Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Quan niệm của tuổi Mùi trong tình yêu và hôn nhân: Đứng núi này, trông núi nọ

Tuổi Mùi là những người có tính cách chính trực thẳng thắn, nhưng lại rất dễ xúc động. Họ hiền lành, nhút nhát e thẹn và có vận khí tốt. Dưới đây, chúng ta cùng xem quan niệm của tuổi Mùi trong tình yêu và hôn nhân ra sao.

Xem thêm

tuổi mùi
Tuổi Mùi là những người có tính cách chính trực thẳng thắn, nhưng lại rất dễ xúc động. Họ hiền lành, nhút nhát e thẹn và có vận khí tốt. Những người có quyền thế tiền tài sẽ trở thành ô dù cho tuổi Mùi. Họ cũng hay lọt vào "mắt xanh" của những nhân vật nổi tiếng, mỗi lần gặp khó khăn đều được người kia ra tay giúp đỡ nhiệt tình. Dưới đây, chúng ta cùng xem quan niệm của tuổi Mùi trong tình yêu và hôn nhân ra sao.


Nữ tuổi Mùi


Trong tình yêu, nữ tuổi Mùi rất thận trọng. Những yêu cầu mà nàng đặt ra cho người yêu của mình thường rất mập mờ. Thái độ của cô ấy cũng thay đổi rất thất thường, khiến cho đối phương không thể theo kịp. Mỗi khi người ấy tự nhận là đã hiểu cô ấy mười phân vẹn mười, thì cô nàng này lập tức phơi bày ra một thái cực khác, khiến cho mọi thứ đều mới mẻ hẳn lên. Nữ tuổi Mùi như một con mèo nhỏ tai quái, lúc nào cũng nửa trắng nửa đen, lửng lơ lơ lửng. Nếu như không có "kỹ xảo" cùng hiểu biết, hậu quả hẳn sẽ rất khó lường.
Sau hôn nhân, cô ấy sẽ là một người vợ thục hiền đảm đang. Nhưng với tính cách mỏng manh yếu đuối của mình, chỉ cần một lời quở trách từ chồng cũng sẽ khiến nữ tuổi Mùi tổn thương. Hạnh phúc gia đình cũng có phần tổn hại.

[postblock id="top"]


Nam tuổi Mùi


Nam tuổi Mùi cho dù là đang yêu, họ vẫn không ngừng đứng núi này trông núi nọ. Họ thường tính toán để có sẵn một người là "pin dự phòng", là "phao an toàn" cho mình ở nhà. Nếu sau đó gặp được người tốt hơn thì chắc chắn sẽ đi theo hình bóng mới. Họ chính là kiểu người có tính cách cưỡi lừa tìm ngựa. Cho dù những cô gái có hi sinh tất cả vì họ thì tuổi Mùi vẫn sẵn sàng ruồng bỏ.
Sau khi kết hôn, nam tuổi Mùi sẽ đối xử với vợ rất tốt và chu đáo. Trong những ngày nghỉ, anh ấy sẽ ở nhà chia sẻ niềm vui cùng gia đình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top