Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy

Xem thêm

Tuổi Thân là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ có tính kiên cường, thích cạnh tranh và suy nghĩ linh hoạt. Nụ cười của họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan rạng rỡ. Với những đặc tính này, quan niệm của tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân sẽ như thế nào?

tuổi thân
Tuổi Thân là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ có tính kiên cường, thích cạnh tranh và suy nghĩ linh hoạt. Nụ cười của họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan rạng rỡ. Tuổi Thân dễ thân thiết cùng người khác, họ cũng rất thích các mối quan hệ xã giao và giỏi cư xử. Những người này thông minh, có trí tuệ và nhiều ước vọng lớn. Với những đặc tính này, quan niệm của tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân sẽ như thế nào?


Nữ tuổi Thân


Trong tình yêu, cô gái tuổi Thân rất thận trọng. Vì trực giác của cô ấy khá tốt, lại hay nhiều suy nghĩ. Đôi khi đây cũng được coi là ưu điểm, vì tuổi Thân sẽ hay để ý suy nghĩ và cảm nhận của người khác về mình. Bởi thế, cô ấy dường như có thể nắm gọn tâm tư của người yêu trong lòng bàn tay mình bằng nhiều thủ thuật khác nhau. Ví dụ như, đôi lúc cô nàng này sẽ gián tiếp khen ngợi người yêu, thay vì lời khen trực tiếp. Vì sự tinh tế ấy, chàng trai nào khi nghe đến chuyện này chả sung sướng phổng cả mũi lên!


Trong hôn nhân, nữ tuổi Thân cần học cách quán xuyến việc nhà và quan tâm đến chồng. Khi giáo dục con cái, hãy hợp tác với chồng nhiều hơn và bám sát ý kiến ​​của họ. Nếu chỉ nhất nhất theo ý kiến của mình sẽ khiến cho đôi bên đều phật ý.

[postblock id="top"]


Nam tuổi Thân


Chàng trai tuổi Thân là những người biết cách giao tiếp. Trong lần đầu tiếp xúc với người xa lạ, họ có thể tán dương bạn trước mặt người khác một cách tự nhiên. Bạn có thể nghĩ rằng lời khen đó xuất phát từ tình cảm thật lòng của anh ấy. Thực ra đối với ai, tuổi Thân cũng vậy bởi họ thuộc tuýp người có chỉ số cảm xúc khá cao. Trong tình yêu, họ có thế phát huy khả năng này tối đa. Nam tuổi Thân sẽ dùng những lời nói ngọt ngào đủ khiến bạn tan chảy. Bởi vậy không khí hẹn hò của đôi bên sẽ luôn ấp áp dịu dàng.


Tuy nhiên, vì quá nặng tình nên dù yêu nghiêm túc, nam tuổi Thân thường đắm mình trong giấc mơ của tình yêu. Đến mức họ có thể từ bỏ công việc, tiền bạc và thậm chí cả địa vị. Điều này tạo ấn tượng rằng đây sẽ là một người yêu lý tưởng, nhưng là một người chồng có phần thất bại.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top