Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Sao Kim trùng tụ sao Hỏa ngày 13/7/2021: Mở ra kỷ nguyên của sự sáng tạo

Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa cũng giúp bạn tìm thấy sự hài lòng trong các hoạt động sáng tạo. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là những tác phẩm kết hợp giữa thể chất và cảm xúc như múa hoặc điêu khắc. 

Xem thêm

sao kim trùng tụ sao hỏa

Sao Kim trùng tụ sao Hỏa

Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa có ảnh hưởng sâu sắc đến các mối quan hệ. Nhưng niềm đam mê mãnh liệt của bạn có thể ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khao khát tình yêu và tình cảm mãnh liệt của bạn có nghĩa là các mối quan hệ yêu đương chiếm nhiều thời gian của bạn. Ham muốn tình dục và nhu cầu quan hệ thân mật của bạn đôi khi có thể gây ra xích mích trong các mối quan hệ.

Mức độ mãnh liệt của bạn có thể là quá nhiều đối với một đối tác để đối phó và những người có sự kết hợp này thường có nhiều cuộc hôn nhân hoặc nhiều cuộc tình. 

Bạn dễ dàng tìm được một người bạn đời mới nhờ vào mức độ hấp dẫn giới tính và sức hấp dẫn từ tính tự cao của những người này. Tán tỉnh sẽ là thú vị nhất nhưng bạn phải duy trì ý thức về ảnh hưởng đối với một đối tác hiện tại nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Khả năng thu hút người khác có nghĩa là bạn nên nổi tiếng trong môi trường xã hội và với công chúng nói chung. Lời kêu gọi công khai này thường có ích trong sự nghiệp của bạn và là một lý do khiến bạn có thể mong đợi được sung túc về tài chính hoặc ít nhất là thoải mái tiêu dùng.

Một tài sản khác trong sự nghiệp của bạn là năng lượng hướng tới mục tiêu mãnh liệt của bản thân. Tinh thần làm việc mạnh mẽ và niềm đam mê sáng tạo trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa có thể dẫn đến những thành tích đáng kể và sự công nhận rộng rãi cho những thành tựu của bạn.

Viết về sự trùng tụ giữa Sao Kim và Sao Hỏa, cả hai nhà chiêm tinh học Robert Hand và Robert Pelletier đều cho rằng cách bạn quan hệ với người khác giới, phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ của bạn với cha mẹ, với người yêu khi còn trẻ.

Đoạn quá cảnh Sao Kim hòa hợp Sao Hỏa

Sao Kim kết hợp với sao Hỏa trong đoạn quá cảnh làm tăng mong muốn của bạn cho các mối quan hệ thân mật. Được thúc đẩy bởi nhu cầu thỏa mãn tình dục mãnh liệt, bạn có thể trở nên rất trực tiếp trong việc tìm kiếm bạn tình. 

Sự thôi thúc sinh sản nguyên thủy này không thô bạo và hung hãn đến mức khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Sự dịu dàng và gợi cảm hơn của bạn chiếm ưu thế, làm tăng cơ hội tìm thấy sự lãng mạn vào lúc này. Điều này tôn lên niềm đam mê thô sơ và sự hấp dẫn về giới tính của bạn, giúp bạn có sức hấp dẫn cao đối với bạn đời hoặc các đối tác tiềm năng. 

Sức hút và sự nổi tiếng ngày càng tăng khiến cho việc giao lưu với bạn bè trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Đây là thời điểm lý tưởng cho cả chuyện tình cảm và kết bạn mới, mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa cũng giúp bạn tìm thấy sự hài lòng trong các hoạt động sáng tạo. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là những tác phẩm kết hợp giữa thể chất và cảm xúc như múa hoặc điêu khắc. 

Ngay cả công việc thường ngày cũng sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn có động lực và sự thôi thúc sáng tạo để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Một thời điểm tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm.

Khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa

5 tháng 10, 2017

24 tháng 8, 2019

13 tháng 7, 2021

16 tháng 2 năm 2022

6 tháng 3 năm 2022

23 tháng 2 năm 2024

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. 

Đừng quên đón xem các chuyên mục bổi ích trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top