Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Phương vị thần tài 12 con giáp trong năm 2020 (phần 1)

Vào năm 2020 phương vị Chính tài nên đặt ở Tây bắc, Thiên tài nên đặt ở Đông Nam. Tài tinh của niên vận là Bát Bạch tinh bay về Tây bắc.

Xem thêm

phương vị thần tài

Phương vị thần tài 12 con giáp nên đặt ở đâu trong năm 2020  

Tài tinh Bát Bạch đang thịnh vượng. Tiền tài được quản lý, chủ vận tài vượng, dễ dàng thăng tiến, tăng lương, cát vận, khởi nghiệp, phát tài, sở hữu nhà, kinh doanh và hôn nhân, và những điều tốt đẹp khác lâm môn. Năm 2020 Thiên tài vị ở hướng Đông nam, Thiên tài vị là phương vị lục bạch hoặc khúc bạch của Tam cát tinh lâm môn. Cùng Tuviso tìm hiểu phương vị thần tài 12 con giáp trong năm 2020 nên đặt ở vị trí nào nhé.

Tuổi Tý 

Những người tuổi tý địa chi là Tý Thủy. Xét về tài vận thì Kỷ Hỏa và Ngọ Hỏa đều là tài tinh. Kỷ hỏa có phương vị Chính tài là Đông nam phương. Ngọ hỏa có phương vị Thiên tài là chính Nam phương. Nhưng nếu khai vận không đúng hai vị trí trên tài vận không hanh thông, và không thể giúp cầu tài. Ngoài ra còn có phía tây nam Thân kim, chính tây Dậu kim. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Kim, đại diện cho vật chất và sự giàu có. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tý, là ngũ hành sinh Tý cũng giúp đạt tài.  

Tham khảo: Những con giáp không dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài khi làm việc

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu địa chi là Sửu Thổ. Luận về tài vận, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh. Hợi Thủy có phương vị chính tài là Tây bắc phương, Tý Thủy có phương vị Thiên tài là chính Bắc phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có hai vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông, hay chỉ có hai phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có đông nam Kỷ hỏa phương, chính Nam Ngọ hỏa phương, hai phương vị này thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho tài phúc và sự quang minh. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Sửu, là ngũ hành sinh Sửu cũng giúp đạt tài.

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần địa chi là Dần Mộc. Luận về tài vận, Sửu Thổ, Thìn Thổ, Tuất Thổ, Mùi Thổ đều là tài tinh. Tuất Thổ có phương vị Thiên tài là Tây bắc phương. Sửu Thổ có phương vị Chính tài là Đông Bắc phương. Thìn thổ phương vị Chính tài là Đông nam phương, Mùi Thổ có phương vị Chính tài là Tây nam phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có bắc phương Tý Thủy phương, Tây bắc Hợi Thủy phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Thủy, đại diện cho tài phúc và vật chất. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Dần, là ngũ hành sinh Dần cũng giúp đạt tài.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão địa chi là Mão Mộc. Luận về tài vận, Sửu Thổ, Thìn Thổ, Tuất Thổ, Mùi Thổ đều là tài tinh. Tuất Thổ có phương vị Chính tài là Tây bắc phương, Sửu Thổ có phương vị Thiên tài là Đông Bắc phương. Thìn thổ phương vị Chính tài là Đông nam phương. Mùi Thổ có phương vị Thiên tài là Tây nam phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Bắc phương Tý Thủy phương, Tây bắc Hợi Thủy phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Thủy, đại diện cho tài phúc và vật chất. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Mão, là ngũ hành sinh Mão cũng giúp đạt tài.

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn địa chi là Thìn Thổ. Luận về tài vận, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh. Hợi Thủy có phương vị THiên tài là Tây bắc phương, Tý Thủy có phương vị Chính tài là chính Bắc phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông nam Kỷ Hỏa phương, chính Nam Ngọ Hỏa phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho tài phúc và sự quan minh. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Thìn, là ngũ hành sinh Thìn cũng giúp đạt tài.   

Tuổi Tị 

Người tuổi Tị địa chi là Kỷ Hỏa. Luận về tài vận, Thân Kim và Dậu Kim đều là tài tinh. Thân Kim có phương vị THiên tài là Tây nam phương. Dậu Kim có phương vị Chính tài là chính Tây phương. Nhưng nếu khai vận không chỉ có bốn vị trí trên mới giúp tài vận không hanh thông. Hoặc chỉ có bốn phương vị này mới có thể cầu tài. Ngoài ra còn có Đông bắc Dần Mộc phương, chính Đông Mão Mộc phương. Hai phương vị này thuộc ngũ hành Mộc, đại diện cho tài phúc và sự bảo hộ. Cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tị, là ngũ hành sinh Tị cũng giúp đạt tài.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top