thêm

sao thất xích

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy và cách kích hoạt may mắn của sao Thất Xích.

Sao Thất Xích là gì?

Thất Xích là ngôi sao số 7, có màu đỏ; nó có thuộc tính hung hãn nhưng vẫn mang sự thịnh vượng mờ nhạt. Nói chung, nó không mang nhiều năng lượng tiêu cực như ngôi sao số 2, 3 và 5. Tuy nhiên, vì chúng ta đã ở trong khoảng thời gian của ngôi sao số 8 nên ngôi sao số 7 không còn là một ngôi sao hợp thời và có khả năng gây ra hỗn loạn trong gia đình khi các biện pháp phòng ngừa không được đưa ra.

Điều này một phần là do nó có nguyên tố cơ bản là kim loại như ngôi sao 6. Ngôi sao số 7 gắn liền với vũ khí và đồ trang sức, tuy nhiên không giống như ngôi sao số 6 là ngôi sao nhân từ màu trắng, ngôi sao số 7 có màu đỏ biểu thị màu của đổ máu. Điều này sẽ đặc biệt nguy hiểm khi nó tiếp xúc với ngôi sao số 3 và 4 thuộc nguyên tố gỗ, bởi vì kim loại phá hủy gỗ.

Khi một hộ gia đình bị ngôi sao số 7 chiếu mệnh, cư dân hộ gia đình đó có thể gặp trộm cướp, mất mát tài sản, trộm cắp, bạo lực, v.v.

Phong thủy thúc đẩy cát khí sao Thất Xích

Gia chủ không nên thiết kế cửa, phòng, bếp ở phương này. Nếu cửa, phòng, bếp đã ở phương này thì cần đặt vòng phong thủy hoặc một chậu nước bằng đồng để hóa giải. Đồng thời, cần tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở phương vị này.

Sao Thất Xích kết hợp với Cửu cung

Sự kết hợp của Tứ Lục trong Cửu tinh chính là phương pháp xem phong thủy tháng cho 12 con giáp đang sử dụng tại tử vi tháng của Tử vi số.

Mỗi năm 9 ngôi sao Cửu Diệu trên bầu trời lại phân chia nhau các hướng để cai quản, mỗi tháng mỗi ngôi sao cũng lại có vị trí của nó. Và sự kết hợp của Tứ lục với 9 ngôi sao khác cũng là sự kết hợp giữa Cửu cung phi tinh tháng và Cửu cung phi tinh năm.

Sao Thất Xích với sao Nhất Bạch

Thất Xích gặp Nhất Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì võ chức thăng tiến, con cái đào hoa. Nếu suy thì Thủy Kim đều lạnh nên con cháu ham mê tửu sắc, tiêu phá tiền của hoặc vong ơn bội nghĩa. Gặp lúc Thái Tuế bay tới thì có điều nọ tiếng kia, hoặc bị cướp, bị bệnh ở bụng dưới, thổ huyết, thương tật, hay bị tù đày mà phá sản.

Sao Thất Xích với sao Nhị Hắc

Sao Thất Xích gặp Nhị Hắc là tương sinh. Nếu vượng thì tài sản ruộng vườn thêm nhiều, thăng quan tiến chức, phụ nhân sang quý. Nếu gặp được số Nhị Thất bát quái Tiên Thiên thì trong nhà luôn có đèn chiếu sáng, hưng vượng nhộn nhịp. Nếu suy thì dễ gặp hỏa hoạn, phụ nữ trong nhà bất hòa, người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị.

Sao Thất Xích với sao Tam Bích

Thất Xích gặp Tam Bích sinh xuất. Nếu vượng thì làm văn thần võ tướng, quyền cao chức trọng, trong nhà xuất hiện người có tài văn thao võ lược, bốn phương kính phục, con cháu giỏi giang hơn người. Nếu suy thì đối xử thô bạo với mọi người, con cái hống hách lộng hành. Gia đạo bị xuyên tâm sát dễ gặp binh đao, trộm cướp. Trong nhà cãi cọ, kiện cáo lẫn nhau; gia đình bất hòa, con cái ly tán. Người nhà dễ mắc bệnh thổ huyết, bị thương tật hoặc quan tai.

Sao Thất Xích với sao Tứ Lục

Thất Xích gặp Tứ Lục sinh xuất. Nếu vượng thì phụ nữ làm sang cả quyền thế, quan lộc đều có, đồng thời gặp vận đào hoa. Nếu suy thì phụ nữ làm chủ nhân, gặp kiếp đào hoa nên nam nữ ham dâm, trong nhà bất hòa, mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận. Dễ bị bệnh thổ huyết hoặc chết yểu.

sao thất xích

Sao Thất Xích với sao Ngũ Hoàng

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng là tương sinh. Nếu vượng thì giàu có, ruộng vườn của cải đại phát. Nếu suy thì có bệnh ở miệng, ung nhọt. Thường tranh chấp nên dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa.

Sao Thất Xích với sao Lục Bạch

Thất Xích gặp Lục Bạch bình hòa. Nếu vượng thì văn võ toàn tài, quan lộc đều có. Nếu suy thì có tranh chấp ở chốn quan trường, gia đạo bất hòa, dễ bị thương tật vì đao kiếm hoặc tai nạn xe cộ. Dễ bị bệnh tật ở miệng, đau đầu, viêm nhọt.

Sao Thất Xích với sao Thất Xích

Thất Xích gặp Thất Xích bình hòa. Nếu vượng thì của cải và quyền bính đều được quý nhân phù trợ nhưng kiếm tiền bất nghĩa. Nếu suy thì dễ gặp trộm cướp hoặc hỏa hoạn; thường hay bị tranh chấp. Trai gái vì ham mê tửu sắc nên dễ bị quan tai.

Sao Thất Xích với sao Bát Bạch

Thất Xích gặp Bát Bạch là tương sinh. Nếu vượng thì thăng quan tiến chức liên tiếp, tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi. Nếu suy thì tiền tài tổn thất, ra đi nhanh chóng. Dễ bị tật ở miệng hoặc con nhỏ lắm bệnh tật.

Sao Thất Xích với sao Cửu Tử

Sao Thất Xích gặp Cửu Tử là tương khắc. Nếu vượng thì ánh sáng chiếu sảnh đường, gia đạo hưng vượng. Nếu suy thì dễ gặp hỏa hoạn. Phương vị Thất Cửu nếu có Nhất Bạch bay đến thì dể gặp hỏa tai. Nếu phương vị Thất Cửu là ở hướng mà động thì gặp hỏa hoạn. Thất Cửu ở phương vị sơn gặp Nhị Hắc thì hung sát càng nặng, dù không động cũng gây nên hỏa hoạn. 

Sao Thất Xích tại 4 phương 8 hướng

Thất Xích lưu niên thì phong thủy nhà ở có mặt tốt, mặt xấu nhưng cơ bản là không có hại nhiều, vì sao có tính bình, không có hung hiểm. Cụ thể như sau:

  • Thất Xích tới phương Tây

Đúng vận thì phát tài, mọi việc đều tốt đẹp, hưng thịnh; thất vận là phá tài, không những mất tiền của mà gia đình còn có họa ly tán, thương vong.

  • Thất Xích tới phương Tây Bắc

Bị thương tích vì kim loại, ngã xe, trầy xước, gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn.

  • Thất Xích tới phương Bắc

Gặp vận đào hoa, người độc thân thì có tin vui, người đã kết hôn thì gia đình lục đục, sóng gió, người trong nhà hiếu động, cẩn thận đường thân thể, chân tay.

  • Thất Xích tới phương Đông Bắc

Phát tài nhưng khó giữ tài, có tiền nhưng nhanh chóng bị gió cuốn đi.

  • Thất Xích tới phương Đông

Bệnh máu huyết, bị người khác làm khó dễ, phá sản.

  • Thất Xích tới phương Đông Nam

Dễ gặp phải họa đào hoa, mất tiền vì tình, bị thương do kim khí.

  • Thất Xích tới phương Nam

Đề phòng hỏa tai, nữ nhân trong nhà bất hòa gây cảnh gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ.

  • Thất Xích tới phương Tây Nam

Đề phòng hỏa tai, bệnh máu huyết, bệnh đường ruột.

  • Thất Xích nhập trung cung

Gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi, dễ bị thương tích vì kim loại.

Lưu niên phá tài mạnh nhất là vào những năm Sửu, Thìn, Thân, Dậu. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng 3, tháng 7, tháng 8 và tháng 12.

>>> Xem thêm: Sao Nhị Hắc là gì? Phương pháp phá giải hung tính của sao Nhị Hắc

Trên đây là chi tiết về phong thủy sao Thất Xích trong năm Quý Mão 2023, cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top