Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Sao Hải Vương nghịch hành: 12 chòm sao chuẩn bị sẵn sàng

Xem thêm

Sao Hải Vương nghịch hành vào ngày 26 tháng 6 và quá trình ngược dòng sẽ kéo dài khoảng 5 tháng. Những biểu hiện tích cực do sao Hải Vương mang lại là ý thức nghệ thuật, sự đồng cảm, sự tha thứ, tâm linh và lòng trắc ẩn.

sao hải vương nghịch hành

Sao Hải Vương nghịch hành

Thời gian xảy ra: Ngày 26 tháng 6 năm 2021

Thời gian tác động: 26/6/2021 - 1/12/2021

Vị trí ngược dòng: 23 ° 12 ′ Song Ngư-20 ° 24 ′ Song Ngư

Chòm sao có ảnh hưởng chính: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

Sao Hải Vương sẽ đi ngược vào ngày 26 tháng 6, và quá trình ngược dòng sẽ kéo dài khoảng 5 tháng.

Những biểu hiện tích cực do sao Hải Vương mang lại là ý thức nghệ thuật, sự đồng cảm, sự tha thứ, tâm linh và lòng trắc ẩn. Còn những biểu hiện tiêu cực là tự lừa dối, trốn tránh, nhầm lẫn, nghiện ngập, nhầm lẫn, ranh giới mờ nhạt, thiếu nguyên tắc, v.v. 

Khi sao Hải Vương bắt đầu nghịch hành, hiệu suất tiêu cực sẽ được kích hoạt. Hiện tượng chiêm tinh này mang lại nhiều trái ngược với mong đợi hoặc tạo ra những tin tức tiêu cực, bất lợi đối với mọi người.

Vì vậy, lần này sao Hải Vương nghịch hành vào cuối tháng 6 cảnh báo mọi người hãy củng cố lòng mình, giữ gìn nguyên tắc, tránh rơi vào cạm bẫy của sự cám dỗ hoặc quá ham mê thứ gì đó. 

Sau khi ngược dòng xong, mọi người sẽ thấy rằng mọi thứ chỉ là một giấc mơ mộng ảo. Và chúng ta sẽ bị đánh sâu bởi khoảng trống. Đồng thời, lập kế hoạch để tránh những tưởng tượng viển vông và sự chậm trễ vô thời hạn.

Chúng ta hãy tìm hiểu sự tác động của Sao Hải Vương nghịch hành vào cuối tháng 6 và những tác động của nó lên cuộc sống của 12 cung hoàng đạo như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương

Sao Hải Vương nghịch hành trong ngôi nhà thần bí của bạn. Và việc sao Hải Vương trở lại tiêu chuẩn có thể kích hoạt một số đặc điểm tính cách tiêu cực chẳng hạn như Bạch Dương sẽ tự lừa dối bản thân. 

Do đó, bạn cần cẩn thận sinh ra ảo tưởng và tâm lý né tránh. Một số việc trong đoạn quá cảnh này không thể thực hiện một cách logic. Cũng như một số khủng hoảng tiềm ẩn cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của những chú cừu trắng.

Cung Kim Ngưu

Sao Hải Vương nghịch hành trong cung tài lộc của bạn. Bởi vậy Kim Ngưu cần chú ý hơn đến các vấn đề giữa các cá nhân và phân biệt rõ ràng ranh giới cảm xúc và thái độ. Để Ngưu chan không trở nên vô ơn trong một mối quan hệ hoặc thụ động vào một số mối quan hệ thoáng qua. 

Thời gian này đòi hỏi Kim Ngưu phải xác lập ranh giới và lập trường của bản thân. Đồng thời tránh đặt ra những kỳ vọng không cần thiết.

Cung Song Tử

Sao Hải Vương nghịch hành trong ngôi nhà chính thức của bạn và có tác động lớn hơn đến sự nghiệp của Song Tử. Trong thời gian này, có thể có một số yếu tố khiến bạn bối rối. Do vậy bạn cần tránh đưa ra những quyết định lớn nhất có thể, kẻo rổ rá cạp lại. 

Song Song nên phân biệt giữa lý tưởng và thực tế. Cũng như việc thực hiện công việc một cách chân thành. Vận niên nghịch hành có lợi cho những người làm từ thiện hoặc nghệ thuật điều chỉnh phương hướng sự nghiệp.

Cung Cự Giải

Sao Hải Vương nghịch hành trong lĩnh vực di chuyển của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng đến các thành phố khác để phát triển hoặc ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội thì Cự Giải có thể gặp phải những tình huống lặp lại và không rõ ràng. 

Nếu Giải Giải đang học những thứ trừu tượng, chòm sao này có thể đạt được những ý tưởng mới. Nhưng những chú cua cần cẩn thận với những thiếu sót. Và bạn cần kiểm tra kỹ các chi tiết học thuật. Ngoài ra, bạn cần tránh nghiện một số thứ quá mức.

Cung Sư Tử

Sao Hải Vương nghịch hành trong nhà sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử  cần cẩn thận về các sai lầm trong quản lý tín dụng, đầu tư, hợp tác, quản lý tài chính. Chòm sao này có thể gặp phải các tình huống như quên trả thẻ tín dụng, không thu được nợ, hoặc bị đánh lừa bởi một số tin tức giả mạo khi đầu tư. 

Ngoài việc quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tài chính thì thể trạng cũng là điều Sư Tử cần hết sức lưu ý trong giai đoạn này.

Cung Xử Nữ

Sao Hải Vương nghịch hành trong khu vực tình yêu của bạn. Vì vậy những người cung Xử Nữ hãy tránh tiến tới hôn nhân vì lòng trắc ẩn hoặc cố gắng cứu rỗi nhau. Những người đã kết hôn có thể tái diễn một số vấn đề trong gia đình, đòi hỏi một trong hai người phải nhượng bộ. Một số cặp đôi cũng cần phải cẩn thận có kẻ thứ ba đến phá đám.

Với những Xử Nữ đang độc thân, bạn cần phân biệt ý định của người khác. Phân biệt thật giả là điều bạn cần đối mặt tiếp theo.

Cung Thiên Bình

Sao Hải Vương nghịch hành trong cung nô bộc của bạn. Vậy nên trong khoảng thời gian này, Thiên Bình dễ có ảo tưởng về công việc hoặc tâm lý trốn tránh, đồng nghiệp và nhân viên. Tiểu Thiên cũng tỏ ra hơi khó đoán. 

Cung hoàng đạo này nên đối mặt với thực tế và tránh những sai lầm, thậm chí bỏ lỡ cơ hội trong công việc. Một số người có thể bùng phát các bệnh tiềm ẩn, giảm khả năng miễn dịch và các triệu chứng biểu hiện sức khỏe kém.

Cung Bọ Cạp

Sao Hải Vương nghịch hành trong lĩnh vực tình yêu của bạn. Bọ Cạp cần chú ý đến mối quan hệ của mình với người yêu hoặc con cái. Hãy cẩn thận với những hiểu lầm. 

Đồng thời, Thần Nông cũng nên tránh đặt những kỳ vọng và tưởng tượng không thực tế vào những người không phù hợp. Đặc biệt bạn cần phân biệt rõ ràng giữa lý tưởng và thực tế. 

Những người có bạn đời nên cẩn thận kẻo vướng vào mối quan hệ rối rắm hoặc rơi vào tình tay ba. Những người đã có gia đình thì hy sinh không gian cho gia đình.

Cung Nhân Mã

Sao Hải Vương nghịch hành trong lĩnh vực bất động sản của bạn. Vì vậy tốt hơn hết Nhân Mã nên tránh các quyết định lớn về bất động sản hoặc liên quan đến gia đình trong thời gian này. 

Trong số đó, mối quan hệ với gia đình là điều mà Xạ Thủ cần đặc biệt chú ý. Một số bí mật có thể từ từ được tiết lộ hoặc giao tiếp không suôn sẻ. Một số người Cung Thủ hy sinh cho gia đình của họ. Hoặc sử dụng gia đình của mình để thoát khỏi căng thẳng.

Cung Ma Kết

Sao Hải Vương nghịch hành trong nhà anh chị em của bạn. Tại thời điểm này, Ma Kết cần chú ý đến cách giao tiếp với anh chị em và những người xung quanh. Đồng thời, nó cũng sẽ gây nhầm lẫn trong nhận thức của bạn, 

Do đó, những chú dê biển cần phải kiểm tra nhiều lần trong các vấn đề liên quan đến học tập, giao tiếp bài luận, văn bản, tài liệu để tránh sai sót. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến việc bảo dưỡng, kiểm tra phương tiện, thiết bị điện tử.

Cung Bảo Bình

Sao Hải Vương nghịch hành trong lĩnh vực tài chính của bạn. Bảo Bình rất dễ bị rối rắm về tiền bạc. Những người mang nước cần đề phòng tổn thất tài chính và tiêu dùng bốc đồng. 

Bạn thiếu kiến ​​thức thực tế về tiền bạc và lập kế hoạch tài chính. Kết hợp với thái độ lười biếng khó có thể khiến bạn kiếm được nhiều của cải hơn. 

Bảo Bảo nên hình thành thói quen giữ tài khoản thường xuyên, đồng thời tránh mắc phải những sai lầm trong cuộc sống.

Cung Song Ngư

Sao Hải Vương ngược dòng trong ngôi nhà cuộc sống của bạn sẽ tạo ra tất cả các loại tưởng tượng. Do đó Song Ngư cần tránh lập những kế hoạch viển vông trong thời gian này hoặc Ngư Nhi cần tìm cách để dập tắt tất cả những lý do để trốn tránh thực tế. 

Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng dồi dào của mình để làm phong phú cuộc sống của mình. Nhưng đừng quá chìm sâu và không thể tự giải thoát khỏi nó. Đồng thời, Ngư Nhi cần cẩn thận kẻo bị nhầm lẫn, thậm chí bị lừa gạt.

Kết luận

Trên đây là lưu ý cho mọi người trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành. Mong rằng 12 cung hoàng đạo có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! 

Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top