Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Sao Lục Bạch là gì? Tìm hiểu để hóa giải vận xui, đút túi tài lộc

Sao Lục Bạch là gì? Tìm hiểu để hóa giải vận xui, đút túi tài lộc. Lục Bạch gặp Nhị Hắc là tương sinh. Nếu vượng thì phát lớn, giàu có nhiều vàng bạc ngọc quý, cuộc sống bình yên, xuất hiện người hành nghề y cứu đời.

Xem thêm

8sao lục bạch

Cửu cung phi tinh dựa trên sự di chuyển của những ngôi sao bay (phi tinh) về các hướng khác nhau trong năm ấy, để đưa ra những dự đoán về mặt hung cát, giúp chúng ta kịp thời có phương pháp hóa giải vận xui, kích hoạt vận may. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về phong thủy và cách kích hoạt may mắn của sao Lục Bạch.

Sao Lục Bạch là gì?

Sao Lục Bạch là ngôi sao số 6, có màu trắng; nó đại diện cho sự nghiệp và sự thăng tiến, và liên quan đến sự thịnh vượng mờ nhạt trong khoảng thời gian 8. Về cơ bản nó là kim loại liên kết với các cấu trúc kim loại có kích thước đáng kể. Là một ngôi sao trắng, nói chung là thuận lợi.

Nó cũng được liên kết với bát quái Chiến, cùng với Khôn, biểu thị 2 trong số 8 bát quái có ý nghĩa nhất. Khi được tiếp thêm sinh khí, nó có thể mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình trong nhà, đặc biệt là gia trưởng. Điều này có thể xảy ra dưới hình thức sự tiến bộ trong quyền lực và các cấp thẩm quyền tại nơi làm việc.

Khi ngôi sao này lâm vào suy vận, nó sẽ khiến con người ta trở nên nóng nảy, hay cáu gắt.

Phong thủy thúc đẩy cát khí Sao Lục Bạch

Gia chủ có thể tích lũy tiền tài mạnh nhất vào những năm Sửu, Thìn, Thân và Dậu. Mỗi năm tiền tài dư nhiều nhất vào những tháng 3, tháng 7, tháng 8, và tháng 12.

Có thể thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương Tây Bắc. Gia chủ muốn thôi thúc hoạnh tài thì nên đặt một tượng ngọc kỳ lân, nếu muốn thúc đẩy tài vận trong công việc làm ăn thì có thể đặt tượng cóc vàng ba chân.

Ngoài ra, có thể treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy bằng kim loại như: Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Hồ lô đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng...

Sao Lục Bạch kết hợp với Cửu cung

Sự kết hợp của Tứ Lục trong Cửu cung chính là phương pháp xem phong thủy tháng cho 12 con giáp đang sử dụng tại tử vi tháng của Tử vi số.

Mỗi năm 9 ngôi sao Cửu Diệu trên bầu trời lại phân chia nhau các hướng để cai quản, mỗi tháng mỗi ngôi sao cũng lại có vị trí của nó. Và sự kết hợp của Tứ lục với 9 ngôi sao khác cũng là sự kết hợp giữa Cửu cung phi tinh tháng và Cửu cung phi tinh năm.

Sao Lục Bạch với sao Nhất Bạch

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì quan vận thuận lợi, hanh thông, tiền của dồi dào, con cái học hành đỗ đạt. Nếu suy thì quan lộc tuy không giảm nhưng người nhà thường mắc chứng đau đầu, hoặc gặp tai nạn sông nước.

Sao Lục Bạch với sao Nhị Hắc

Lục Bạch gặp Nhị Hắc là tương sinh. Nếu vượng thì phát tài, giàu có nhiều vàng bạc ngọc quý, cuộc sống bình yên, xuất hiện người hành nghề y cứu đời. Nếu suy thì tham lam vô độ, bủn xỉn, hoặc xuất gia đi tu, vợ chồng bất hòa chia cách. Người nhà thường mắc các chứng về đầu, xương, dạ dày, đường ruột.

Sao Lục Bạch với sao Tam Bích

Lục Bạch gặp Tam Bích tương khắc. Nếu vượng thì tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Nếu suy thì dễ gặp nạn binh đao, bị thương, cha con bất hòa, có tang tóc.

Sao Lục Bạch với sao Tứ Lục

Sao Lục Bạch gặp Tứ Lục tương khắc. Nếu vượng thì giàu có, thành công trên thương trường, nhất là lĩnh vực buôn bán đường xa, hoặc được làm quan võ. Nếu suy thì khắc vợ hoặc bị khổ sai, có khi người vợ không chịu đựng nổi, phải bỏ mà đi. Người nhà thường đau tay, đau đầu hoặc bị tê liệt.

sao lục bạch

Sao Lục Bạch với sao Ngũ Hoàng

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập. Nếu vượng thì tài vận và quan vận đều tốt, nhưng có tiểu nhân ngầm hãm hại. Nếu suy thì tiểu nhân chống đối, làm hao tổn tinh thần hoặc mất chức. Chủ nhân nhiều bệnh tật, thường là bệnh đau đầu, tinh thần bất ổn có thể làm điều sai trái.

Sao Lục Bạch với sao Lục Bạch

Lục Bạch gặp Lục Bạch bình hòa. Nếu vượng thì quan vận thuận lợi, hanh thông, quyền chức cao. Nếu suy thì gặp nhiều rắc rối, khó thoát thân, có khi phải ngầm di chuyển chỗ ở; hoặc bị hung đồ truy đuổi mà phải trốn chạy, của cải tổn thất, dễ bị tai nạn trên đường.

Sao Lục Bạch với sao Thất Xích

Lục Bạch gặp Thất Xích bình hòa. Nếu vượng thì làm văn quan hay võ chức đều có quyền lớn trong tay, tài lộc thuận lợi. Nếu suy thì dễ bị thương vì đao kiếm, hoặc vì tranh chấp mà bị tổn thương. Nhà có thể bị trộm cướp, hoặc vì xích mích mà gặp rắc rối. Già trẻ đều không yên, thường mắc bệnh đau đầu, đau miệng, đau họng.

Sao Lục Bạch với sao Bát Bạch

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập. Nếu vượng thì có văn chức, võ quyền, công danh và bổng lộc đều có, con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh. Nếu suy thì tuy quan lộc không giảm nhưng người nhà phần nhiều mắc bệnh đau đầu, đau xương.

Sao Lục Bạch với sao Cửu Tử

Sao Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập. Nếu vượng thì “Hỏa chiếu Thiên môn” nên đinh tài đều vượng, chủ nhân quyền cao chức trọng lại sống thọ. Trong nhà xuất hiện võ tướng tài ba. Nếu suy thì “Hỏa đốt Thiên môn”, người nhà sinh con bất hiếu. Con cháu dòng trưởng sa sút, gặp Hỏa khắc Kim thì dễ bị bệnh thổ huyết. Hỏa thiêu đốt Thiên môn nên trong nhà sinh nghịch tử; Hỏa thịnh thì dễ gặp tai ương.

Sao Lục Bạch tại 4 phương 8 hướng

Lục Bạch lưu niên bay đến 8 hướng sẽ tác động phong thủy, chủ nhà hoặc phát vận hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

  • Lục Bạch đến phương Tây

Dễ bị thương vì kim loại, bị trầy xước, gặp tai nạn về xe cộ.

  • Lục Bạch đến phương Đông Bắc

Phát tài nhỏ, lợi cho điền sản và những công việc liên quan đến tính Kim.

  • Lục Bạch đến phương Đông

Đau chân, gặp tiểu nhân quấy phá, vạ miệng, thị phi làm mất danh dự.

  • Lục Bạch đến phương Đông Nam

Bất lợi cho phụ nữ, bôn ba, vất vả, phải gánh vác gia đình hoặc chồng con mang công mắc nợ.

  • Lục Bạch đến phương Tây Nam

Thần kinh suy nhược, gặp vận thì phát tài, có chút ít lợi lộc.

  • Lục Bạch nhập trung cung

Đi xa gặp nhiều trở ngại, nên cẩn thận và mua bảo hiểm, gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu.

 >>> Xem thêm: Sao Ngũ Hoàng Đại Sát là gì? Cách phá giải để gia đình hưng vượng

Trên đây là chi tiết về phong thủy sao Lục Bạch trong năm Quý Mão 2023, cảm ơn quý độc giả đã chú ý theo dõi. Mong rằng những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp bạn có được cách bố trí phong thủy hợp lý, giúp xu cát tị hung, gặp nhiều may mắn trong năm mới này.

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top