Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Sao Nhị Hắc là gì? Phương pháp phá giải hung tính của sao Nhị Hắc

Sao Nhị Hắc là hung tinh mang năng lượng xấu, có thể làm suy yếu sức khỏe cho những ai vô tình có phòng ngủ hoặc nơi làm việc nằm vào vị trí của sao này.

Xem thêm

sao nhị hắc

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy và cách kích hoạt may mắn của sao Nhị Hắc.

Sao Nhị Hắc là gì?

Sao Nhị Hắc là sao Cự Môn, cũng là Bệnh Phù. Đây là hung tinh mang năng lượng xấu, có thể làm suy yếu sức khỏe cho những ai vô tình có phòng ngủ hoặc nơi làm việc nằm vào sao này.

Khi Cự môn gặp thế sinh vượng thì ắt có quyền có của, cơ ngơi bề thế, vượng cả tài lẫn đinh, phụ nữ cai quản gia đình thì đa mưu, keo kiệt.

Khi sao này lâm phải trạng thái suy tử dễ gặp tai họa vì sắc, hoặc dễ xảy ra hỏa hoạn. Người này hay gây điều tiếng thị phi khiến hao tiền tốn của. Phụ nữ trong nhà dễ bị sảy thai, đau bụng, bị mụn nhọt và các bệnh ngoài da, đặc biệt là ở cơ quan sinh sản phụ nữ và hai nách. Hung tinh này có ảnh hưởng nặng tới phụ nữ vì nó cũng tương ứng với quẻ Khôn.

Nhị Hắc kị nhất là vào những năm Tý, Ngọ, Mùi. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng tư, tháng năm, tháng sáu, và tháng chín.

Nhị Hắc sẽ mang tính chất cát khi nó bắt đầu chu kỳ "lên ngôi" của nó kéo dài 20 năm từ năm 2064. Lúc đó, nó sẽ mang lại sự giàu có và tài lộc không kém bất kỳ cát tinh nào. Đặc biệt, những người trong các lĩnh vực liên quan đến đất đai và bất động sản sẽ có sự phát triển mạnh mẽ nhất. Phụ nữ có thể gặt hái được nhiều phước phần, may mắn hơn nam giới.

Phong thủy kích hoạt và hóa giải sao Nhị Hắc

Bởi vì Nhị Hắc mang hành Thổ, nên để kiềm chế và hóa giải nó cần dùng đến hành Mộc, bởi Thổ sinh xuất cho Mộc. Ngôi sao này cũng chỉ phát huy tính may mắn của nó khi nó lên làm chủ mà thôi.

Sao Nhị Hắc kết hợp với Cửu diệu

Trong nhiều trường hợp, cửu tinh xuất hiện tình huống bay nghịch hoặc thuận, hình thành nên nhiều tổ hợp sao khác nhau, điều này khiến cho việc dự đoán hung cát, được mất cả dương và âm trạch thêm phần chính xác.

Đây cũng là phương pháp được ứng dụng để xem phong thủy 12 con giáp trong bài Tử vi tháng âm lịch của Tử Vi Số. Mỗi năm, 9 ngôi sao Cửu cung sẽ phân bố tại từng hướng khác nhau, chúng cũng sẽ có sự thay đổi theo từng tháng. Sự kết hợp của sao Nhị Hắc với 9 ngôi sao còn lại sẽ dự báo đầy đủ hơn về phong thủy của bạn trong tháng và trong năm.

Sao Nhị Hắc với sao Nhất Bạch

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch là tương khắc. Nếu vượng thì giàu có về điền sản, gia cảnh hưng vượng, nhân khẩu đông, mẫu thân khỏe mạnh sống lâu. Nếu suy thì vợ khắc chồng, đàn ông mất ở tuổi trung niên, quả phụ làm chủ gia đình, người nhà thường mắc các chứng bệnh về tỳ vị, đường ruột hay thận.

Sao Nhị Hắc với sao Nhị Hắc

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc là bình hòa. Nếu vượng thì giàu có, ruộng đất nhiều, có quyền thế, lợi về binh nghiệp. Nếu suy thì ham mê nữ sắc, dâm đãng, khí lực suy yếu, mẹ già nhiều bệnh tật, người trong nhà thường xảy ra nhiều chuyện xấu, ra ngoài dễ gặp tiểu nhân ngầm hại.

Sao Nhị Hắc với sao Tam Bích

Nhị Hắc gặp Tam Bích là tương khắc. Nếu vượng thì vợ nắm quyền, gia tài tích lũy do làm việc bất chính, nhưng con trưởng hư hỏng. Nếu suy thì đàn ông vì dâm đãng mà gia đình tan nát, đàn bà dễ mắc các chứng về đường tiêu hóa. Nhị - Tam sóng đôi còn gọi là “đấu ngưu sát” nên vợ chồng thường bất hòa, chống đối nhau. Người trong nhà chỉ ham ăn chơi nên ruộng vườn bỏ hoang, con cháu dễ thành trộm vặt.

Sao Nhị Hắc với sao Tứ Lục

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là tương khắc. Nếu vượng thì con dâu nắm quyền, gia đình hưng vượng, nhiều nhân đinh. Nếu suy thì chị dâu ức hiếp em chồng, nam giới hiếu sắc. Nhà có mẹ già cô khổ, hoặc xuất gia làm ni. Người trong nhà dễ mắc các chứng bệnh về tỳ vị, đường ruột, đau cánh tay. Gia cảnh buồn tẻ vắng lặng, ra ngoài thường gặp những việc tai tiếng quấn vào thân, hoặc mắc bệnh thương hàn.

sao nhị hắc

Sao Nhị Hắc với sao Ngũ Hoàng

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng là bình hòa. Nếu vượng thì tạo dựng cơ nghiệp dễ dàng, tài vận tốt, hưng thịnh nhất là về địa sản. Nếu suy thì phát sinh đủ thứ bệnh, vợ đau yếu nặng, dễ thành người góa vợ. Đặc biệt người nhà thường mắc các chứng về tỳ vị, đường ruột mãn tính.

Sao Nhị Hắc với sao Lục Bạch

Nhị Hắc gặp Lục Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì gia cảnh bình yên, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh, nhiều khả năng hành nghề y cứu đời, hoặc trở thành người có quyền trong nghiệp võ. Nếu suy thì cha già nhiều bệnh, trong nhà có người đi tu, cha con thù oán nhau, chủ khách tranh chấp, thường gặp việc tai tiếng thị phi, người nhà thường mắc bệnh đau dầu hay điên loạn.

Sao Nhị Hắc với sao Thất Xích

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất. Nếu vượng thì trở thành cự phú bằng tiền của bất chính hoặc bất ngờ (hoạnh tài), nhiều con cái. Nếu suy thì mẹ và con gái thường nghịch nhau, vợ kế không hiền thục. Ngoài ra dễ có hỏa tai hoặc bị chứng bạch đới cấp tính, kiết lỵ; đàn ông thường hay bị phụ nữ quấy rầy hoặc vì tranh chấp thị phi mà bị đâm chém.

Sao Nhị Hắc với sao Bát Bạch

Nhị Hắc gặp Bát Bạch là bình hòa. Nếu vượng thì giàu có, ruộng đất không thấy bờ. Nếu suy thì hay mắc bệnh nhẹ, đàn bà thường bỏ nhà đi tu.

Sao Nhị Hắc với sao Cửu Tử

Nhị Hắc gặp Cửu Tử là tương sinh. Nếu vượng thì văn chương chữ nghĩa bề bề, đất đai tiền của tích tụ lớn. Nếu suy thì việc đen tối ập đến ngay, chủ về chuyện nam nữ ám muội, tiền của ra đi nhanh chóng, còn xuất hiện người chồng ngu đần. Hỏa nóng Thổ (đất) khô nên dễ sinh ra chứng bạch đới cấp tính. Khí âm quá nhiều nên nhiều đời có quả phụ. Thổ tổn thương mắt, con cháu ắt có người mù lòa.

Sao Nhị Hắc tại 4 phương 8 hướng

Khi Nhị Hắc trong năm bay tới các cung khác nhau sẽ tạo ra sự hung cát khác nhau cho ngôi nhà. Cụ thể:

  • Nhị Hắc đến phương Nam:

Đầu óc u mê, ngu muội, làm việc thiếu minh mẫn, dễ mắc bệnh liên quan đến máu huyết.

  • Nhị Hắc đến phương Đông:

Kiện tụng, tai họa, bệnh đường ruột, gặp các vấn đề liên quan đến chân, đau chân.

  • Nhị Hắc đến phương Tây:

Người trong nhà dễ bị bệnh đau dạ dày, bệnh đau dạ dày ngày càng nặng, đề phòng hỏa tai, bệnh tật liên quan đến huyết áp.

  • Nhị Hắc đến phương Đông Bắc:

Phát tài, có lợi cho điền sản, các vấn đề liên quan đến bất động sản.

  • Nhị Hắc đến phương Tây Bắc:

Đúng vận thì phát tài, sai vận thì mắc bệnh thần kinh suy nhược, tinh thần bất định.

  • Nhị Hắc đến phương Tây Nam:

Chủ về thân thể nhiều bệnh tật, quả phụ.

  • Nhị Hắc đến phương Đông Nam:

Tai tiếng, sức khỏe kém, bệnh về đường hô hấp.

Trên đây là chi tiết về phong thủy sao Nhị Hắc trong năm Quý Mão 2023, cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top