Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Sao Hải Vương nghịch hành: Thấu hiểu chính mình kiếm tìm bình yên

Sao Hải Vương nghịch hành năm 2022 dự báo con người nhạy cảm hơn trong cuộc sống hiện tại. Nó yêu cầu chúng ta cần sống thật với cảm xúc và tin tưởng vào chính mình.

Xem thêm

sao hải vương nghịch hành

Sự ngược dòng của sao Hải Vương 2022 có thể không quá dữ dội như những lần ngược dòng khác, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về quá trình ngược dòng siêu việt và linh hoạt này.

Sao Hải Vương nghịch hành năm 2022

Có thể bạn đã nghe nói về những tác động tiêu cực xung quanh đoạn nghịch hành của các hành tinh như sao Thủy - hành tinh giao tiếp - và sao Kim - hành tinh tình yêu - là nguồn cơn của rắc rối đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mỗi cuộc ngược dòng đều có câu chuyện riêng, và bởi vì sao Hải Vương là hành tinh của tưởng tượng, nên khi nó nghịch hành chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thần bí.

Sao Hải Vương nghịch hành từ 3:54 giờ ngày 28/6/2022 ở góc 25 độ tại Song Ngư. Nó là hành tinh của tâm linh, trí tưởng tượng, thế giới mộng mơ, cõi thiên giới và niềm tin. Nên đoạn nghịch hành này sẽ thiên về mộng tưởng, ước mơ trong cuộc sống con người.

Thông tin sao Hải Vương nghịch hành năm 2022

Thời gian nghịch hành: 28 tháng 6 năm 2022

Thời gian thuận hành: 11:51 phút sáng, ngày 3/12/2022 tại góc 22 độ 39' của Song Ngư

Sao Hải Vương nghịch hành năm 2022 dự báo con người nhạy cảm hơn trong cuộc sống hiện tại. Nó yêu cầu chúng ta cần sống thật với cảm xúc và tin tưởng vào chính mình.

12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải một số vấn đề như tự lừa dối, nghiện ngập hay trở nên tham lam hơn. Chúng ta có xu hướng trốn tránh hiện thực, tìm tới mơ mộng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sao Hải Vương ngược dòng là thời điểm hoàn hảo để đi sâu hơn vào phát triển bản thân. Bạn có thể thiền, tham gia workshop hay 1 lớp học trải nghiệm ... Vì đoạn chiêm tinh này cho phép bạn khám phá những suy nghĩ và ước mơ sâu thẳm nhất của mình.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt khi sao Hải Vương nghịch hành

Sao Hải Vương nghịch hành chuẩn bị kết thúc vào ngày 3/12 này. Chúng ta sẽ được trở về thực tế và sống một cách thiết thực hơn, hãy xem vào khoảng thời gian này đã xuất hiện những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhất.

19/11, sao Hỏa nghịch hành vuông góc sao Hải Vương nghịch hành

Sao Hỏa quá cảnh Song Tử sẽ tạo thành một góc vuông với sao Hải Vương nghịch hành trong 2 lần. Lần đầu tiên là ngày 12/10/2022 và lần thứ hai là ngày 19/11/2022.

Lúc này 12 chòm sao trở nên mơ hồ trong mọi chuyện, làm việc gì cũng như trên mây. Nỗi sợ hãi khiến chúng ta không đạt được mục tiêu, và không tập trung trong công việc. Đó là lý do tại sao đây không phải là thời điểm tốt nhất để làm bất cứ điều gì quan trọng.

1/12, sao Thủy vuông góc sao Hải Vương nghịch hành

Khi sao Hải Vương nghịch hành còn có đoạn chiêm tinh đặc biệt với sao Thủy, đó là góc vuông của nó với sao Thủy trong ngày đầu tiên của tháng 12.

Điều này có thể dẫn tới 2 nguồn năng lượng khác biệt xung đột, khiến con người nhạy cảm và vô cùng xúc động. Nếu diễn giải rõ ràng đó là dễ bị tổn thương, nên hãy tránh xa các xung đột ngày hôm nay.

sao hải vương nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi sao Hải Vương nghịch hành

Đoạn nghịch hành của sao Hải Vương sẽ gây ảnh hưởng sâu sắc tới những người thuộc cung Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư. Hãy xem 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào khi vị thần biển cả này nghịch hành nhé!

Bạch Dương

Sao Hải Vương nghịch hành mang tới sự may mắn cho Bạch Dương. Bạn không chỉ có thể quan tâm đến mọi thứ trong công việc mà còn có thể giành chiến thắng bằng nỗ lực của mình.

Sẽ không có gì cản đường thành công của Bạch Dương, vì bạn đang nhận được điềm may mắn từ vũ trụ. Những giấc mơ sẽ báo hiệu cho bạn những điều bạn cần làm, cần tiến tới.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao gặp bất lợi, nhất là mặt tình cảm và quan hệ xã giao. Bạn sẽ thấy mọi người trở nên khó hiểu hơn bình thường. Những câu chuyện và nhiệm vụ dường như không được giải quyết, mọi người đang lờ bạn đi.

Hãy cố gắng nói chuyện với mọi người, hiểu mối quan tâm và cảm xúc của họ. Kim Ngưu đừng ngại ngần mở lòng, nó có thể khó khăn nhưng bạn cần gỡ nút thắt này. Nếu không sao Hải Vương nghịch hành sẽ càng gây khó khăn cho bạn.

Song Tử

Sao Hải Vương nghịch hành ảnh hưởng nhọc nhằn tới sự nghiệp của Song Tử. Định hướng công việc của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn mông lung và không chắc chắn về các bước tiếp để nâng cao năng lực của mình.

Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, để cùng họ tìm hiểu rõ năng lực của chính mình. Ngoài ra nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ cho phép bạn Song Tử lại năng lượng cho các giác quan và tư duy. Giúp bạn tìm thấy định huống rõ ràng trong công việc.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao gặp may mắn trong cuộc sống khi sao Hải Vương nghịch hành ảnh hưởng. Bạn tìm lại được lý do, châm ngôn mà bạn đã bắt đầu. Quan điểm cũ xen lẫn niềm tin mới, giúp bạn cân bằng trong suy nghĩ. Đồng thời kích hoạt trí tuệ của Cự Giải giúp bạn bay cao và bay xa trong hành trình công việc và kiếm tiền.

Sư Tử

Sao Hải Vương nghịch hành cho Sư Tử một giai đoạn hoàn hảo trong tình cảm. Bạn xóa nhòa những ranh giới khó tiếp xúc, nó mở ra trái tim giúp bạn độ lượng hơn, tốt bụng hơn. Bạn dành nhiều thời gian hơn bên người thân và gia đình. Sư Tử đang lập trình lại trái tim và khối óc giúp cuộc sống của mình thuận lợi và may mắn.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạp gặp thụt lùi khi sao Hải Vương đi ngược. Những mối quan hệ cũ những đoạn tình cảm cũ đang "đội mồ sống dậy" ám ảnh tâm trí Xử Nữ. Bạn đang đứng ở ngã ba đường, nên chìm đắm trong những ngày xưa cũ hay đi theo con đường mới hay chấp hiện tại chưa vừa ý. Và Xử Nữ đang lựa chọn cách sống với những hồn ma quá khứ. Bạn co cụm và ít cở mở chính mình.

Thiên Bình

Thiên Bình đang đang làm việc quá sức và quá sức. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn cần tạm dừng công việc và và nghỉ ngơi. Hãy cho phép mình ngủ một giấc thật dài và thật sâu, nguồn năng lượng mới sẽ tái tạo con người bạn. Thiên Bình là chòm sao bị ngộp công việc vào giai đoạn này.

Bọ Cạp

Sao Hải Vương nghịch hành mang tới một Bọ Cạp đa tình và ham chơi. Mong muốn tìm kiếm chân ái luôn sục sôi nhưng bạn có thể khó tìm được ai đó để gửi gắm. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ độc thân trong thời gian tới.

Bọ Cạp chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực cải thiện các mối quan hệ bên cạnh mình thì người ấy sẽ đến. Hãy thử thay đổi địa điểm mới, kích hoạt con virut lãng mạn bên trong mình. Nó sẽ tạo ra điều gì đó mới mẻ và đầy cảm hứng cho chính bạn.

Nhân Mã

Nhân Mã đang tìm kiếm sự rung cảm và những tâm hồn đồng điệu nhưng có vẻ con đường thực tế hơi khó khăn. Bạn cần thay đổi quan điểm thì mới tìm được đối tác phù hợp.

Nhân Mã là một chòm sao gặp khó khăn về tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành. Bạn cần tìm những hoạt động hàng ngày để giải phóng nguồn năng lượng bên trong mình.

Ma Kết

Ma Kết có vẻ gặp tiêu cực trong đoạn nghịch hành này, bạn lắng nghe người khác nhưng lại không tin họ. Thông tin bạn nhận được gặp nhiều sai lệch, điều này khiến bạn dễ gặp sai sót trong công việc và các tin tức tiền bạc.

Giải pháp của Ma Kết lúc này chính là tự dựa vào chính mình, tự nghiên cứu tự tìm hiểu và không để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng tới mình.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao gặp rắc rối về tiền bạc khi sao Hải Vương nghịch hành. Việc sử dụng tài chính vào một kế hoạch lâu dài đang là thách thức với bạn. Bởi bạn đang khá chủ quan về việc kiếm tiền hay thờ ơ trước nguồn thu của mình.

Bạn đang từ bỏ quyền kiểm soát vật chất của mình, hoang phí và không tự chủ khiến Bảo Bình sớm rỗng túi. Bảo Bình sẽ phải vay mượn từ sớm để vượt qua vùng âm tu tài chính này.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao gặp may mắn khi sao Hải Vương nghịch hành. Sức mạnh của đoạn chiêm tinh cho phép bạn thể hiện năng lực của mình. Tinh thần và sự lạc quan của Song Ngư đang truyền cảm hứng cho mọi người khiến mặt quan hệ xã giao và công việc của bạn thuận lợi. Có điều Song Ngư không nên quá lạc quan mà cần phải thực tế hơn mới được.

Kết luận

Quý độc giả thân mến, sao Hải Vương nghịch hành là thời gian tuyệt vời để chúng ta lắng nghe bản thân mình. Nó ban cho chúng ta sự kiên nhẫn để từng bước vươn tới thành công, đừng để bị cuốn vào bất kỳ cơn lốc thị phi nào, vũ trụ rồi sẽ trả lại bạn sự bình yên!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top