Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6: Mách nhỏ 12 chòm sao bí kíp yêu

Xem thêm

Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6: Sao Kim ở Sư Tử khiến 12 chòm sao khao khát trở thành tâm điểm của đám đông ở hầu hết mọi nơi bạn đi đến, muốn thu hút sự chú ý.

sao kim đi vào cung sư tử ngày 27/6

Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6

Sao Kim đã thay đổi nhà ở. Vào ngày 27/6, sao Kim - biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp sẽ đi vào cung Sư Tử cho đến ngày 22/7. Trong tháng tới, chúng ta có thể cảm nhận được sự nhiệt tình, ấm áp và sáng tạo hơn nữa trong mối quan hệ. Tình yêu lãng mạn và hứa hẹn trong tình cảm cũng sẽ trở thành tâm điểm trong cuộc sống của nhiều người vào thời gian này.

Sư Tử là cung hoàng đạo được bảo vệ bởi mặt trời. Vì thế lòng tự trọng và tình yêu bản thân khi ở trong các mối quan hệ tình cảm cũng sẽ trở thành một vấn đề quan trọng của 12 cung hoàng đạo khi sao Kim đi vào Sư Tử.

Chúng ta là ai khi yêu? Có thể các bạn nghĩ rằng thật tốt khi bản thân được yêu thương và những người xung quanh cũng vậy. Tuy nhiên, khi sao Kim đi vào cung Sư Tử, nó muốn chúng ta thấy được thế nào là lòng tự trọng và tình yêu bản thân thực sự. Bạn biết đấy, ngay cả khi bạn không hoàn hảo, bạn vẫn xứng đáng được yêu thương. Sao Kim được ví như một cú tát cho những ai đang si mê, ngu muội trong tình yêu mà quên mất bản thân mình cũng cần được yêu thương che chở.

Cung mọc cung lặn và Nam Bắc giao điểm đều rơi vào cung Sư Tử. Và Mặt.

Ảnh hưởng của sao Kim trong Sư Tử

Mặt trời, mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa nằm trong Sư tử

Cung mọc cung lặn và Nam Bắc giao điểm đều rơi vào cung Sư Tử.

Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Hỏa, cung mọc cung lặn, Nam Bắc giao điểm và Mặt Trời tạo thành các góc đa dạng với nhau

Cung Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa, và nó cũng là chòm sao duy nhất trong 12 chòm sao được cai quản bởi mặt trời. Giống như mặt trời phát ra ánh sáng và sức nóng, đồng thời cung cấp năng lượng cơ bản nhất cho sự tồn tại của chúng ta, Sư Tử tượng trưng cho sự sáng tạo thuần khiết và động lực của cuộc sống.

Khi sao Kim đi vào cung Sư Tử trong tháng Cự giải. Cự Giải là cung hoàng đạo tinh tế, nhạy cảm, vũ trụ kêu gọi chúng ta sử dụng thời gian này để tận hưởng tình yêu, để sáng tạo và vui chơi khi yêu, kết nối lại với niềm vui và sức sống bất tận của cuộc sống.

Do đó, khi sao Kim ở trong cung Sư Tử, chúng ta có thể mời nửa kia hoặc crush của mình làm một số việc mang tính sáng tạo, cũng như các hoạt động nghệ thuật và giải trí. Ví dụ, xem một bộ phim truyền hình, nghe một buổi hòa nhạc, tham quan triển lãm nghệ thuật, đến sòng bạc, công viên giải trí, v.v.

Cung Sư Tử toát lên sự ấm áp, hào phóng, nhiệt tình và tinh thần tích cực. Vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy gửi những món quà độc đáo và tinh tế cho người ấy, công khai bày tỏ tình yêu và khen ngợi nhau, khuyến khích và khẳng định lẫn nhau và để nửa kia cảm thấy không bị cô đơn. Những phương pháp này đều giúp tăng độ "ngọt" cho mối quan hệ.

Nếu gặp trục trặc trong mối quan hệ, chúng ta cũng có thể học hỏi khí chất của Sư Tử để giải

Trong khoảng thời gian sao Kim tiến vào Sư Tử, nếu bạn muốn nhận được nhiều tài lộc và thêm nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm thì ngoài việc tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật hay bất kỳ hoạt động nào có thể làm nổi bật tài năng cá nhân, hãy nhớ dành nhiều thời gian hơn cho ngoại hình của mình. Trang điểm và ăn mặc bắt mắt hơn có thể giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh.

Tình yêu là tâm điểm tháng 7 của 12 chòm sao

Vào giữa tháng 7, sao Kim sẽ kết hợp với sao Hỏa. Sự kết hợp của hai hành tinh này trong Sư Tử sẽ tăng cường nhu cầu về cảm giác đàng hoàng, nghiêm túc trong tình yêu. Chúng ta sẽ háo hức nhận được sự chú ý và khen ngợi của nửa kia hơn bình thường. .

Sao Kim ở Sư Tử khiến bạn khao khát trở thành tâm điểm của đám đông ở hầu hết mọi nơi bạn đi đến, vô thức muốn thu hút sự chú ý từ người khác. Bạn luôn ăn mặc rất bóng bẩy, tích cực tham gia các buổi tiệc và thể hiện tài năng của mình một cách ''hào phóng''.

Trong một mối quan hệ, điều bạn thích nhất là sự ngưỡng mộ với những món quà, hoa, thư tỏ tình khác nhau từ những người muốn tán tỉnh, cầu hôn bạn. Người ấy càng bày tỏ tình cảm nồng nàn bao nhiêu thì bạn càng thích bấy nhiêu.

Tuy nhiên, khi sao Kim đi vào cung Sư Tử, chúng ta cũng phải chú ý đến việc chúng ta khao khát trở thành nhân vật chính trong cuộc sống của bạn đời, hy vọng rằng họ sẽ xoay quanh "mặt trời" duy nhất chính là mình.

Để đạt được mục tiêu này, bạn phải "diễn xuất" thành con người khác, có thể là một hình ảnh cao sang như một anh hùng, một vị vua, hoặc một người thành công, nhà lãnh đạo để nửa kia thấy chúng ta phù hợp với họ như thế nào. 

Chúng ta tỏ ra rất nghiêm túc hoặc thậm chí có thái độ từ chối trước phản ứng nồng nhiệt của đối phương. Nhưng thật ra bạn cần đủ sự quan tâm, chăm sóc, ghi nhận và khen ngợi từ họ để chắc chắn rằng mình đang được yêu thương.

Tuy nhiên, hình ảnh và vị trí của chúng ta trong mối quan hệ càng “chói lọi” và “cao sang” thì bản thân “tầm thường” và “không nổi tiếng” mà chúng ta đang có sẽ bị chính bản thân bạn tự cảm thấy ghê tởm. Vì vậy, sự phủ nhận, phớt lờ và khinh thường của đối tác có thể khiến chúng ta cảm thấy thất vọng tột độ trong lòng sau bao nỗ lực.

Sao Kim đi qua Bạch Dương, tình yêu của 12 chòm sao sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?
Sao Kim đi qua Bạch Dương, tình yêu của 12 chòm sao sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?
Sao Kim đi qua Bạch Dương, tình yêu của 12 chòm sao sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn, và vai trò của đồng tiền cũng như người khác trong cuộc sống.

Bí kíp trong tình yêu cho 12 chòm sao

Nhìn lại bạn thực sự trông như thế nào

Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6 nhắc nhở cho dù chúng ta đang đóng vai ra sao, quá coi trọng bản thân, hay quá hạ thấp bản thân, thì nội tâm của chúng ta vẫn không đủ tự tin về bản thân. Sự không chắc chắn này ngăn cản chúng ta bộc lộ hoàn toàn con người thật của mình, vì nghĩ rằng bản thân "bình thường" của mình không thể có được tình yêu chân thành.

Chân thành là một trong những đức tính đáng quý nhất của Sư Tử. Tình yêu thực sự thì không thể tách rời khỏi cuộc sống hàng ngày. Khi chúng ta gạt bỏ đi mọi sự khoa trương hay thấp kém thì mới tìm ra tình yêu đích thực.

Đằng sau câu hỏi này, vấn đề cơ bản là: Chúng ta có thực sự chấp nhận con người của mình không? Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất, mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh ... đó mới là tình yêu thực sự. Đừng cố gắng làm hài lòng một ai đó ngay cả khi bạn ế bền vững, tình yêu chân thật sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Bạn cũng đừng đứng núi này trông núi nọ, mây tầng nào sẽ gặp tầng đó thôi. Khi bản thân bình thường thì đừng mơ mộng về một nửa kia cao sao quyền quý, thực tế sẽ cho bạn cú ngã thật đau.

Cho phép nhau được làm chính mình

Có nhiều người chọn cách thay đổi bản thân để được người ấy yêu nhiều hơn và cho rằng như vậy là đúng. Thế nhưng lại không biết rằng bản thân đang quá nhầm lẫn. Chúng ta cố hết sức để chiều lòng người mình yêu, thậm chí thay đổi hoàn toàn bản thân chỉ để phù hợp với họ, nhưng lại quên mất rằng chính con người lúc xưa mới là người khiến họ yêu thương.

Hãy hiểu rằng tình yêu không phải là chuyện phù hợp nhau ra sao, mà là chấp nhận nhau như thế nào. Học cách chấp nhận chính là sống vì tình yêu, thay đổi nhau chính là xác định nắm tay nhau suốt cuộc đời.

Sư Tử nói rằng tình yêu xuất phát từ tâm hồn, chứ không phải những cái hào nhoáng bên ngoài . Đó chính là lý do tại sao bạn phải luôn là chính mình. Vì bạn sẽ không thể trao tặng cho đối phương những gì mình không có, hoặc những thứ vốn không thuộc về con người bạn.

Tình yêu thực sự đẹp nhất khi cả hai được là chính mình khi ở cạnh nhau, không chút gượng gạo, cũng chẳng phải nhận lỗi về mình để phải chịu những thiệt thòi. Hãy ghi nhớ rằng, yêu là học cách chấp nhận chứ không phải chỉ một trong hai phải cố gắng.

Bạch Dương

Bạn luôn rất nhiệt tình và can đảm. Khi sao Kim đi vào cung Sư Tử, bạn sẵn sàng thực hiện những nỗ lực mới trong cảm xúc và sẵn sàng chủ động thể hiện bản thân hơn. Sao Kim và Sư Tử cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn cho các mối quan hệ xã hội và tình yêu. Hãy tận hưởng quá trình này và đồng thời ghi nhớ rằng tình yêu là sự tương tác và chia sẻ của đôi bên.

Kim Ngưu

Ngưu Chan có thể không giỏi thể hiện cảm xúc của mình trong thời gian sao Kim đi vào nhà Sư Tử. Việc tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu với nửa kia hoặc crush của mình một cách dễ dàng và táo bạo hơn. Ngoài ra, bày tỏ nhu cầu của bạn và nhìn nhận đối phương theo hướng tích cực hơn sẽ giúp mối quan hệ phát triển sâu sắc hơn.

Song Tử

Sao Kim Sư Tử mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao tiếp hơn. Bạn rất lý trí và giỏi suy nghĩ, nhưng trong quá trình yêu nhau hãy nói những lời ngọt ngào và bớt giận dỗi vô cơ với nửa kia. Nếu bạn đang thầm yêu một ai đó, sao Kim Sư Tử cũng khuyến khích bạn dũng cảm bày tỏ tình yêu của mình.

Cự Giải

Có thể bạn đã quen với việc bày tỏ tình yêu bằng những cảm xúc tinh tế và sự tận tâm quên mình, nhưng sao Kim và Sư Tử khuyên bạn nên dùng vật chất vào lúc này. Chẳng hạn như mua một số món quà tinh tế cho nửa kia, dẫn người ấy đi chơi bất ngờ hoặc đưa người ấy đi ăn.

Sư Tử

Đây là thời điểm để hình ảnh cá nhân của bạn được tỏa sáng. Hãy thể hiện sự quyến rũ, ấm áp và nhiệt tình của bạn, nhưng đừng quá tự cao. Sao Kim sẽ mang lại cho bạn nhiều sự quan tâm, quà tặng và cơ hội tình cảm từ những người khác. Đồng thời, hãy nhớ dành những lời khen ngợi và ủng hộ người mình yêu.

Xử Nữ

Sự nghiêm khắc và kiềm chế của bạn sẽ nhường chỗ cho trí tưởng tượng lãng mạn và sự thôi thúc cuồng nhiệt vào lúc này. Bạn thực sự có khao khát tình yêu mãnh liệt. Tham gia một số hoạt động nghệ thuật và khám sức khỏe với nửa kia hoặc crush, hoặc cùng nhau đi du lịch đến một nơi yên tĩnh có thể khiến bạn mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ tình yêu của mình.

Thiên Bình

Sao Kim Sư Tử mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân trong vòng kết nối bạn bè, nhóm xã hội và tổ chức, đồng thời đạt được những cơ hội tình cảm tiềm năng trong quá trình này. Bạn có thể đã quen với những vai trò hợp tác, nhưng tại thời điểm này, hãy mạnh dạn hơn để làm nổi bật cái tôi độc đáo của mình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp rất có ý thức về quyền riêng tư, bạn thường không quen thể hiện tình yêu của mình ở nơi công cộng. Nhưng sao Kim Sư Tử khuyến khích bạn học cách nói thẳng và nồng nàn hơn trong tình yêu. Ngoài ra, ở nơi làm việc và nơi công cộng, việc thể hiện uy quyền và khía cạnh tài giỏi của mình cũng có thể giúp bạn có được những cơ hội về tình cảm.

Nhân Mã

Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6, sức mạnh vĩ mô, tầm nhìn và động lực của bạn sẽ thêm điểm cho mối quan hệ. Bạn có thể nói chuyện về triết học, cuộc sống, lý thuyết và kiến ​​thức với người yêu hoặc người thân của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được những cơ hội tiềm ẩn về tình cảm trong quá trình tham gia học tập và đi công tác xa.

Ma Kết

Bạn im lặng và vững vàng hơn, nhưng sao Kim và Sư Tử sẽ thổi bùng ngọn lửa trong trái tim bạn và khiến bạn càng mong muốn có một kết nối tình cảm sâu sắc với mọi người. Đừng ngại mở lòng và cho đối phương nhìn thấy sự ấm áp, hồn nhiên và thậm chí là trẻ con của bạn, điều này sẽ giúp mối quan hệ ngày càng phát triển.

Bảo Bình

Bảo Bình điềm tĩnh và thu mình, nhưng lúc này, nếu đang có người tán tỉnh bạn, hãy chủ động bày tỏ mong muốn của mình nhiều hơn với họ. Trong tình yêu, hãy sắp xếp thêm một số hoạt động giải trí sáng tạo để hâm nóng tình cảm. Sao Kim khuyến khích bạn tham gia vào các mối quan hệ xã hội và tận hưởng niềm vui của tình yêu.

Song Ngư

Song Ngư thích hành động một cách nhẹ nhàng, nhưng trong thời gian sao Kim ở đây, nhiệt tình và can đảm hơn ở nơi làm việc có thể giúp bạn có được sự nổi tiếng và thậm chí là các cơ hội tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng nửa kia chạy bộ, thể dục, mua sắm sẽ giúp mối quan hệ tiến triển hơn.

Kết luận

Trên đây là chiêm tinh về Sao Kim đi vào cung Sư Tử ngày 27/6. Dù vận số của bạn tháng 7 ra sao thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một ngày mới tốt lành và đừng quên xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé. 

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top