Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Sao Thái Dương năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải 

Sao Thái Dương năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải. Thái Dương thường đem lại may mắn. Nếu ngũ hành của bạn tương khắc với sao thì nên tìm cách hóa giải.

Xem thêm

Sao Thái Dương năm 2021 

Cát tinh: 

sao thái dương năm 2021

Sao Thái Dương năm 2021 trong sao hạn năm 2021 sẽ mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi. 

Nam mạng

Sao Thái Dương năm 2021 tọa nam mạng thì cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mạng an khang, yên ổn. Nhưng tuổi nào có ngũ hành tương khắc thì nên lưu ý, muốn làm việc lớn thì nên thương lượng với người trong nhà. 

Sao Thái Dương năm 2021 sẽ chiếu mạng các tuổi: 1972, 1963, 1999, 1990, 1981

Nữ mạng

Sao Thái Dương năm 2021 tọa nữ mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với phụ nữ mang thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang. 

Với những cô gái chưa lập gia đình, nếu được sao này chiếu mạng thì có thể sẽ cưới chồng trong năm đó. Người già cả trên 60, 70 tuổi gặp Thái Dương chiếu mạng nếu đau ốm cũng sẽ mau khỏi.

Sao Thái Dương năm 2021 sẽ chiếu mạng các tuổi: 2006, 1970, 1979, 1988, 1997, 1961 

sao thái dương năm 2021

Đánh giá

Nếu ngũ hành năm tuổi của bạn khắc với sao Thái Dương thì sẽ gặp bất lợi. Nếu ngũ hành năm tuổi hòa thuận thì vạn sự đều tốt. Được ví như mặt trời ban trưa, rực rỡ soi chiếu nơi nơi.

Người có sao Thái Dương chiếu mạng, đi xa sẽ gặp nhiều may mắn, thêm tiền bạc. Người có chức vụ sẽ đón tin vui trong năm, gia đình thêm con cháu. Nữ mạng thì nên cúng sao giải hạn mới được cát lợi. 

Cách hóa giải 

sao thái dương năm 2021

Sao Thái Dương năm 2021 sẽ hóa giải bằng cách vào ngày ngôi sao hành khiển này hạ phàm nên tắm rửa sạch sẽ, ăn chay niệm phật. Dựa vào sơ đồ sao giải hạn để bày hương án cúng sao. 

Như vậy nam nhân sẽ thăng quan tiến chức, nữ nhân an nhàn, cầu con được con. Nếu sao Thái Dương tương khắc với mạng chủ thì cách hóa giải này sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hoạn nạn. 

Dâng sao giải hạn

Vào tối 27 hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 12 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ.

Bài vị dùng sớ viết tên trên giấy màu đỏ chữ: Nhật Cung Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền.

Văn khấn 

sao thái dương năm 2021

Hóa giải bằng phong thủy 

Nữ mạng 

Sao Thái Dương năm 2021 cách hóa giải cho gia chủ là nữ: nên dựa vào đặc tính hành Hỏa của sao Thái Dương để hóa giải. Theo sao hạn năm 2021, nữ mệnh nên dùng đồ trang sức làm bằng đá quý màu vàng hay nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách… để hạn chế bớt hỏa khí bất lợi.

Cũng có thể dùng nhiều đồ dùng hay mặc trang phục mang màu sắc của hành Thổ để hạn chế bớt xui xẻo.

Nam mạng 

Sao Thái Dương năm 2021 cách hóa giải cho gia chủ là nam lại phải tận dụng sức mạnh của hành Hỏa. Bạn nên dùng trang phục, đồ vật màu hồng, đỏ, tím của hành Hỏa để tăng cường cát khí của sao chủ. 

Nếu muốn dùng vật phẩm phong thủy thì nên ưu tiên những đồ làm bằng đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby…

Cũng có thể áp dụng hành Mộc để tương sinh cho hành Hỏa, dùng những đồ dùng hay vật phẩm màu xanh lá. Về đá quý thì có thể dùng ngọc lục bảo, phỉ thúy, đá khổng tước…

Trên đây là nội dung Sao Thái Dương năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải. Thông thường Thái Dương thường đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với Thái Dương thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Xem thêm: 

Sao Thái Âm năm 2021

Sao Thái Bạch năm 2021

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top