Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Qua nắng hạn gặp mưa rào. Chúc mừng 4 con giáp vượt qua đại nạn, thay đổi ngoạn mục nhất trong tháng 12!

Người xưa có câu, “nắng hạn gặp mưa rào” hay “khổ tận cam lai” để nói đến những trường hợp không mấy may mắn. Bỗng dưng được đổi vận, có quý nhân phù trợ, cộng thêm nỗ lực của bản thân mà vận số phất cao. Dưới đây, Tuviso.com xin chúc mừng 4 trong số 12 con giáp đã “vượt vũ môn” thành công, vận thế tháng 12 đạt được thành tựu lớn!

Xem thêm

vận thế tháng 12

Tuổi Tý

Chúc mừng tuổi Tý đã băng qua đại nạn. Tháng 12, mây tía mùa đông đã đến. Sự nghiệp sẽ có điềm thăng chức, giàu có một phương! Họ vừa trải qua một quãng thời gian không mấy thuận lời. Nhiều lúc còn có kẻ tiểu nhân gây trở ngại. Nếu vậy, sang tháng 12, cục diện sẽ có sự thay đổi, vận thế ngày một lên cao. Họ có thể sẽ may mắn gặp quý nhân hỗ trợ, khiến cho sự nghiệp dần đi vào quỹ đạo. Công việc sẽ bình ổn vững vàng, gặp nhiều niềm vui, như cá gặp nước. Nếu hiểu rõ vận thế, lại tranh thủ thúc đẩy tài vận, tiền tài sẽ cuồn cuộn chảy về nhà.

Tuổi Dần

Chúc mừng tuổi Dần đã tai qua nạ khỏi trong vận thế tháng 12 này. Trong năm 2018, tuổi Dần tương hợp với năm Thái tuế nên vận thế ngày một tăng lên. Trong năm nay lại gặp Thái Dương tinh cùng Nguyệt Đức tinh trợ giúp. Chứng tỏ con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ cho rất nhiều tiềm lực, giúp cải thiện vận số của bản thân. Bởi vậy hãy tự tin cố gắng trong công việc. Trong sự nghiệp sẽ có nhiều đột phá lớn. Chỉ cần bạn nỗ lực hơn một chút sẽ đạt được nhiều thành tựu. Bởi không thể đơn giản chỉ cần dựa vào quý nhân là được, quan trọng nhất vẫn là tin vào thực lực của bản thân mình. “Hai bút cùng vẽ” mới khiến cho năm mới bùng nổ rực rỡ, khiến cho ai nấy đều khâm phục.

Tuổi Mão

Chúc mừng tuổi Mão đã vượt qua sóng gió! Khởi đầu của tháng 12 chính là khoảnh khắc vận mệnh của họ phất lên như diều gặp gió, trong cả công việc lẫn tình duyên. Quả thực là người có vận thế thay đổi ngoạn mục nhất. Quan trọng hơn cả, trong khoảng thời gian vừa rồi, tuổi Mão chăm chỉ tham gia tụ họp kết giao bè bạn. Trong đó có một số người làm quan to chức lớn, có thể trợ giúp cho sự nghiệp của họ và sẵn sàng đầu tư cho ý tưởng của những người này. Thời điểm về sau, tùy tài vận từng người mà càng kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Sửu

Chúc mừng tuổi Sửu đã vượt lên số phận! Đây là những người sống rất ngay thẳng, chân thành, bởi thế nhân duyên của họ rất tốt. Trước mắt nếu có cảm thấy vận thế bế tắc, chí hướng khó thành. Vận thế tháng 12 có thể đổi vận phú quý, gặp được quý nhân, phát triển nhiều cơ hội mới. Vận thế sẽ có nhiều khởi sắc, tiền tài lộc lá đầy kho, thịnh vượng có thừa, cả nhà nhân đó mà hưởng phúc.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top