Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Cách khai vận cho tuổi Hợi để tài lộc đuề huề, sung túc

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Hợi để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc

Xem thêm

Con giáp Hợi là những người trời sinh dồi dào năng lượng, người này khả năng học tập tốt, chính nhân quân tử. Hành xử hòa nhã, biết cách quản lý tài chính và rất mẫn cán trong công việc. Có chính  kiến cá nhân. .

Nhờ cậy quý nhân tương trợ

Tuổi Hợi là con giáp có nhiều bạn bè, được nhiều người giúp đỡ. Các tuổi quý nhân của Hợi gồm có: Mùi, Mão, Thìn. Ngọ gặp Mùi thì cát tường, gặp Mão thì dày đức, phú quý, gặp Thìn thì thịnh hưng, thăng tiến. Con giáp tuổi Hợi có thể đến các nơi thờ cúng, địa điểm phong thủy của các vị quý nhân để cầu an lành. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy kết bạn, giao hảo với những người có bản mệnh là con giáp quý nhân của mình. Họ sẽ là những người bạn tốt, chia sẻ và giúp đỡ được tuổi Hợi nhiều điều trong cuộc sống.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tranh phong thủy hình tuổi quý nhân. Đồ vật trang trí hình tuổi quý nhân để trang trí nhà cửa. Cũng có thể nuôi động vật hợp tuổi để tăng vận khí. Người tuổi Hợi nên nuôi mèo, dê, cừu thì sẽ giàu sang, nhiều may mắn.

Bố trí phòng khách thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà
Bố trí phòng khách thu hút vượng khí, tài lộc vào nhà

Phòng khách là nơi vượng khí hội tụ và quyết định chủ nhà có quý nhân phù trợ hay không, nên cần sự yên tĩnh, ổn định, không được để phòng khách thành đường đi

Phương pháp khai vận tuổi Hợi: Thuận theo tự nhiên

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi có hình tượng đại diện là con lợn. Người này hợp với các loại ngũ cốc, tới mùa thu thì nên đi thăm nông trường. Tham gia trải nghiệm lao động, thu hoạch để kích hoạt vận khí. Người tuổi Hợi ăn nhiều ngũ cốc thì sẽ trường thọ, trong nhà có thể treo vật trang trí liên quan đến cánh đồng, các loại hạt, quả, lúa mạch…

Phương pháp khai vận tuổi Hợi: Tránh tuổi xung khắc

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ tương hại  với tuổi Tỵ. Mệnh chủ không nên có những mối giao du quá thân cận, gần gũi với những người thuộc tuổi này. Đặc biệt là trong chuyện hôn nhân và công việc. Tránh cùng họ làm việc lớn kẻo mâu thuẫn chồng chất dễ dẫn đến đổ vỡ, tai bay vạ gió.

Nếu không thể tránh được những mối liên hệ với tuổi này, bản mệnh có thể tìm cách khai vận và phương Bắc sẽ là hướng khai vận tốt nhất cho người tuổi Hợi.

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top