Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5: Bạch Dương giàu nhất bảng

Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5: Sao Kim sẽ nhập Kim Ngưu vào lúc 2:22p ngày 15/4 và sẽ ở lại cho đến 10:00p ngày 9/5. Sao Kim may mắn đi vào Kim Ngưu sẽ có tác động gì đến 12 cung?

Xem thêm

sao kim đi vào kim ngưu từ 15/4 - 9/5

Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5

Trong hệ mặt trời, sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Sao Kim còn được gọi là hành tinh “Tiểu may mắn” trong khi sao Mộc được biết tới là hành tinh “Đại may mắn”.

Venus/Sao Kim, nữ thần của tình yêu, là một hành tinh phức tạp, bảo hộ hai dấu hiệu hoàng đạo khác nhau: Kim Ngưu và Thiên Bình. Khía cạnh quyến rũ của sao Kim được thể hiện rõ qua Thiên Bình. Bên cạnh đó, Kim ngưu thực tế lại thể hiện khía cạnh còn lại của sao Kim – tiền bạc, nghệ thuật và sắc đẹp.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao thứ 2 trong cung hoàng đạo, trùng với thời điểm mặt trời lặn từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Thời điểm này cũng là mùa ấm áp và ẩm ướt với những bông hoa mùa hạ chớm nở.  Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là Sao Kim, Sao Kim có hiệu suất tốt nhất trong Kim Ngưu, và Kim Ngưu cũng được bảo vệ bởi sao Kim.

Sao Kim đi vào Kim Ngưu

Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5, Sao Kim sẽ nhập Kim Ngưu vào lúc 2:22p ngày 15/4 và sẽ ở lại cho đến 10:00p ngày 9/5. Sao Kim sẽ là một ngôi sao may mắn, và khi nó đi vào Kim Ngưu sẽ có tác động gì đến 12 cung hoàng đạo? đón xem ngay sau đây.

Bạch Dương

Nhờ sao Kim mà Bạch Dương tháng 5 khá giàu có. Mặt tiền bạc chắc chắn sẽ rất tốt trong thời gian này và thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với những người mê kinh doanh. Người đang yêu thì tâm đầu ý hợp, có vẻ như Bạch Dương đang nghĩ tới việc bố trí một chuyến du lịch cùng nửa kia trong tháng 5 này.

Kim Ngưu

Đối với những người có mặt trời hoặc cung mọc ở cung Kim Ngưu, khi sao Kim cai quản cung hoàng đạo của bạn, bạn sẽ thích ăn mặc, chỉnh tề hơn hoặc mua đồ để tự thưởng cho bản thân. Bạn muốn ra ngoài ăn một bữa ăn ngon, dành thời gian để tập thể dục giữ dáng. Mọi người sẽ thấy bạn trong tâm thế tràn đầy sinh khí của mùa hè, nóng bỏng, sôi động và thanh tao.

Song Tử

Những ai có mặt trời hoặc cung mọc ở Song Tử, sức mạnh của sao Kim có thể không dễ sử dụng, sao Kim thực sự khó mà độ cho cung này. Bạn có thể phải đến gặp bác sĩ vì cổ họng khó chịu hoặc thú cưng sẽ bị lạc. Dù thế nào thì sao Kim vẫn là hành tinh may mắn, tôi tin rằng tất cả những chuyện lớn sẽ được biến thành những điều nhỏ nhặt dễ giải quyết nên Song Tử đừng quá lo nhé.

Cự Giải

Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ mở ra cho Cua nhỏ sự may mắn trong phương diện tình bạn. Đây là thời gian để gặp gỡ bạn bè, ăn uống, vui chơi, kết nối với nhau và bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn phát triển sự nghiệ. Nếu công việc của bạn liên quan đến Internet, Cự Giải sẽ có được rất nhiều người ủng hộ trong khoảng thời gian này, bạn nào có ý định muốn nổi tiếng thì đây chính là thời điểm vàng đấy nhé.

Sư Tử

Sư Tử à, sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ mang lại may mắn và giàu có cho sự nghiệp của bạn đó. LEO sẽ gặp được những người cao quý trong sự nghiệp, thậm chí bạn có thể được thăng chức và tăng lương. Lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy hòa thuận với sếp và đồng nghiệp, thu nhập sẽ được cải thiện đấy.

Xử Nữ

Sao Kim tháng này có thể mang đến cho bạn một chuyến đi mà bạn chỉ cần đi một lần là nhớ mãi. Bạn sẽ rất sẵn lòng chi tiền cho chuyến đi này và muốn ăn ngon, sống khỏe, vui vẻ. Chúc bạn vui vẻ, check in nhiều nơi mà bản thân đã ao ước từ lâu, Xử Nữ được xả hơi au một thời gian dài lao đao vì công việc, cuộc sống.

Thiên Bình

Sao Kim có nhiều khả năng sẽ đại diện cho sự nhạy bén về kinh tế và ý tưởng của bạn. Bạn là cung hoàng đạo thứ 2 do sao Kim cai trị, bạn sẽ muốn tận dụng các thuộc tính của sao Kim trong việc quản lý vật chất, tài chính. Hãy đầu tư vào quản lý tài chính nhiều hơn để gia tăng của cải nhé Bình Nhi

Bọ Cạp

Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5, sức mạnh của sao Kim có thể khiến Bọ Cạp ngạc nhiên, có thể có người mà bạn không ngờ tới lại trở thành đối tượng quan trọng của bạn, hoặc người mà bạn không ngờ tới có thể trở thành khách hàng của bạn. Hãy để những lợi ích bất ngờ này khiến bạn vui mừng khôn xiết.

Nhân Mã

Đối với những người thuộc cung Mặt Trời hay cung mọc là Nhân Mã, sao Kim có thể xuất hiện bên cạnh bạn dưới dạng bạn bè, đồng nghiệp, và đối tác. Sao Kim sẽ khiến bạn trở nên thân thuộc và thoải mái, nó đưa bạn đi tập thể dục, leo núi, vui chơi bên người quen. Nhân Mã khởi đầu mùa hè bằng sự sôi động và hứng khởi tràn đầy.

Ma Kết

Chiêm tinh nói rằng sao Kim sẽ phù hộ cho sự may mắn của Kết. Trong các hoạt động tụ tập và giải trí, bạn có thể tìm thấy một người lãnh đạo tuyệt vời không như bạn từng nghĩ. Người đó bớt uy nghiêm và cứng nhắc hơn một chút, có phong thái và khí chất hơn. Sự rộng lượng của họ sẽ khiến bạn nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ. Sao Kim cho biết sẽ có sự thăng hoa của sự hợp tác và thấu hiểu ngầm giữa bạn và sếp của bạn.

Bảo Bình

Gần đây, Bảo Bình có thể nghĩ đến việc đổi sang một ngôi nhà lớn hơn? Dù mua hay thuê, bạn đều mong muốn có một môi trường sống tốt đẹp hơn, cuộc sống tiện lợi hơn, một nơi ở thoải mái hơn cho bản thân. Đồng thời bạn cũng đặc biệt sẵn sàng chi tiền để mua cho mình một nơi ở sạch đẹp thoải mái. Những bạn đang sống chung với gia đình thì sẽ chi tiền để gia đình được thêm một món đồ mới.

Song Ngư

Song Ngư, nếu bạn muốn cải thiện bản thân, đặc biệt là nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng biểu đạt của mình, trong giai đoạn này, sao Kim sẽ dẫn dắt bạn học hỏi thêm kiến ​​thức, học thêm kỹ năng, làm giàu khả năng của bạn và trở thành một phiên bản tốt hơn, dũng cảm hơn những tháng đầu năm.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Kim đi vào Kim Ngưu từ 15/4 - 9/5. Chúc 12 cung hoàng đạo đón chào mùa hè đầy may mắn và nhiệt huyết. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật hàng giờ trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top