Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Phương hướng xuất hành khai vận vào tết trung thu

Xem thêm

Nhiều người muốn thay đổi sự nghiệp, vận mệnh của mình vào tết trung thu. Bằng cách thay đổi phương hướng xuất hành để có thêm nhiều may mắn.

Phương hướng xuất hành khai vận

Tết trung thu là một lễ hội truyền thống và là lễ hội lớn của dân tộc. Nó đại diện cho sự đoàn tụ, đại diện cho sự hòa thuận của gia đình. Do đó, dù bận rộn, nhiều người vẫn sẽ bỏ công việc vào ngày này. Cùng quây quần bên gia đình và tận hưởng niềm vui đoàn viên. Gần đây, nhiều người xem tết trung thu cũng là một ngày tốt để khai vận. Và họ tìm kiếm các phương hướng xuất hành khai vận khác nhau. Nếu chúng ta biết cách chọn giờ đúng với phong thủy, nó sẽ là cho bạn có nhiều khả năng kiếm tiền, thịnh vượng, sức khỏe hơn.

Phương hướng xuất hành khai vận tình duyên

Phương hướng xuất hành vào ngày này nên là hướng Tây. Bất kế xuất hành, bái thần, thưởng nguyệt đều có thể khai vận tốt hơn. Năm Kỷ Hợi này, chỉ cần đi về hướng Tây vào tháng 8 âm lịch thì mọi việc đều thành, đây cũng là phương hướng có nhiều tài lộc nhất mà mọi người nên suy nghĩ đến để khai vận. Muốn cầu nhân duyên thì cũng nên đi hướng này. đây là hướng cần Nguyệt Lão sẽ mang đến nhiều may mắn tình duyên cho bạn.

Phương hướng xuất hành khai vận tài vận

Xuất hành đi về phía nam: Đi về phía nam sẽ giúp bạn khai vận ở phương diện tiền tài. Đặc biệt nếu hướng nam có sông ngòi, ao hồ thì lại càng tốt, sự thịnh vượng trong tài lộc của bạn lại càng lên cao. Nếu đi dâng hương cầu phúc cũng nên xuất hành theo phía nam.

Phương hướng xuất hành khai vận sức khỏe

Thứ 3, nếu muốn cầu sức khỏe bình an thì nên xuất hành về hướng đông. Hướng đông gồm những ngôi sao may mắn, phù hợp với sức khỏe, mang thai. Cho nên nếu bạn muốn cầu nguyện sức khỏe thì nên xuất hành về phía đông khi đi ra ngoài.

Phương hướng xuất hành tốt cho sự nghiệp

Khai vận sự nghiệp: nếu muốn phát triển công tác, sự nghiệp, thăng tiến thì nên đi về phía nam. Xuất hành, cúng tế đi về hướng nam sẽ có ích cho công tác, nhận được nhiều tài vận thăng tiến. Đồng thời cũng sẽ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

1996 hợp màu gì? Màu sắc vượng vận mua xe, sơn nhà cho người tuổi Bính Tý
1996 hợp màu gì? Màu sắc vượng vận mua xe, sơn nhà cho người tuổi Bính Tý
1996 hợp màu gì? Màu sắc vượng vận mua xe, sơn nhà cho người tuổi Bính Tý
Phong thủy

1996 hợp màu gì chắc là thắc mắc của nhiều người. Cách để chọn màu sắc phù hợp với với bản thân là phải biết mình mệnh gì? Màu sắc tương sinh với ngũ hành. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top