Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng tuần 17/10 - 23/10

Rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng tuần 17/10 - 23/10. Sự căng thẳng âm ỉ khiến Cự Giải hướng nội và ghét phải trình bày quá nhiều.

Xem thêm

rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng

Top chòm sao đen đủi nhất tuần 17/10 - 23/10 chịu ảnh hưởng từ 2 góc vuông tiêu cực, Mặt Trời và sao Diêm Vương cùng sao Kim và sao Diêm Vương.

Góc vuông trong chiêm tinh học đại diện cho xung đột và căng thẳng đang hiện hữu. Là khi hai hành tinh tạo thành 1 góc 90 độ trên vòng tròn hoàng đạo.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

19/10, Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương

Hình vuông giữa Mặt trời và Sao Diêm Vương là một khía cạnh của sự căng thẳng. Nó có thể khiến chúng ta trở nên hấp tấp và độc đoán. Nó có thể đánh thức tinh thần chống đối.

20/10, sao Kim vuông góc sao Diêm Vương

Góc vuông này có thể gây ra tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng, quá mẫn cảm, suy yếu đời sống bản năng và rối loạn thần kinh. Chúng ta cũng có thể bị lạc trong mơ tưởng.

Rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Cự Giải căng thẳng

Khi sao Kim vuông góc sao Diêm Vương, Cự Giải nằm trong Rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng. Cự Giải chịu nặng nề nhất chính là mặt cảm xúc, cách thể hiện cá tính riêng. Các vấn đề đang xảy ra xung quanh bạn ấy là quyền lực, sự tính toán và các mối ràng buộc không tên.

Sự căng thẳng âm ỉ khiến Cự Giải hướng nội và ghét phải trình bày quá nhiều. Điều này cũng khiến một số Cự Giải có mong muốn độc chiếm hoặc hiếm hữu. Tư duy không đồng nhất với mọi người khiến mọi việc trở nên rắc rối và nhiều mâu thuẫn.

Xử Nữ gặp nhiều bất lợi

Góc vuông giữa sao Kim rực rỡ và sao Diêm Vương tăm tối thật là một bài toán khó với Xử Nữ. Có rất nhiều cách để thúc đẩy những phẩm chất hấp dẫn của sao Kim. Trong số đó phẩm chất quan trọng nhất chính là yêu thương bản thân. Điều này đặc biệt cần thiết trong giai đoạn Xử Nữ đang gặp khó khăn về tinh thần hoặc thể chất này.

Góc vuông với sao Diêm Vương - chúa tể địa ngục - nó đẩy Xử Nữ rơi vào tình huống bị động. Bạn thiếu đi bản ngã để cân bằng sức mạnh của mình. Điều này khiến bạn dễ gặp nhiều điều bất lợi. 

Bảo Bình đổ vỡ

Bảo Bình chịu ảnh hưởng sâu sắc từ góc vuông sao Kim và sao Diêm Vương. Bạn sẽ gặp phải một số tình huống giống như bị trao vào tay tối hậu thư. Bạn cảm giác mình đang bị bóp nghẹt hoặc bị kiểm soát từ cấp trên, đồng nghiệp hay đối tác... những ngoại lực mà bạn đang tương tác hàng ngày.

Những mối quan hệ không lành mạnh đang đầu độc Bảo Bình, sự đổ vỡ đang diễn ra từ bên trong. Bảo Bình thực sự cần nghỉ ngơi vào thời gian này.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao may mắn bứt phá chính mình đoạt lại hào quang tuần 17/10 - 23/10

Với nội dung Rắc rối bủa vây khiến 3 chòm sao rơi vào khủng hoảng tuần 17/10 - 23/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top