Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Sai lầm chết người trong phong thủy khiến bạn gặp vận đen mỗi ngày

Xem thêm

Sai lầm chết người trong phong thủy có thể là những quan niệm sai lầm về phong thủy, sử dụng sai các đồ vật khiến cho không thể phát huy các năng lượng tích cực. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tử vi số tìm hiểu về những sai lầm này nhé.

sai lầm chết người trong phong thủy

Sai lầm chết người trong phong thủy

Sử dụng sai bản đồ bát quái

Phong thủy sử dụng bản đồ bát quái chính là bước đầu tiên trong nghiên cứu phong thủy. Nếu như dùng sai bản đồ bát quái thì mọi việc sau đó đều không có ý nghĩa nữa.

Ngày nay có nhiều trang mạng đưa ra các bản đồ bát quái, tuy nhiên chúng ta nên biết chọn đúng loại để nghiên cứu, tránh sử dụng sai, lại đi đến những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

sai lầm chết người trong phong thủy

Đặt sai thác nước phong thủy

Theo trường phái Phong Thủy Mũ Đen của người phương Tây, người ta nói rằng Góc Đông Nam là Góc tài vận. Để năng lượng tốt được kích hoạt, nó cần có tính năng của nước như hòn non bộ hoặc bức tranh thác nước.

Còn trong Phong thủy Cổ điển, góc tài vận của bạn có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Nên nếu chúng ta lựa chọn sai vị trí để đặt đồ phong thủy kích hoạt năng lượng thì sẽ khiến năng lượng tiêu cực bị phát tác. Do nghiên cứu góc tài vận được nghiên cứu theo cửu cung phi tinh cho nên góc tài vận cũng sẽ thay đổi.

Theo quan niệm phong thủy cổ điển, căn cứ vào bát quái có thể xác định được nhiều góc tài vận khác nhau. Khi thác nước phong thủy đặt đúng chỗ, nó sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Còn nếu đặt sai vị trí, không những không mang lại năng lượng tích cực mà còn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ.

Bên cạnh đó, sai lầm phong thủy chết người chính là đặt thác nước, bể cá phong thủy trong phòng bếp hoặc phòng ngủ. Thủy khắc Hỏa, cho nên để thác nước trong bếp sẽ dẫn đến xung đột không đáng có.

sai lầm chết người trong phong thủy

Không thay đổi vị trí phong thủy

Sai lầm chết người trong phong thủy chính là việc không thay đổi vị trí phong thủy. Xin đừng nghĩ rằng vị trí phong thủy không thay đổi,đó là một quan niệm sai lầm. Năng lượng của các ngôi sao chuyển động qua từng năm, cho nên các vị trí phong thủy cũng cần phải điều chỉnh hàng năm. 

Mặc dù các vị trí phong thủy bất lợi đã được khắc phục tuy nhiên khi thời gian thay đổi chúng ta lại quên vẫn phải thường xuyên cải tiến nó. Nếu không thay đổi kịp thời có thể khiến cho bạn gặp xui xẻo.

Đặt bàn quay lưng với cửa

Bất kể bàn làm việc, bàn ăn hay bàn học... tất cả nên cố gắng quay mặt về phía cửa. Các dòng năng lượng sẽ được hấp thụ một cách tốt hơn, nhanh hơn. Nếu đưa lưng về phía cửa, khả năng cao bạn sẽ không chống lại được những sự bất ngờ có thể xảy ra. Cho nên việc đặt bàn quay lưng với cửa là một quan niệm sai lầm cần phải sửa ngay lập tức.

Đặt gương đối diện giường ngủ

sai lầm chết người trong phong thủy

Sai lầm chết người trong phong thủy chính là đặt gương đối diện giường ngủ. Theo quan niệm truyền thống, người ta tin rằng một khi chúng ta chìm vào giấc ngủ, linh hồn của chúng ta sẽ rời khỏi cơ thể. Khi linh hồn đó nhìn thấy mình trong gương, nó sẽ tạo nên cú sốc lớn và khiến bạn gặp chuyện không hay. 

Giấc ngủ của con người cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng. Đặt gương đối diện giường ngủ cũng sẽ khiến cho năng lượng tiêu cực phản chiếu lên người bạn, là một điều không tốt.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của màu sắc

Sử dụng sai gương bát quái

sai lầm chết người trong phong thủy

Tử vi số khuyên bạn nếu lắp gương Bát quái phải luôn ở phía ngoài nhà. Đừng bao giờ nghĩ đến việc đặt nó trong nhà. Vị trí phổ biến nhất là phía trên cửa chính hoặc cửa sổ. Chiếc gương phản chiếu nó sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi những năng lượng tích cực. Tuy nhiên nếu hai nhà đối diện nhau cùng lắp gương bát quái, nó cũng có thể đem đến những điều không hay.

Đặt sai giường ngủ

Sai lầm chết người trong phong thủy nói đặt sai giường ngủ không chỉ khiến bạn không có được giấc ngủ ngon mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lẫn các mối quan hệ của bạn. Những sai lầm trong bố trí phong thủy phòng ngủ có thể kể đến:

Đặt giường hướng thẳng ra cửa - đây chính là hướng tử thần Không bao giờ để chân hướng thẳng ra cửa. Hướng ngủ này được coi là "Vị trí Tử thần" rất xấu đối với gia chủ.

Ngủ dưới xà ngang của ngôi nhà, tạo ra những áp lực đối với cuộc sống của bạn.

Có một bức tường vững chắc phía sau giường. Nó mang lại cho bạn sự ổn định trong cuộc sống. Nếu điều này là không thể, hãy có ít nhất một tấm ván đầu giường vững chắc.

Không nên ngủ dưới mái dốc hoặc dầm tường, vì nó sẽ tạo ra áp lực trong cuộc sống của bạn

Tránh để cửa phòng tắm đối diện với giường ngủ. Trong trường hợp này, bệnh tật và vấn đề sức khỏe có thể phát triển

Tương tự như vậy, giường không bao giờ được đặt trên tường nhà vệ sinh hoặc nhà bếp vì vấn đề sức khỏe sẽ phát sinh.

Để cửa phòng tắm đối diện với giường ngủ, đặt gần tường của nhà bếp, nhà vệ sinh vì nó sẽ tăng lên các nguy cơ về bệnh tật và sức khỏe.

Sơn cửa màu sáng

Nhiều người yêu thích và cho rằng các màu sáng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, đặc biệt với việc sơn cửa màu đỏ được xem là một điều kém may mắn, thậm chí còn mang đến nhiều vận rủi hơn cho gia chủ. Màu cửa đỏ tươi khá chói mắt, và mang đến những việc không hay. Cho nên khi chọn màu cửa thì nên chọn các màu sắc trầm tính và dịu nhẹ một chút.

Kết luận

Trên đây là Sai lầm chết người trong phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài mẹo nhỏ trong việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống để mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về phòng thủy của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top