Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Sao Ngũ Hoàng Đại Sát là gì? Cách phá giải để gia đình hưng vượng

Sao Ngũ Hoàng Đại Sát là gì? Cách phá giải để gia đình hưng vượng. Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là bình hòa. Nếu vượng thì đinh tài đều vượng, gia nghiệp phồn thịnh.

Xem thêm

sao ngũ hoàng

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy của Sao Ngũ Hoàng 

Sao Ngũ Hoàng là gì?

Sao Ngũ Hoàng là ngôi sao số 5, màu vàng; nó là ngôi sao thê thảm nhất trong số chín ngôi sao trong Cửu cung phi tinh. Ngôi sao này không chỉ mang lại năng lượng của bệnh tật mà còn cả những điều xui xẻo.

Cũng giống như các ngôi sao Nhị Hắc và Tam Bích, nó chỉ là một ngôi sao may mắn trong khoảng thời gian hợp thời hay còn gọi là đắc vượng của nó. Nếu không, nó sẽ là một ngôi sao rất xấu, cần phải có phương pháp hóa giải phù hợp. 

Tuy nhiên nó cũng được biết đến là ngôi sao mang tới sự giàu có nhất. Những người mới bắt đầu học phong thủy không nên cố gắng khai thác sức mạnh của nó vì chắc chắn bạn sẽ hiểu sai về cách sử dụng Ngũ Hoàng trong phong thủy, khiến nó mang đến điều tiêu cực. 

Phong thủy thúc đẩy cát khí Sao Ngũ Hoàng

Vậy phải làm gì với Ngũ Hoàng? Câu trả lời là "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

Quy tắc 1: Không có nước

Không nên đặt nước tại khu vực có ngũ Hoàng bay tới. Ngũ hành Thủy sẽ kích hoạt hung tinh khiến Ngũ Hoàng phát tác năng lượng xấu của mình.

Quy tắc 2: Không làm phiền

Không làm phiền ở đây có nghĩa là không làm rung sàn nhà hoặc các bức tường. Bạn không nên xáo trộn vị trí mà sao Ngũ Hoàng ghé thăm. Làm xáo trộn khu vực mà ngôi sao này ghé thăm sẽ khiến năng lượng tà ác của nó được giải phóng, do đó gây ra những bất hạnh lớn.

Nếu có thể, không nên sử dụng khu vực mà Ngũ Hoàng ghé thăm, vì sự hiện diện của bạn cũng có thể kích hoạt nó. Nếu bạn cần sử dụng khu vực đó, hãy sử dụng không gian một cách yên tĩnh. Mở hoặc đóng cửa nhẹ nhàng để giảm rung động xấu của cửa, tường và sàn. Hành động đóng sầm cửa sẽ khiến năng lượng tiêu cực bị rung chuyển ra ngoài nhiều hơn, dễ gây tai họa hơn.

Gia chủ không nên đào, khoan, đóng búa, đập,... ở khu vực Ngũ Hoàng ghé thăm. Mọi cải tạo nên được hoãn lại chờ cho đến khi Ngũ Hoàng đến thăm khu vực khác. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sửa chữa một thiết bị gia dụng bị lỗi như đường ống nước, cần phải có các biện pháp phòng ngừa. Nên chọn một ngày đặc biệt để tiến hành công việc sửa chữa, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng xấu của Vũ Vương.

Đừng để con bạn chơi trong khu vực do Ngũ Hoàng chiếm giữ, đặc biệt là khi hành động của nó gây ra rung động cho tường hoặc sàn nhà. Ví dụ, không cho con bạn chơi bóng rổ ở khu vực đó, vì chơi bóng rổ bằng cách ném bóng xuống sàn có thể gây rung sàn.

Nếu bạn không chắc liệu hành động cải tạo của mình có làm phiền Ngũ Hoàng hay không, hãy tham khảo ý kiến của một thầy phong thủy chuyên nghiệp. Nếu không, bạn không nên làm bất cứ điều gì để làm phiền nó.

Quy tắc 3: Tránh xa các vật liệu phát ra yếu tố lửa

Gia chủ không nên trải thảm đỏ, đặt bàn ghế đỏ, rèm đỏ hoặc bất kỳ đồ vật nào có màu đỏ trong khu vực Ngũ Hoàng ghé thăm. Bởi vì màu đỏ phát ra nguyên tố lửa, có tác dụng tăng cường năng lượng thổ của Vũ Vương, khiến năng lượng tà ác mạnh hơn.

Bạn cũng không được đặt các vật thể nhọn hoặc các vật thể hình tam giác trong khu vực bị Ngũ Hoàng chiếm giữ vì những vật dụng đó luôn phát ra năng lượng lửa rất mạnh.

Quy tắc 4: Biện pháp khắc phục

Lưu ý rằng các biện pháp khắc phục là một biện pháp phòng ngừa để giảm tác động tiêu cực. Nói cách khác, các biện pháp khắc phục chỉ hỗ trợ làm giảm tác động tiêu cực chứ không loại bỏ tác động tiêu cực.

Về cơ bản, Ngũ Hoàng là nguyên tố đất trong tự nhiên. Các phương pháp chữa trị bằng nguyên tố kim loại được sử dụng để giảm năng lượng trái đất của Ngũ Hoàng, vì năng lượng kim loại có thể làm suy yếu năng lượng trái đất của Ngũ Hoàng.

sao ngũ hoàng

Sao Ngũ Hoàng kết hợp với Cửu cung

Sự kết hợp của Tứ Lục trong Cửu tinh chính là phương pháp xem phong thủy tháng cho 12 con giáp đang sử dụng tại tử vi tháng của Tử vi số.

Mỗi năm 9 ngôi sao Cửu Diệu trên bầu trời lại phân chia nhau các hướng để cai quản, mỗi tháng mỗi ngôi sao cũng lại có vị trí của nó. Và sự kết hợp của Tứ lục với 9 ngôi sao khác cũng là sự kết hợp giữa Cửu cung phi tinh tháng vầ Cửu cung phi tinh năm.

Sao Ngũ Hoàng với sao Nhất Bạch

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch là tương khắc. Nếu vượng thì tài đinh đại phát, nhưng con giữa không phát. Nếu suy thì con giữa lại chịu tai ương hoặc đau ốm nặng, đặc biệt là bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Ngoài ra còn thường bị các bệnh về tai, hắc lào. Người nhà bệnh hoạn, đau ốm liên miên.

Sao Ngũ Hoàng với sao Nhị Hắc

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là bình hòa. Nếu vượng thì thì tài đinh đại phát, người mẹ nắm quyền trong nhà. Nếu suy thì phát đủ thứ bệnh, nhất là cha mẹ. Chủ yếu là bệnh về dạ dày và đường ruột. Gặp lúc sao Thái Tuế tới thì cha bệnh nặng, mẹ dễ thành quả phụ.

Sao Ngũ Hoàng với sao Tam Bích

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích tương khắc. Nếu vượng thì tài đinh đại phát, con trưởng được thừa hưởng phúc lộc. Nếu suy thì thường mắc các chứng bệnh về gan, tụy, mụn nhọt, ghẻ lở ở chân tay. Con trai phản nghịch, trong nhà có người bị thương tật ở chân, gia đạo không yên ấm.

Sao Ngũ Hoàng với sao Tứ Lục

Sao Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục tương khắc. Nếu vượng thì có tài văn thơ và giàu có, sự nghiệp thuận lợi. Nếu suy thì con trai lêu lổng ăn chơi, ruộng vườn bỏ hoang. Nhà cửa ảm đạm buồn tẻ, con dâu có ý xuất gia làm ni, gia phong suy bại.

Sao Ngũ Hoàng với sao Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là bình hòa. Nếu vượng thì đinh tài đều vượng, gia nghiệp phồn thịnh. Nếu suy thì khó thoát hung sát hoành hành, dễ bị chứng bạch đới cấp tính. Nhẹ thì bị nhọt độc, nặng thì hao người.

Sao Ngũ Hoàng với sao Lục Bạch

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch tương sinh. Nếu vượng thì tiền tài tương đối khá giả, con cái hiếu thuận, nhưng chủ nhân không được hưởng. Nếu suy thì chủ nhân mang bệnh, nhẹ thì đau đầu, đau xương, nặng thì thập tử nhất sinh, ra nrgoài dễ bị thương tổn. Hoạn lộ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể bị tổn thất.

Sao Ngũ Hoàng với sao Thất Xích

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích tương sinh. Nếu vượng thì giàu có sung túc, gia nghiệp hưng vượng. Nếu suy thì tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên, hoặc vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội. Thiếu nữ trong nhà thường đau ốm. Có người bệnh răng, miệng, họng, hoặc bị thương bởi búa rìu.

Sao Ngũ Hoàng với sao Bát Bạch

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch là bình hòa. Nếu vượng thì giàu có, ruộng vườn mênh mông, con cái tốt lành gặp nhiều thuận lợi. Nếu suy thì con trai nhỏ thường đau yếu, trung niên đau mỏi gân cốt. Khí vận của gia đạo suy giảm.

Sao Ngũ Hoàng với sao Cửu Tử

Sao Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là tương sinh. Nếu vượng thì con cái thông minh, tài vận tốt. Nếu suy thì sinh con ngu đần, người nhà mắc chứng đau mắt, đau đầu hay trong lòng buồn phiền. Gặp lúc Thái Tuế tới dễ mắc chứng bạch đới cấp tính.

Sao Ngũ Hoàng tại 4 phương 8 hướng

Ngũ Hoàng nhập trung cung: Tại đây, Ngũ Hoàng được trở về đúng bản cung của mình, tính hung họa thường suy giảm nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu phạm phải, cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc. Cụ thê:

  • Ngũ Hoàng đến phương Tây Nam

Bệnh cấp tính, bệnh khí huyết.

  • Ngũ Hoàng đến phương Đông Nam

Bệnh ngoài da, trúng gió, trúng độc.

  • Ngũ Hoàng đến phương Đông

Đau chân, vì tiền tài mà gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản mà vẫn bị hiểm nguy.

  • Ngũ Hoàng đến phương Bắc

Bệnh nặng về đường tiết niệu, nữ đề phòng bệnh phụ khoa.

  • Ngũ Hoàng đến phương Nam

Bệnh ở mắt, bệnh máu huyết.

  • Ngũ Hoàng đến phương Tây Bắc

Bệnh ở đầu, đi xa thường gặp nhiều trở ngại, thân thể nhiều bệnht ật, có thể chết nơi đất khách quê người.

  • Ngũ Hoàng đến phương Đông Bắc

Bệnh đường ruột, vận khí đi xuống, đang thuận lợi đột nhiên sa sút, trở ngại, thậm chí trắng tay.

  • Ngũ Hoàng đến phương Tây

Kiện tụng, tai tiếng, có họa quan trường, lao tù, dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại, bị ngộ độc.

Lưu niên phá tài nhiều nhất là vào những năm Tý, Ngọ, Mùi, Tuất. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng 4, tháng 5, tháng 6, và tháng 9.

>>> Xem thêm: Sao Nhất Bạch Tham Lang là gì, cách kích hoạt để gặp may mắn cả năm?

Trên đây là chi tiết về phong thủy Sao Ngũ Hoàng trong năm Quý Mão 2023, cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top