Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Sai lầm phong thủy khiến bạn vô duyên với tiền bạc

Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc khiến bạn không được may mắn, đen đủi với tiền bạc. Bạn có cảm thấy như bất kể bạn làm gì cũng đều không thể vượt lên, tiền bạc dù kiếm bao nhiêu cũng không thể nắm giữ? Nguyên nhân của vấn đề này là đâu?

Xem thêm

sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc

Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao tôi lại đen đủi với tiền bạc? Bạn có cảm thấy như bất kể bạn làm gì cũng đều không thể vượt lên, tiền bạc dù kiếm bao nhiêu cũng không thể nắm giữ? Nguyên nhân của vấn đề này là đâu?

Trong bài viết sau đây, mời quý độc giả cùng tử vi số nghiên cứu sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc để cùng xem thử có phải bạn đang gặp phải nó hay không nhé.

Trong phong thủy, có những vật mang năng lượng may mắn và những vật mang năng lượng không may mắn. 

Nếu bạn đang cảm thấy mình không may mắn, hãy vứt bỏ một số đồ dùng, thay đổi môi trường sống để tập trung năng lượng tích cực cho bản thân. Những sai lầm sau đây sẽ khiến tiền bạc của bạn đi mấy, hãy chú ý nhé:

Thùng rác

Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc nói việc đặt thùng rác sai chỗ sẽ khiến cho chúng ta chịu không ít ảnh hưởng. Nếu bạn tình cờ để thùng rác trong khu vực tài vận có thể tạo ra vận rủi.

Trong phong thủy, thùng rác tượng trưng cho năng lượng tiêu cực - nó mang năng lượng của những đồ cũ, đã qua sử dụng cần mang ra khỏi nhà. Thêm vào đó, nhiều khi nó bị tràn, có mùi hôi, và rất khó chịu. Cho nên không thể để thùng rác ở khu vực tài vận trong ngôi nhà.

Bạn cần để chúng gọn gàng và ngăn nắp, hãy đảm bảo thùng rác có nắp đậy, không bị vương vãi và tránh xa khu vực tài vận để tránh tích tụ năng lượng tiêu cực.

Sự bừa bãi

Sự bừa bãi đại diện cho những quyết định mà chúng ta chưa thực hiện, những thứ chúng ta không biết phải làm gì và năng lượng bị bế tắc . 

Nếu nhà của bạn bừa bãi, khu vực tài vận chất chứa nhiều tạp vật thì tiền bạc không thể khá lên được.

Bên cạnh đó, nó có thể còn ảnh hưởng đến các quyết định của bạn, khiến cho chúng ta mất đi những cơ hội kiếm tiền mười mươi. Hãy dành một chút thời gian và dọn dẹp mọi thứ. Ngay cả tủ quần áo hay căn phòng bạn sống, hãy để nó thật gọn gàng nhé.

Biên lai cũ

Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc nói rằng giấy tờ tài chính, biên lai cũng đại diện cho nợ nần, các dự án cũ và những khoản tiền đã mất. Nhiều người có thói quen giữ biên lai cũ, bảng sao kê ngân hàng cũ, bảng sao kê thẻ tín dụng, bảng sao kê nợ khác hoặc hóa đơn. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính và tiền bạc của bạn.

Hãy đảm bảo những gì đã là tiền bạc và nợ nần của quá khứ thì để nó trôi qua đi, điều chúng ta cần làm là hướng về tương lai và cố gắng vì một cuộc sống tốt hơn. 

Xem thêm: 9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may, biết sớm thì giàu sớm

Bụi bẩn

Giữ cho khu vực tài vận của bạn sạch sẽ và mới mẻ đó là điều phải làm nếu muốn có được cuộc sống và tiền bạc ổn định. Bất kể chỗ nào trong ngôi nhà cũng nên được xử lý, bạn cần phải tạo nên một không gian sạch sẽ, đặc biệt là với vị trí tài vị của bạn.

Cửa sổ cũng rất quan trọng trong phong thủy, bởi vì chúng đại diện cho cách bạn nhìn thế giới, cách bạn nhìn nhận bản thân cũng như những ý tưởng và cơ hội mới. Bạn nên lau sạch cửa sổ, để năng lượng lửa tươi mới có thể đi vào nhà và thay thế những năng lượng cũ. 

Thực vật chết

Khi bạn muốn có thật nhiều may mắn nhưng trong ngôi nhà lại có cây bị chết, hoa khô thì cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn. Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc nói những cây chết không có sức sống, cũng như ám chỉ tiền bạc mãi mãi không thể vượt lên được.

Hãy thay thế cây chết bằng những loại cây phong thủy tràn đầy sức sống, nó sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội và năng lượng hơn.

Đồ đạc bị hỏng

Các loại đồ đạc bị hỏng, vòi nước bị rò rỉ ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn. Các tốt nhất chính là sửa chúng càng sớm càng tốt.

Gương vỡ không nên dùng, vòi nước rò rỉ nên đi sửa. Dù mọi thứ trong ngôi nhà không cần phải mới thì chúng cũng nên chỉn chu, có thể sử dụng và gọn gàng. Đây cũng là một trong các yếu tố để giúp cho năng lượng tích cực ảnh hưởng đến bạn, giúp cho tài vận tốt hơn.

Màu sắc hệ hỏa

Màu đỏ, cam, tím sáng - chúng tượng trưng cho năng lượng lửa trong phong thủy. Cân bằng năng lượng hỏa sẽ kích thích sự tươi mới và giúp cho bạn có được nhiều may mắn. Tuy nhiên quá nhiều Hỏa và các màu sắc chói sẽ khiến tiền bạc của bạn bị đốt cháy. Cuối cùng sẽ chẳng còn lại gì.

Kết luận

Trên đây là Sai lầm phong thủy mất đi tiền bạc. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài mẹo nhỏ trong việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống để mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, tránh những sai lầm không đáng có khiến cho tiền bạc đi xuống.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top