Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Quý nhân của bạn trong năm 2019 – top những người may mắn nhất

Xem thêm

Trong năm 2019 sẽ là người giúp cho bạn vượt qua nhiều khó khăn và nguy hiểm. Họ mang đến cho bạn cảm giác an toàn tốt nhất.

Trong bài viết này, hãy thử nhắm mắt và chọn một lá bài theo quy tắc sau đây. Sau đó hãy thử đi xem luận giải phía dưới để biết được đâu là quý nhân của bạn trong năm 2019.

Quy tắc:

Nhắm mắt lại và tĩnh tâm trong 30 giây
Niệm chú : “Ai là quý nhân của tôi năm 2019?”
Lựa chọn theo trực giá lá bài của mình
Luận giải:

Luận giải nếu chọn lá bài A

Quý nhân là người đối tốt với bạn. Có thể quan sát xung quanh để tìm ra người đó bằng cách xem thái độ đối xử của họ đối với bạn. Người ấy có thể là bạn bè của cha mẹ bạn hoặc một ông chủ đồng nghiệp. Trên thực tế, luôn có những người bảo vệ xung quanh bạn. Nhưng vào năm 2019, họ sẽ trở thành hiện thân để bạn thấy được và bảo vệ bạn/

Quý nhân của bạn nếu chọn lá bài B

Họ là người khó hòa đồng. Và cũng khó hòa hợp được với bạn. Tuy nhiên họ lại có ích trong việc giúp đỡ bạn trong năm 2019 này. Nếu bản tính của bạn có tự mãn tự đại hay là đôi lúc chậm chạp trì trệ. Người này nhất định sẽ là người đứng ra đầu tiên khiển trách bạn, chửi bới bạn. Nhưng chung quy đây chính là người sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn. Họ chính là người sẽ giúp bạn rất nhiều trong năm 2019.

Quý nhân của bạn nếu chọn lá bài C

Quý nhân năm 2019 của bạn sẽ là người thích bạn. Vận đào hoa của bạn vào năm nay cũng rất vượng. Những mối quan hệ tình cảm vừa giúp bạn có thể giúp ích cho vận mệnh của bạn. Vì thế nếu như bốc chọn lá bài này để tìm quý nhân cho mình, thì hãy nhanh chóng tìm một nửa kia nhé. Năm 2019 của bạn sẽ rất thịnh vượng với quý nhân là người yêu của mình.

Lý giải khi chọn lá bài D

Nếu bạn chọn lá bài D thì có nghĩa là năm 2019 của bạn đều năm ở đường quý nhân vận. Dù xuất hiện hay không thì vẫn có nhiều quý nhân đang giúp đỡ bạn. Bạn không cần phải chờ đợi quý nhân vì người đó sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Có đôi khi lúc bạn gặp nguy hiểm hay khó khăn, người đó cũng sẽ xuất hiện mà không báo trước.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top