Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Quan niệm chuyển về nhà mới xui xẻo ba năm là có thật?

Xem thêm

Chuyển về nhà mới sẽ thực sự không may mắn trong ba năm? Đối với những hoài nghi như vậy chỉ có một câu trả lời: tâm lý quyết định kết quả cuối cùng.

chuyển về nhà mới

Chuyển về nhà mới là một điều rất hạnh phúc. Hầu hết mọi nhà tổ chức tiệc lớn để ăn mừng. Tuy nhiên, một số người đặt ra nghi ngờ rằng sống trong nhà mới sẽ không may mắn trong ba năm. Nhiều người bị thuyết phục về điều này.

Đầu tiên, mọi thứ không suôn sẻ

Đây là một thảm họa mà hầu hết mọi người trong một ngôi nhà mới sẽ trải qua, đó là họ cảm thấy đặc biệt khó chịu. Ngay cả khi bạn đã cố tình tránh một cái gì đó, cuối cùng nó vẫn cứ xảy ra. Hầu hết tình huống này sẽ rất bất lực, sau tất cả, đây mới là nguyên nhân sâu xa của ngôi nhà mới. Trên thực tế, loại vấn đề này rất phổ biến. Chủ yếu là đột nhiên thay đổi nơi ở mới, sẽ chưa kịp thích ứng được. Bạn có thể đeo hình Đức Phật, hoặc đặt một số vật phong thủy trong phòng sẽ tránh được những sự cố xấu trong ba năm. Trong thực tế, điều quan trọng hơn vẫn là tâm tính. Nếu tính cách tốt thì không phải lo sự xui xẻo.

Thứ hai, thường xuyên bị bệnh nặng

Có một kiểu người chuyên bị bệnh khi chuyển về nhà mới, và sẽ không sớm khỏe lại trong một khoảng thời gian. Bởi vậy họ nghĩ rằng sống trong nhà mới sẽ gặp điềm xấu. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi chuyển đi đột ngột, cơ thể sẽ chưa kịp thích ứng với môi trường mới. Một số thay đổi diễn ra trong sinh lý của chúng ta, cơ thể sẽ có nhiều khó chịu. Có thể là ngôi nhà mới lưu thông khí kém, hoặc khí độc hại bên trong không được giải phóng hoàn toàn. Tuy nhiên, thảm họa ba năm thì cường điệu quá. Cảm giác không tương thích này sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong vòng nửa năm.

[postblock id=”bottom”]

Thứ ba, sự nghiệp trắc trở

Thảm họa mà kiểu người thứ ba phải đối mặt là sự nghiệp của họ bị cản trở. Sau chuyển về nhà mới, họ thấy sự nghiệp đi xuống. Trên thực tế, cảm giác này không phải là không có cơ sở. Nhiều khả năng là sau khi chúng ta bước vào một môi trường mới, chưa tìm ra cách để thích nghi với nó. Và tất cả hợp lại thành nguyên nhân khiến cho chất lượng làm việc của bạn kém đi. Nếu chúng ta có thể kiểm soát tâm lý tốt, thì ngay cả khi chuyển đến nhà mới, cũng không có vấn đề gì về công việc. Đây là lý do tại sao một số người luôn sống tốt cho dù họ sống ở đâu. Số còn lại luôn nghĩ rằng đấy là một vấn đề lớn, ấy đều là do tâm lý.

Rõ ràng chúng ta có thể thấy, cơ sở của quan niệm này không chỉ là do chưa thích ứng được với môi trường mới, mà còn do tâm lý của con người tạo nên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top