Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Phụ nữ có nét tướng này lận đận vất vả 1 đời lại khó yên bề gia thất

Xem thêm

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm này thường lận đận vất vả hơn những người khác. Hôn nhân cũng khó êm đẹp ngay từ đầu.

Tướng học chỉ rõ: Phụ nữ có nét tướng này lận đận vất vả 1 đời lại khó yên bề gia thất

Phụ nữ trán hẹp, nhiều nếp nhăn

Phụ nữ trán hẹp, nhiều nếp nhăn là dấu hiệu báo trước cuộc đời bấp bênh, lênh đênh. Họ cũng có nhiều cố gắng nhưng dường như mọi thứ đều không được như ý.

Cuộc sống của họ chật vật, khó có ngày giàu sang. Tuy nhiên nếu cố gắng thì càng về hậu vận cuộc sống sẽ càng dễ dàng thoải mái hơn.

Mắt thường có quầng thâm đen

Phụ nữ nếu không mất ngủ mà mắt vẫn có quầng thâm đen thì chứng tỏ họ có số vất vả từ nhỏ. Hầu hết những người này kiếm tiền không giỏi hoặc kiếm được nhưng lại chi tiêu quá đà.

Tướng học chỉ rõ: Phụ nữ có nét tướng này lận đận vất vả 1 đời lại khó yên bề gia thất-1

Do không tính toán kĩ lưỡng nên họ thường gặp phải áp lực kinh tế, khốn khó đủ đường. Nếu lấy được 1 người chu toàn biết tiết kiệm thì sẽ đỡ hơn.

Phụ nữ cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra.

Vì quá chú trọng đến tiền nên họ thường bị đau đầu, khó chịu với cuộc sống.

Hai gò má gầy trơ xương

Hai gò má không đầy đặn mà da mặt lại trắng nhợt nhạt thì đây được coi là một nét tướng khó tụ tài.

Phụ nữ sở hữu gò má này được coi là tướng phụ nữ bần hàn, nghèo khổ cả đời. Những thông tin về xem tướng người phụ nữ khổ, xem bói dáng người phụ nữ, xem bói tướng người phụ nữ, tướng người phụ nữ vất vả… chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

 

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top