Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Răng đủ 32 chiếc, trời sinh mang mệnh là phu nhân?

Nghe đồn phụ nữ sở hữu tướng răng này, trời sinh mang mệnh phụ phu nhân, là phúc tinh của gia đạo, hậu vận giàu có viên mãn không ai sánh bằng!

Xem thêm

 

Trong nhân tướng học, chỉ cần một đặc điểm nhỏ trên cơ thể người phụ nữ cũng dễ dàng phô bày bản chất và số phận tương lại của họ và tướng răng cũng là một trong số đó. 

Một số đặc điểm ngoại hình đặc biệt của phụ nữ mang những ý nghĩa vận mệnh khác nhau. Có người có lúm đồng tiền khi cười, hoặc những nốt ruồi ở vị khí hiếm. Tuy rằng tùy từng người, có cái đẹp cái không, song vẫn mang ý nghĩa hậu vận sung sướng.

Răng là bộ phận nằm sâu trong miệng nên khó nhìn ra. Cổ nhân cho rằng, phụ nữ có đủ 32 chiếc răng sẽ hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điều đó có đúng không nhé!

Tướng răng 32 chiếc, mệnh vượng phu

Một số cô gái có đặc điểm này tiềm ẩn tính chất vượng phu. Cho dù trước đó, cuộc sống của cô ấy khá khó khăn. Nhưng sau khi kết hôn, sống chung với chồng một thời gian sẽ giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến rất tốt. Giúp cho tài vận của cả hai người đều có tiến triển tích cực.

Thu nhập từ các nghề tay trái tăng cao, nữ giới sở hữu tướng răng này không phải lo ăn lo mặc, cuộc sống về sau vô cùng mỹ mãn.

Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê

Tướng phụ nữ số hưởng là những người sinh ra với những đường nét trên gương mặt thanh thoát, phúc hậu. Những người này sinh ra không xinh đẹp thì dễ nhìn, khuôn mặt hiện lên rõ nét phúc hậu, số phú quý, không giàu cũng quý.

Cuộc sống thanh nhàn

Nếu một người phụ nữ có ba mươi hai chiếc răng, thì cuộc sống của cô ấy sẽ tương đối nhàn nhã. Sau tất cả, họ không phải bận rộn trong công việc, chỉ cần ở nhà hưởng vinh hoa. Cuộc sống hàng ngày cô ấy khiến cho các bạn đồng nghiệp phải ghen tị.

Nữ giới mang trên mình tướng răng đủ 32 chiếc có thể ngủ thoải mái vào ban ngày, và công việc hàng ngày của họ là làm móng tay, làm đẹp và đi mua sắm trong trung tâm thương mại. Họ còn có thể dùng bữa trong nhà hàng cao cấp, cuộc sống tuy rất thoải mái nhưng khá cô đơn. Bởi họ sẽ có ít người làm bạn, trong khi họ thỏa sức ăn ngủ thì bạn bè hầu hết phải đi làm. Cứ ở nhà một thời gian dài sẽ gây nhàm chán.

Thích tán gẫu, đồn thổi

Tuy nhiên, phụ nữ có đặc điểm này có khuyết điểm là thích bàn luận về người khác. Điều này có thể giải thích là bởi họ có dư dả thời gian, vì thế sẵn tiện đâu cũng có thể nói chuyện. Thế nhưng một tin đồn kiểu gì cũng phải cho thêm mắm muối, vì vậy mà họ có thể sẽ bị nhiều người không ưa.

Người phụ nữ này nên nhớ, nếu không liên quan thì không cần đồn thổi lung tung. Nếu làm người khác tức giận, có khi họ sẽ nói ra những chuyện mất mặt của bạn. Bởi thế tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, muốn nói gì phải uốn lưỡi bảy lần.

Dễ kiếm tiền

Tuổi trẻ là khoảng thời gian tranh đấu, vật lộn của rất nhiều người. Trong khi vận mệnh người này quả thực an nhàn, nhưng công việc vẫn rất thuận lợi, còn có thể thăng chức. Tiền lương cũng dần dần được tăng cao, thu nhập phụ không phải là ít.

Người phụ nữ có tướng răng này nên học cách quản lý chi tiêu trong cuộc sống. Một gặp khi cấp bách, cô ấy sẽ luôn có một khoản dự phòng cho chính mình.

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top