Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Quan niệm chuyển về nhà mới xui xẻo ba năm là có thật?

Xem thêm

Chuyển về nhà mới sẽ thực sự không may mắn trong ba năm? Đối với những hoài nghi như vậy chỉ có một câu trả lời: tâm lý quyết định kết quả cuối cùng.

chuyển về nhà mới

Chuyển về nhà mới là một điều rất hạnh phúc. Hầu hết mọi nhà tổ chức tiệc lớn để ăn mừng. Tuy nhiên, một số người đặt ra nghi ngờ rằng sống trong nhà mới sẽ không may mắn trong ba năm. Nhiều người bị thuyết phục về điều này.

Đầu tiên, mọi thứ không suôn sẻ

phong thủy trong phòng sẽ tránh được những sự cố xấu trong ba năm. Trong thực tế, điều quan trọng hơn vẫn là tâm tính. Nếu tính cách tốt thì không phải lo sự xui xẻo.

Thứ hai, thường xuyên bị bệnh nặng

Có một kiểu người chuyên bị bệnh khi chuyển về nhà mới, và sẽ không sớm khỏe lại trong một khoảng thời gian. Bởi vậy họ nghĩ rằng sống trong nhà mới sẽ gặp điềm xấu. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi chuyển đi đột ngột, cơ thể sẽ chưa kịp thích ứng với môi trường mới. Một số thay đổi diễn ra trong sinh lý của chúng ta, cơ thể sẽ có nhiều khó chịu. Có thể là ngôi nhà mới lưu thông khí kém, hoặc khí độc hại bên trong không được giải phóng hoàn toàn. Tuy nhiên, thảm họa ba năm thì cường điệu quá. Cảm giác không tương thích này sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong vòng nửa năm.

[postblock id=”bottom”]

Thứ ba, sự nghiệp trắc trở

Thảm họa mà kiểu người thứ ba phải đối mặt là sự nghiệp của họ bị cản trở. Sau chuyển về nhà mới, họ thấy sự nghiệp đi xuống. Trên thực tế, cảm giác này không phải là không có cơ sở. Nhiều khả năng là sau khi chúng ta bước vào một môi trường mới, chưa tìm ra cách để thích nghi với nó. Và tất cả hợp lại thành nguyên nhân khiến cho chất lượng làm việc của bạn kém đi. Nếu chúng ta có thể kiểm soát tâm lý tốt, thì ngay cả khi chuyển đến nhà mới, cũng không có vấn đề gì về công việc. Đây là lý do tại sao một số người luôn sống tốt cho dù họ sống ở đâu. Số còn lại luôn nghĩ rằng đấy là một vấn đề lớn, ấy đều là do tâm lý.

Rõ ràng chúng ta có thể thấy, cơ sở của quan niệm này không chỉ là do chưa thích ứng được với môi trường mới, mà còn do tâm lý của con người tạo nên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Bạn có thể quan tâm

Back to top