Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Phụ nữ có nét tướng này lận đận vất vả một đời lại khó yên bề gia thất

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm này thường lận đận vất vả hơn những người khác. Hôn nhân cũng khó êm đẹp ngay từ đầu.

Xem thêm

tướng phụ nữ số lận đận

Tướng phụ nữ số lận đận: trán hẹp, nhiều nếp nhăn

Phụ nữ trán hẹp, nhiều nếp nhăn là dấu hiệu báo trước cuộc đời bấp bênh, lênh đênh. Họ cũng có nhiều cố gắng nhưng dường như mọi thứ đều không được như ý.

Cuộc sống của họ chật vật, khó có ngày giàu sang. Tuy nhiên nếu cố gắng thì càng về hậu vận cuộc sống sẽ càng dễ dàng thoải mái hơn.

Mắt thường có quầng thâm đen

Phụ nữ nếu không mất ngủ mà mắt vẫn có quầng thâm đen thì chứng tỏ họ có số vất vả từ nhỏ. Hầu hết những người này kiếm tiền không giỏi hoặc kiếm được nhưng lại chi tiêu quá đà. Do không tính toán kĩ lưỡng nên họ thường gặp phải áp lực kinh tế, khốn khó đủ đường. Nếu lấy được một người chồng  chu toàn biết tiết kiệm thì sẽ đỡ hơn.

Cằm bị thu vào trong

tướng phụ nữ số lận đận

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Vì quá chú trọng đến tiền nên họ thường bị căng thẳng đau đầu, khó chịu với cuộc sống.

Lông mày thô cứng

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có tướng lông mày rậm và thô thường khá nam tính. Trong hôn nhân và tình yêu, họ hăn nói không khéo, hành sự dễ va chạm và xung đột, thiếu mềm mỏng, tế nhị. Vì vậy mà những người này khó chinh phục đàn ông, hôn nhân dễ đổ vỡ. Do tính cách có phần cố chấp và không nhu mì nên hay long đong, lận đận trong tình duyên.

Tướng mắt có nhiều lòng trắng, đuôi mắt xếch

tướng phụ nữ số lận đận

Đuôi mắt xếch lên thường thể hiện người phụ nữ này khá nóng tính, làm gì cũng bộp chộp, không thành, dễ làm nảy sinh tranh chấp và bất hòa với bạn trai hay chồng. Vì vậy mà đường tình cảm không được như ý.

Trường hợp mắt có nhiều tròng trắng cũng cho biết họ hay thay đổi trong chuyện tình cảm, không kiên định, một khi bất mãn với chồng mà có cơ hội thì người phụ nữ này dễ tìm niềm vui khác từ bên ngoài.

Cung phu thê có nốt ruồi hoặc sẹo

Cung phu thê nằm ở đuôi mắt, tất cả chuyện tình cảm và hôn nhân của một người được phán đoán thông qua các đặc điểm của cung phu thê. Người mà có cung phu thê đầy đặn, tươi sáng, nhẵn nhụi thì sẽ dễ tìm được người phù hợp, đời sống hôn nhân viên mãn.

Ngược lại tướng phụ nữ lận đận tình duyên thì cung phu thê có nốt ruồi xấu hoặc nếp nhăn, sẹo hoặc bị lõm xuống. Sau kết hôn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, không đồng điệu về quan điểm, lối sống nên dễ dẫn đến chia ly đổ vỡ.

Hai gò má gầy trơ xương

Hai gò má không đầy đặn mà da mặt lại trắng nhợt nhạt thì đây được coi là một nét tướng khó tụ tài. Phụ nữ sở hữu gò má này được coi là tướng phụ nữ bần hàn, nghèo khổ cả đời. 

Khuôn cằm quá nhọn

Cằm nhọn nay thường được gọi là cằm V-line. Mặc dù đây là nét đẹp được nhiều người ưa chuộng, nhưng trong Nhân tướng học thì đây là tướng mặt xấu. Nữ giới có cằm quá nhọn bị xem là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này thường có số là thê thiếp tiểu tam chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, hôn nhân của họ thường gặp nhiều cay đắng và khổ cực.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top