Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Phương pháp khai vận cho tuổi Ngọ để cuộc sống giàu sang, may mắn

Xem thêm

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Ngọ để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc.

tuổi ngọ

Con giáp Ngọ là những người trời sinh dồi dào năng lượng, chính nhân quân tử. Họ thẳng thắn, tính tình bộc trực nhưng không kém phần lịch thiệp. Những người này có cái tôi cao, rất tự tin vào chính mình. Hành xử hòa nhã, biết cách quản lý tài chính và rất mẫn cán trong công việc.

Tuy nhiên, vận số của người tuổi Ngọ được định sẵn là sẽ phải trải qua nhiều gian khó. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Có vất vả thì mới có thành công. Tuổi trẻ con giáp này có nhiều thử thách chờ đón, và chỉ có vượt qua được những thách thức này thì mới có thể nắm được vận mệnh của mình.

Nhờ cậy quý nhân tương trợ

Tuổi Ngọ là con giáp có nhiều bạn bè, được nhiều người giúp đỡ. Các tuổi quý nhân của Ngọ gồm có: Mùi, Dần, Tuất. Thìn, Thân. Ngọ gặp Mùi thì cát tường, gặp Dần thì dày đức, gặp Tuất thì phú quý, gặp Thìn thì thịnh hưng, gặp Thân thì thăng tiến. Con giáp tuổi Ngọ có thể đến các nơi thờ cúng, địa điểm phong thủy của các vị quý nhân để cầu an lành. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy kết bạn, giao hảo với những người có bản mệnh là con giáp quý nhân của mình. Họ sẽ là những người bạn tốt, chia sẻ và giúp đỡ được tuổi Ngọ nhiều điều trong cuộc sống.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tranh phong thủy hình tuổi quý nhân, đồ vật trang trí hình tuổi quý nhân để trang trí nhà cửa. Cũng có thể nuôi động vật hợp tuổi để tăng vận khí. Người tuổi Ngọ nên nuôi chó cảnh, dê, cừu thì sẽ giàu sang, nhiều may mắn.

Thuận theo tự nhiên

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ có hình tượng đại diện là con ngựa. Ngựa sinh sống ở đồng cỏ, thảo nguyên, vì vậy mà lấy vận khí của trời đất làm phúc. Những người cầm tinh con ngựa nên bày trí không gian sống gần gũi với thiên nhiên, hoa cỏ. Có thể xây vườn, trồng hoa hoặc đơn giản là chăm cắm hoa, bày bình hoa trong nhà.

Người này hợp với các loại ngũ cốc, tới mùa thu thì nên đi thăm nông trường, tham gia trải nghiệm lao động, thu hoạch để kích hoạt vận khí. Người tuổi Ngọ ăn nhiều ngũ cốc thì sẽ trường thọ, trong nhà có thể treo vật trang trí liên quan đến cánh đồng, các loại hạt, quả, lúa mạch…

Tránh tuổi xung khắc

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ xung khắc với tuổi Tý và tuổi Sửu. Mệnh chủ không nên có những mối giao du quá thân cận, gần gũi với những người thuộc hai tuổi này. Đặc biệt là trong chuyện hôn nhân và công việc. Tránh cùng họ làm việc lớn kẻo mâu thuẫn chồng chất dễ dẫn đến đổ vỡ, tai bay vạ gió.

Nếu không thể tránh được những mối liên hệ với hai tuổi xung khắc này, bản mệnh có thể tìm cách tăng ngũ hành tương sinh để mối quan hệ thêm phần hòa hợp. Tuổi Ngọ có địa chi thuộc tính Hỏa, tương sinh với hành Thổ và Hành Mộc. Đây có thể là giải phá tốt để giúp quan hệ đôi bên thêm hòa hảo.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top