Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Sao Thái Âm năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải 

Xem thêm

Sao Thái âm năm 2021 là một cát tinh mạnh, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với sao thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Sao Thái Âm năm 2021

Cát tinh: 

sao thái âm năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Âm là vì sao cát lợi. Người có Thái Âm soi chiếu là người biết tiến biết lui, nhìn xa trông rộng, làm gì cũng thành công. Vạn sự đều thuận lợi. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi.

Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Nam mạng

Sao Thái Âm năm 2021 chiếu nam mạng ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Các tuổi: 1996, 1960, 1951, 1987, 1978, 1969, 2005

Nữ mạng

Nữ mạng gặp Thái Âm năm 2021 thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Các tuổi: 1982, 1955, 1991, 2000, 1964, 1973

Đánh giá

Người có sao Thái Âm năm 2021 chiếu mạng nếu ngũ hành năm tuổi của bạn gặp tương khắc thì sẽ không được tốt, nên kịp thời hóa giải. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. 

Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ tính cách hiền hòa, luôn vui vẻ. Vận số có tiền tài và được thỏa mãn mọi ước mơ của mình.  

sao thái âm năm 2021

Cách hóa giải 

Sao Thái Âm năm 2021 sẽ hóa giải bằng cách vào ngày ngôi sao hành khiển này hạ phàm nên tắm rửa sạch sẽ, ăn chay niệm phật. Dựa vào sơ đồ sao giải hạn để bày hương án cúng sao. 

Như vậy nam nhân sẽ thăng quan tiến chức, nữ nhân an nhàn, cầu con được con. Nếu sao Thái Âm tương khắc với mạng chủ thì cách hóa giải này sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hoạn nạn. 

Dâng sao giải hạn

Sao Thái Âm năm 2021 cách dâng sao giải hạn: tiến hành làm lễ từ 21-23 giờ ngày 27 âm lịch hàng tháng. Khi cúng, bài vị có màu vàng và viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thắp 12 ngọn đèn, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Văn khấn 

sao thái âm năm 2021

Hóa giải bằng phong thủy 

Sao Thái Âm năm 2021 hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, u ám. 

Lúc này Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

Để tăng cường sức mạnh của sao Thái Âm, mệnh chủ nên chọn lựa đồ dùng hàng ngày có màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, cũng có thể dùng hành Kim tương sinh cho hành Thủy, năng sử dụng đồ màu trắng…

Về trang sức phong thủy mà người này nên dùng trong năm thì có thể lựa chọn những đồ làm từ thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói, mã não xanh, saphia, thạch anh trắng…

Trên đây là nội dung Sao Thái Âm năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải. Sao Thái âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với sao thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Xem thêm:

Sao Thái Dương năm 2021

Sao Thái Bạch năm 2021

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top