Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Rắc rối gì đang chờ đợi Thiên Yết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Thiên Yết là người thông minh, nhưng mắc điểm yếu ích kỷ và khá ngạo mạn. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Thiên Yết cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Xem thêm

thiên yêt

Chi tiết về số phận Thiên Yết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Thiên Yết

Năm 2020, chòm sao Thiên Yết gặp sao Thủy nghịch hành trong tháng 11. Trong khoảng thời gian này, người thuộc chòm sao Thiên Yết sẽ mất đi phong độ thường thấy của mình, dù là trong công việc hay cuộc sống. Thiên Yết vốn là những người thông minh tài chúng, những cá nhân xuất sắc của xã hội. Họ có thể vượt qua mọi thử thách ngáng trở, đập tan mọi hòn đá ngáng đường. Tuy nhiên, do tác động của cục diện xấu, chòm sao này sẽ không thể bộc lộ được 100% khả năng của mình. Năng lục của bạn bị hạn chế, dù không quá ảnh hưởng đến các mục tiêu trong cuộc sống song việc tụt lùi này cũng sẽ khiến các Thiên Yết phải chịu một phen bực bội.

Hiện tượng nghịch hành kéo dài 26 ngày, trong thời gian này Thiên Yết sẽ khó được như ý trong các mặt của cuộc sống. Tuy nói là vậy, nhưng nếu thường ngày bạn đứng thứ nhất, thì giờ đây bạn cũng sẽ vẫn chỉ tụt xuống thứ hai mà thôi. Thiên Yết vẫn giữ nguyên được hình ảnh giỏi giang trong mắt mọi người, song bạn lại cảm thấy bất lực với chính mình khi không thể đạt được những kỳ vọng mà bản thân đã vẽ ra. Chính vì mất phong độ mà Thiên Yết sẽ cảm thấy chản nản trong mọi chuyện, từ học hành, công việc đến các sở thích thông thường.

Thiên Yết nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Thiên Yết là mẫu người ham học, cầu tiến. Bạn cho rằng để hoàn thiện bản thân thì con người cần học, học nữa, học mãi. Chính vì vậy mà sự nghiệp học hành không bao giờ kết thúc với Thiên Yết, kể cả khi bạn đã đi làm hoặc bận bịu với cuộc sống cá nhân. Thế nhưng, sao Thủy nghịch hành khiến bản mệnh không thể tập trung thu nạp kiến thức trong quãng thời gian này. Điều này sẽ ngay lập thức được phản ánh trong kết quả học tập và lượng kiến thức bạn thu vào được mỗi ngày. Điều này khiên Thiên Yết điên đầu và bực tức trông thấy.

Lời khuyên cho chòm sao này đó là nên dành thời gian nghỉ ngơi, thả lỏng để giảm bớt áp lực. Cho dù có “đa – zi – năng” đến đâu thì bạn cũng không phải là siêu nhân. Kém hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức có thể là hậu quả của một quãng thời gian dài áp ực, ép bản thân phải trở nên hoàn hảo. Đừng quá căng thẳng, cơ thể bạn chỉ đang muốn nhắc nhở rằng đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi. Cho dù là lao động tay chân hay trí óc, hiệu quả làm việc cũng sẽ tốt hơn nếu bạn biết điều tiết hoạt động và nghỉ ngơi đúng cách. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để dưỡng sức đi nhé!

→ Xem thêm: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Cung Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ khiến những người này không bao giờ chấp nhận bất kỳ thất bại nào, nếu gặp trắc trở thì Bọ Cạp sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ. Sau đó Bọ Cạp sẽ bắt đầu lại từ đầu, bước trở lại thành công bằng ý chí ngoan cường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ.

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ nhóm Đất và Hổ Cáp nhóm Nước luôn mong cầu về một thứ tình cảm chân thành và thuần khiết. Liệu rằng cả Bọ Cạp và Xử Nữ có thể tìm đến sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau được hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top