Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Hướng xuất hành khai vận tết trung thu

Xem thêm

Nhiều người muốn thay đổi sự nghiệp, vận mệnh của mình vào tết trung thu. Bằng cách thay đổi phương hướng xuất hành để có thêm nhiều may mắn.

phương hướng xuất hành khai vận

Hướng xuất hành khai vận tết Trung Thu

Tết trung thu là một lễ hội truyền thống và là lễ hội lớn của dân tộc. Nó đại diện cho sự đoàn tụ, đại diện cho sự hòa thuận của gia đình. Do đó, dù bận rộn, nhiều người vẫn sẽ bỏ công việc vào ngày này.

Cùng quây quần bên gia đình và tận hưởng niềm vui đoàn viên. Gần đây, nhiều người xem tết trung thu cũng là một ngày tốt để khai vận. Và họ tìm kiếm các phương hướng xuất hành khai vận khác nhau.

Nếu chúng ta biết cách chọn giờ đúng với phong thủy, nó sẽ là cho bạn có nhiều khả năng kiếm tiền, thịnh vượng, sức khỏe hơn.

Tình duyên

Hướng xuất hành khai vận tết trung thu để thuận lợi cho tình duyên hơn thì vào ngày này nên là hướng Tây. Bất kế xuất hành, bái thần, thưởng nguyệt đều có thể khai vận tốt hơn. Năm nay, chỉ cần đi về hướng Tây vào tháng 8 âm lịch thì mọi việc đều thành, đây cũng là phương hướng có nhiều tài lộc nhất mà mọi người nên suy nghĩ đến để khai vận.

Muốn cầu nhân duyên thì cũng nên đi hướng này. đây là hướng cần Nguyệt Lão sẽ mang đến nhiều may mắn tình duyên cho bạn.

Tài vận

Hướng xuất hành khai vận tết trung thu để tốt cho tài lộc thì đi về phía nam: Đi về phía nam sẽ giúp bạn khai vận ở phương diện tiền tài. Đặc biệt nếu hướng nam có sông ngòi, ao hồ thì lại càng tốt, sự thịnh vượng trong tài lộc của bạn lại càng lên cao. Nếu đi dâng hương cầu phúc cũng nên xuất hành theo phía nam.

Sức khỏe

Hướng xuất hành khai vận tết trung thu tốt cho sức khỏe. Thứ 3, nếu muốn cầu sức khỏe bình an thì nên xuất hành về hướng đông. Hướng đông gồm những ngôi sao may mắn, phù hợp với sức khỏe, mang thai. Cho nên nếu bạn muốn cầu nguyện sức khỏe thì nên xuất hành về phía đông khi đi ra ngoài.

Sự nghiệp

Khai vận sự nghiệp: nếu muốn phát triển công tác, sự nghiệp, thăng tiến thì nên đi về phía nam. Xuất hành, cúng tế đi về hướng nam sẽ có ích cho công tác, nhận được nhiều tài vận thăng tiến. Đồng thời cũng sẽ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Tử vi cung Song Tử năm 2021 vận quý nhân: Thần tượng vạn người mê
Cung Song Tử

Vận quý nhân của Song Tử trong năm 2021 rất tốt, nguyên nhân lớn là Song Nhi rất thành thục các kỹ năng giao tiếp một cách bẩm sinh. Họ cực kỳ dễ kết bạn. Có một câu nói rằng: “Hãy dựa vào bố mẹ khi ở nhà và bạn bè khi ra ngoài.” Đây cũng là lời khuyên cho bạn trong năm nay.

Back to top