Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Sao Mộc tại Bảo Bình mở ra một thời đại mới! Thời thế tạo anh hùng, ai sẽ là người thức thời nhất?

Sao Mộc tại Bảo Bình mở ra một thời đại mới! Thời thế tạo anh hùng, ai sẽ là người thức thời nhất? Hãy cùng Tử vi số đọc bài phân tích sau và đón xem vận mệnh của chính bạn!

Xem thêm

sao mộc tại bảo bình

Trước hết, chúng ta phải điểm qua ba hành tinh Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Trong thần thoại Hy Lạp, ba hành tinh này tượng trưng cho ba thế thệ. Sao Thiên Vương thể hiện vai trò của Ông nội, sao Thổ đại diện cho vai trò của Bố, và sao Mộc là thế hệ trẻ nhất. Trong thần thoại Hy Lạp, Jupiter cũng là vị thần của các vị thần.

Ý nghĩa của sao Mộc

Một cuộc chiến đã nổ ra giữa hai cha con trong thần thoại về Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thiên Vương (Jupiter, Saturn và Uranus). Vì sợ bị xâm chiếm quyền lực, người cha đã giết con trai mình và nghĩ rằng nó đã chết, sau đó lại bị lật đổ vương quyền trong cuộc nổi loạn của con trai.

Theo thứ tự, sao Mộc là người trẻ tuổi nhất, sao Thổ đại diện cho sự trưởng thành, và sao Thiên Vương đại diện cho sức mạnh thức tỉnh và đột phá. Và đến năm 2021, ba hành tinh này sẽ tạo thành một hiện tượng thiên văn lớn thống trị cả năm, mang đến những thay đổi lớn qua các thời đại.

Trong chiêm tinh học cổ điển, sao Mộc được gọi là hành tinh của sự may mắn, nó cũng đại diện cho sự phiêu lưu và mở rộng, kích thích tinh thần học hỏi và khám phá của chúng ta.

Lời khuyên: Để nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc, bạn cần phải làm việc chăm chỉ, tích lũy từ từ và kiên nhẫn để có được may mắn.

Để nắm bắt cơ hội này, trước tiên bạn cần rèn cho mình những đức tính quý báu của sao Thổ và tự khép bản thân vào kỷ luật. Ví dụ khi làm việc ở nhà, bạn có đạt được hiệu quả như thể đang làm việc chính thức tại chỗ làm hay không? Nếu trong khoảng thời gian đó, bạn nghe theo sao Mộc, rong chơi và sống bất chấp thì khoảng thời gian này sẽ bị lãng phí. Còn nếu bạn vẫn giữ vững kỷ luật theo sao Thổ thì bạn sẽ đạt được mục tiêu trong công việc hay học tập của mình.

Tác động của sao Mộc tại Bảo Bình

Sao Mộc tiến vào cung Bảo Bình từ ngày 19 tháng 12 năm 2020. Cứ 12 năm, nó lại đổi "nơi ở" một lần. Lần gần nhất diễn ra sự thay đổi này là giao thừa giữa năm 2008 và 2009, khi mà cuộc khủng hoảng tín dụng nhà ở thứ cấp tại Mỹ đã dẫn đến khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-2008. Dầu thô lao dốc và mức giá nhà đất mở ra một bước ngoặt mới.

12 năm kể từ lần "đổi nhà" cuối cùng, tức là khi giao thừa từ năm 1996 đến 1997, các cổ phiếu khái niệm công nghệ cao được kỳ vọng quá mức, thị trường chứng khoán sụp đổ xảy ra vào năm đó. Thị trường của chúng ta cũng đã trải qua một sự chuyển đổi, từ coi sản xuất là chính chuyển sang chú trọng thị trường là chính. Tuy có bất ổn nhưng cũng không thiếu cơ hội, có thể nói là cơ hội rất lớn, có thể trỗi dậy từ đống tro tàn.

Nếu bạn thức thời bắt kịp được làn sóng mới này, bạn có thể tăng giá trị của bản thân lên gấp đôi hoặc mười lần. Nếu để lỡ mất thì sẽ rất đáng tiếc. Vì thế, hãy chăm chỉ học hỏi kiến ​​thức công nghệ cao ngay từ bây giờ. Công việc sau này của bạn có thể thành công vượt ngoài sức tưởng tượng.

Sau khi sao Mộc đổi ngôi và đi vào Bảo Bình, bạn sẽ phải lựa chọn hạt giống của mình để gieo, và "hạt giống" này sẽ có ảnh hưởng kéo dài ít nhất trong 12 năm tới. Bởi sao Mộc thay đổi các dấu hiệu và đi vào Bảo Bình, Bảo Bình và sao Thiên Vương ban đầu là một tập hợp các mối quan hệ bảo hộ tương ứng. Nó có một sự thay đổi siêu việt, lật đổ những điều cũ kỹ không tiến bộ theo thời gian. Sau khi loại bỏ được chúng, bạn sẽ vươn lên mạnh mẽ.

Khi Sao Mộc tại Bảo Bình, những ngành nghề sau sẽ đáng được chú ý: những ngành luôn đi đầu tiên tiến nhất, chẳng hạn như Internet, công nghệ hàng không, công nghệ kỹ thuật cao và chiêm tinh học đều đáng được quan tâm.

Bởi lẽ, những lĩnh vực này vốn đứng cao hơn tư duy bình thường của đại đa số mọi người. Sau khi sao Mộc tiến vào Bảo Bình, nó cũng sẽ mang đến cho chúng ta một làn sóng thay đổi trong ý thức, có thể chiều ý thức của chúng ta sẽ được nâng cấp so với trước đây.

Trong 2021, ai cũng nghĩ đến việc "cộp mác" dấu ấn của bản thân trong cuộc đời này. Bạn mốn tạo ra một thương hiệu cá nhân, nhưng đừng chọn cách đi quá táo bạo khác người. Tốt nhất hãy đảm bảo những nguyên tắc cơ bản thể hiện tính chuyên nghiệp.

Nhờ sao Mộc Bảo Bình, với mỗi chúng ta đó là cơ hội để cá nhân hóa và tự do hóa. Sau đó, ý thức cá nhân sẽ mạnh mẽ hơn, mọi người sẽ đều theo đuổi "bản thân mình" trước nhất. Bạn sẽ suy nhgĩ xem mình là ai và sẽ là gì nếu thiếu đi vật chất và những thứ vẻ ngoài hào nhoáng? Giá trị thực sự của mình nằm ở đâu?

Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Hãy cùng Tử Vi Số khám phá những hiện tượng thiên văn có sức ảnh hưởng lớn đến 12 cung hoàng đạo nhé!

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Lửa

Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, bạn cần hành động để lao về phía trước, và trong quá trình đó, bạn không ngừng tạo nên các thành tựu cho riêng mình. Dưới đây là tác động của sao Mộc Bảo Bình lên các cung thuộc nhóm này.

Bạch Dương

Tác động năm 2020: Giải tỏa áp lực

Tác động năm 2021: Chọn lấy hoặc bỏ, đôi bên cùng có lợi

Nếu bạn là một Bạch Dương đã đi làm vào năm 2020, môi trường làm việc mà bạn đang phải đối mặt có thể sẽ có những thay đổi lớn trong năm nay, điều này cũng sẽ gây ra một số cú sốc trong đường hướng sự nghiệp của bạn.

Áp lực có thể được giải tỏa vào năm 2021, dần dần sẽ mang đến những cơ hội và hy vọng mới. Bạn gieo hạt giống đúng, và nó có thể có tác động tốt đến bạn trong nhiều năm tới. Dương Dương nên cẩn thận khi chọn ngành, công ty, đối tác mà bạn muốn hợp tác để đạt được đôi bên cùng có lợi.

Sao Thổ đã nằm tại cung Ma Kết 2 năm, đã tạo một góc vuông 90 độ đối với Bạch Dương, khiến cho chòm sao này phải trải qua rất nhiều biến cố.

Sư Tử

Tác động năm 2020: Hợp tác, Cảm xúc

Tác động năm 2021: Trải nghiệm và cùng có lợi

Nhiều vận may đến với Sư Tử trong năm 2020 nhắc nhở rằng bạn không nên phân tán năng lượng của mình mà nên tìm cho mình một hướng đi chuyên sâu.

Đối với Sư Tử trong năm 2021, bạn có cơ tạo được nhiều mối quan hệ, nhưng đừng quá nóng vội, nhất là trong tình cảm. Đối với Sư Nhi trong hai năm trở lại đây, vận đào hoa nở rộ đến tột bậc, lại có sao Thổ nằm tịa nhà thứ 7 nên sẽ rất áp lực đối với những người đã có một nửa của mình.

Có thể đến năm 2021, một số bài toán khó sẽ xuất hiện khiến bạn phải căng não giải quyết. Nhưng song song với nó cũng là cơ hội, chỉ khi có khúc mắc thì chúng ta mới tìm cách phát triển. Vì vậy đây cũng là lúc để vượt qua rào cản tình cảm và nâng cấp hơn nữa mối quan hệ.

Nhân Mã

Tác động năm 2020: Mở rộng, đột phá

Tác động năm 2021: Cố gắng, khỏe mạnh

Trong năm 2020, Nhân Mã sẽ thấy rất nhiều thông tin mới và nếm trải nhiều điều mới lạ khi Sao Mộc tại Bảo Bình.

Vào năm 2021, Mã Nhi sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc mới qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể làm việc tại nhà và làm việc tự do. Bạn có thể phải đổi việc khá nhiều, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn những nhận thức và trí tuệ mới.

Là một Nhân Mã, bạn không nên chỉ có lý tưởng không thôi mà hãy mở rộng và bứt phá nó, quan trọng nhất là phải cố gắng. Đồng thời, chúng ta phải quan tâm đến sức khoẻ thể chất của chính mình, đó là vốn quý nhất của mỗi người.

sao mộc tại bảo bình

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Đất

Dấu hiệu Đất đại diện cho năng lượng thực tế và hành động. Đối với những chòm sao thuộc nhóm này, hai năm qua có liên quan chặt chẽ đến sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của họ.

Kim Ngưu

Tác động năm 2020: Tự điều chỉnh bản thân

Tác động năm 2021: Đổi mới đột phá

Trong năm 2020, một số kế hoạch có thể bị gián đoạn, chẳng hạn như bạn chuẩn bị đi du học vào năm 2020, do dịch bệnh nhưng bị ảnh hưởng. Hoặc doanh nghiệp và công ty của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí phải cải tổ rất lớn. Đây là một thử thách đối với các bạn Kim Ngưu, vì Kim Ngưu thích sự ổn định, luôn thích dựa lưng vào ai đó.

Đối với Ngưu Nhi, năm 2021 là thời điểm để bạn tạo cho mình một bản sắc mới và thực sự cảm nhận được sức sống bùng nổ. Sao Thiên Vương lúc này đang ở trong Kim Ngưu khuyên bạn cần đột phá hết sức và nên dựa vào chính mình.

Xử Nữ

Tác động năm 2020: Sức mạnh, sự mở rộng

Tác động năm 2021: Hoàn thiện và cởi mở

Một bước tiến mới cho Xử Nhi là trong năm 2020,  tài năng của bạn được nhiều người nhìn ra. Đến năm 2021, bạn cần biết cách hòa hợp với mọi người tại nơi làm việc. Đừng ngại đưa ra các quan điểm của mình. Bạn cũng nên đặt ra những yêu cầu trong công việc nhưng không được làm quá, hãy thấu hiểu và bao dung. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm nghiêm túc đến vấn đề sức khỏe, không ngừng cải thiện thể chất và mở rộng tâm trí của mình.

Ma Kết

Tác động đến năm 2020: Cơ hội, đột phá

Tác động đến năm 2021: Chi tiêu gia tăng

Sao Mộc và sao Thổ đã tọa tại cung Ma Kết vào năm 2020, và sẽ buộc bạn phải phát triển. Sau khi đổi sang cung Bảo Bình, sao Mộc sẽ nằm ở nhà thứ II có liên quan đến giá trị vật chất và tiền bạc. Nếu bạn là một người trong ngành tài chính và đầu tư, lại có những người bạn giàu kinh nghiệm, bạn có thể cân nhắc điều này.

Đồng thời, các chi phí trong năm 2021 cũng nhiều hơn rất nhiều, bạn kiếm được nhiều những cũng chi tiêu nhiều hơn. Một điểm nữa, tuy năm 2020 có khó khăn với nhiều bạn Ma Kết nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn phát hiện ra tiềm năng và htực lựuc của mình.

Vào năm 2021, nếu Ma Kết muốn xây dựng lòng tự tin, bạn phải nắm bắt cơ hội kiếm tiền và sau đó tạo ra đột phá, đồng thời cần chú ý rằng mặc dù kiếm được nhiều hơn nhưng bạn cũng sẽ tiêu nhiều hơn.

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Khí

Dấu hiệu Khí chi phối nhận thức và mức độ tinh thần của chúng ta. Năm 2021 là một năm rất quan trọng đối với các cung hoàng đạo thuộc nhóm này.

Song Tử

Tác động năm 2020: Niềm tin, lý tưởng

Tác động năm 2021: Sự bền bỉ

Năm 2020 Song Tử hãy biết cách buông bỏ, hãy rũ bỏ những ám ảnh trước đây, sẽ rất tuyệt nếu bạn làm được điều này.

Năm 2021 là một sự nâng cấp thực sự đối với Song Tử. Bạn hiểu rõ hướng đi của mình. Bước tiếp theo là cách khám phá và hiện thực hóa nó. Nếu bạn không tách bản thân khỏi những thứ rườm rà, không quan trọng thì chúng sẽ bám mãi lấy bạn, khiến cho Song Nhi không thể nào tìm được lối đi.

Đối với Song Tử trong năm 2021 và có Sao Mộc tại Bảo Bình, bạn phải có một tư duy mới, đó là bạn không thể đi theo con đường cũ nữa và hãy đầu tư cho chính mình. Đầu tư vào cái gì? Học tập.

Nếu bạn đã buôn bỏ được nhiều thứ trong năm 2020, thì đến năm 2021, bạn sẽ phải kiên định với lý tưởng và ý tưởng của mình, và bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới trong cuộc sống này.

Thiên Bình

Tác động năm 2020: Cơ hội mới

Tác động năm 2021: Sáng tạo nhiều hơn

Trong năm 2020, công việc gia đình sẽ chiếm nhiều sức lực của bạn, đồng thời Thiên Bình vẫn có nhiều cơ hội, bạn có thể chứng tỏ được tài năng của mình nhưng có phần thiếu tự tin.

Năm 2021, Bình Nhi sẽ có nhiều năng lượng hơn để cống hiến hết mình cho những việc và lĩnh vực mà bạn quan tâm. Thiên Bình không thiếu năng lực, nhưng đôi khi họ hơi sợ sự lựa chọn, phần này muốn nhắc nhở các bạn Thiên Bình hãy làm nhiều hơn và suy nghĩ ít hơn.

Trên thực tế, bạn có rất nhiều cơ hội trong năm 2021. Đó có thể là một công việc mới hoặc một vị trí mới mà bạn chưa từng làm trước đây, nhưng bạn sợ rằng mình sẽ không làm được, Tử vi khuyên rằng nếu bạn yêu thích nó thì hãy mạnh dạn bắt tay vào làm trước.

Những Thiên Bình còn độc thân thì nên giao du, bạn có thể tìm được những người bạn có cùng sở thích với mình hoặc thậm chí có thể tham gia vào các hoạt động của họ. Bạn có thể gặp được những đối tượng mới hoặc tiến đến kết hôn.

Bảo Bình

Tác động năm 2020: Cơ hội, thay đổi

Tác động năm 2021: Nhiều khả năng hơn

Vì cả sao Mộc và sao Thổ đều di chuyển vào Bảo Bình nên không biết các bạn ở Bảo Bình có hào hứng không nhỉ? Năm 2020, bạn đã phải chịu đựng nhiều, có thể bị môi trường chèn ép, chẳng hạn như sếp không đánh giá cao bạn, coi như bạn đã bị vùi dập quá lâu.

Vào năm 2021, bạn sẽ tạo ra một số cơ hội cho bản thân, khi mọi thứ đến, bạn sẽ chủ động nắm bắt lấy nó. Bảo Bình là dấu hiệu của gió, vì quá thông minh nên đôi khi họ thích đi đường tắt. Khi áp lực ập đến, bạn cảm thấy mình bị làm sai, bạn càng muốn cạnh tranh với người khác, bạn càng muốn nổi loạn.

Bởi vậy, trước tiên bạn cần phải kiên định, hãy tự tin bước đi thì bình minh sẽ đến. Khi có cơ hội, Bảo Bình trước hết phải thay đổi chính mình và đừng bao giờ mong có thể thay đổi người khác. Chỉ bằng cách này, tương lai của bạn mới có nhiều khả năng hơn.

sao mộc tại bảo bình

Ảnh hưởng của sao Mộc với nhóm Nước

Dấu hiệu Nước tương ứng với tiềm thức của con người. Nó cũng có liên quan mật thiết đến thế giới nội tâm của chúng ta.

Cự Giải

Tác động năm 2020: Tin tưởng vào bản thân

Tác động năm 2021: Vượt qua nỗi sợ hãi

Năm 2020, đối với Cự Giải và đặc biệt là những người đang thăng tiến, bạn dang đối mặt với vấn đề lớn nhất chính là lòng tin. Trong công việc hoặc chuyện tình cảm, bạn sẽ khám phá ra bản chất của mối quan hệ, chẳng hạn như hai bạn đang cùng nhau hợp tác, nhưng lại không cùng chí hướng với nhau.

Khi sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ tám của bạn vào năm 2021, bạn có cơ hội thiết lập nên các mối quan hệ sâu sắc hơn, nhưng Giải Nhi vẫn cần nhìn nhận thực tế khi đánh giá về nó.

Hãy tự hỏi bản thân xem tại sao bạn lại không thể tin tưởng vào thế giới ngoài kia? Hoặc tại sao không tin tưởng vào chính bạn? Thông qua các mối quan hệ này, hãy tự chất vấn mình điều đó để tìm ra nỗi sợ hãi bên trong mình. Một khi tin tưởng bản thân là lúc bạn dám đối mặt với chính mình, vượt qua nỗi sợ bên trong, khi bạn không tự dối mình thì không ai trên thế giới này có thể nói dối bạn.

Bọ Cạp

Tác động đến năm 2020: Hoài bão, ước mơ

Tác động năm 2021: Thật lòng với chính mình

Sự thăng trầm của Hổ Cáp trong năm 2020 đặc biệt lớn, đôi khi như lên trời, đôi khi như xuống đất, đó là những nốt thăng trầm lớn.

Năm 2021 sẽ khơi dậy những khát khao và hoài bão bên trong bạn. Liệu Cáp Nhi đã nhận ra điều đó chưa và có dám đối diện với nó? Ngoài ra, hãy dành thêm thời gian và tâm sức để chăm sóc cho gia đình của mình.

Song Ngư

Tác động vào năm 2020: Lắng đọng, biến hóa

Tác động năm 2021: Nhận thức trong nội tâm

Nhiều Song Ngư trong năm 2020 thích thay đổi hướng đi, có người muốn lùi lại, người lại muốn tiến lên. Chòm sao này đã chứng kiến được nhiều chân tướng sự thật, ví dụ như nhận ra người mình vẫn luôn tin tưởng lại không thực tâm với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thấy ai mới là người luôn chân thành và tốt bụng với bạn, nhất là trong những tình huống khó khăn.

Năm 2021 là một năm chuyển giao đối với Song Ngư, đừng nghĩ rằng là sóng yên biển lặng, bạn phải thực sự tìm ra hành trình tiếp theo trong trái tim và tâm hồn mình. Thực tế, Song Ngư hay hành xử theo cảm tính nên trong thời điểm này, bạn càng phải phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Đồng thời hãy kiềm giữ, lắng đọng tâm can, rèn giũa thực lực, đến lúc tích đủ sức mạnh, chắc chắn bạn có thể sải cánh bay cao như đại bàng.

Trên đây là bài viết tổng hợp của Tử vi số về hiện tượng chiêm tinh Sao Mộc tại Bảo Bình, cùng ảnh hưởng của nó tới vận mệnh tổng thể của 12 cung hoàng đạo. Dù thời thế có thay đổi đến đâu đi chăng nữa, đừng quên rèn giũa năng lực thích ứng và trau dồi liên tục những kỹ năng của bản thân. Chúc bạn luôn đứng vững trước mọi phong ba!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top