Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Sao Mộc Đức năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải 

Xem thêm

Sao Mộc Đức năm 2021 che chở thì không cần vội vàng, việc tốt sẽ tự nhiên mà thành. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với nó thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Sao Mộc Đức

Cát tinh: 

sao mộc đức năm 2021

Sao Mộc Đức năm 2021 sẽ mang tới cát vận. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. 

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ mệnh có hạn huyết quang, chiếu mạng nam mạng đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng. Tuy nhiên hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Nam mạng

Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng.

Sao Mộc Đức năm 2021 sẽ chiếu mạng các tuổi: 1986, 1950, 1977, 1968, 2004, 1971

Nữ mạng

Người có sao này cũng được cát vận như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc. Người có tuổi thì việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp tức tháng 12 âm lịch thì rất tốt. Về bệnh tật thì đề phòng bệnh phụ khoa. 

Sao Mộc Đức năm 2021 sẽ chiếu mạng các tuổi: 1995, 1992, 1956, 2001, 1965, 1974

sao mộc đức năm 2021

Đánh giá

Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Nói một cách khác Thái Tuế chính là Mộc Tinh, vì cứ 20 năm Mộc Tinh lại hoàn thành một chu kỳ, nên thời cổ đại gọi nó là Tuế Tinh, vừa là một hành tinh lại vừa là một trong những vị thần được sùng bái từ xa xưa.

Sao Mộc Đức may mắn nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân phù trợ về mặt tài lộc, công danh.

Cách hóa giải 

Sao Mộc Đức năm 2021 sẽ hóa giải bằng cách vào ngày ngôi sao hành khiển này hạ phàm nên tắm rửa sạch sẽ, ăn chay niệm phật. Dựa vào sơ đồ sao giải hạn để bày hương án cúng sao. 

Như vậy nam nhân sẽ thăng quan tiến chức, nữ nhân an nhàn, cầu con được con. Nếu sao Mộc Đức tương khắc với mạng chủ thì cách hóa giải này sẽ giúp bạn hạn chế phần nào hoạn nạn. 

Dâng sao giải hạn

Sao Mộc Đức năm 2021 hóa giải bằng cách: Vào sáng 25 âm lịch hàng tháng đặt bàn thờ về hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 20 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện. 

Hướng về chính Đông để làm lễ cúng sao giải hạn. Thời gian cúng là từ 5 đến 7 giờ. Bài vị dùng sớ viết trên giấy màu xanh: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền.

Lưu ý: Tất cả đều màu xanh, nếu thứ gì khác màu dùng giấy xanh gói vào hoặc lót giấy xanh xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Văn khấn 

sao mộc đức năm 2021

Hóa giải bằng phong thủy 

Mệnh chủ nên tăng cường sức mạnh của hành Mộc để giúp may mắn nhiều hơn, nên dùng đồ dùng, trang phục màu xanh lá của hành Mộc hoặc màu đen, xanh nước biển của hành Thủy tương sinh.

Cũng có thể dùng những đồ trang sức phong thủy làm từ ngọc phỉ thúy, ngọc lục bảo hoặc thạch anh đen, thạch anh khói…

Trên đây là nội dung Sao Mộc Đức năm 2021: Chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải. Người được Mộc Đức che chở không cần vội vàng, việc tốt sẽ tự nhiên mà thành. Nếu ngũ hành niên mạng của bạn tương khắc với nó thì nên tìm cách hóa giải thích hợp. 

Xem thêm:

Sao Thái Âm năm 2021

Sao Thủy Diệu năm 2021

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top