Hôm nay: Thứ bảy, 14-12-2019

Phụ nữ có đường Pháp lệnh sâu, bại phu hay vượng phu còn phải xem xét

Thứ bảy, ngày 22/10/2019 - 20:21
Chuyên mục: Tử vi

Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học đường vân này rất được lưu tâm quan sát. Và đi đến một số đường vân pháp lệnh đặc trưng. Mời bạn cùng Tuviso xem tướng phụ nữ có đường Pháp lệnh quá sâu vận mệnh sẽ ra sao?

Phụ nữ có đường Pháp lệnh sâu

Trong nhân tướng học thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường vân pháp lệnh đặc trưng. Mời bạn cùng Tuviso xem tướng phụ nữ có đường Pháp lệnh quá sâu vận mệnh sẽ ra sao?

Đường vân Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

Nếu nam giới có đường Pháp lệnh càng sâu càng tốt, chứng tỏ là người có sự nghiệp và địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, nếu phụ nữ có đường Pháp lệnh quá sâu lại là điều không tốt. Phụ nữ có vân pháp lệnh trước 30 tuổi là người tài giỏi, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có khả năng trở thành nhà doanh nghiệp ưu tú hoặc lãnh đạo cấp cao. Nhưng nếu quá sâu thì vận mệnh sẽ ra sao?

Phụ nữ có đường Pháp lệnh sâu: Khắc chồng

Nữ mệnh có Pháp lệnh sâu phần lớn là khổ, đa phu, đặc biệt sẽ đơn độc khi về già. Đây cũng là tướng khắc phu và không mang lại lợi ích cho chồng con. Hôn nhân trắc trở đủ đường.
Vân pháp lệnh của nữ giới vừa sâu vừa dài cho thấy chủ nhân có thể gặp trục trặc trong chuyện tình duyên; có khuynh hướng theo chủ nghĩa độc thân. Nếu các bộ phận khác ở trên mặt có khiếm khuyết thì sẽ khắc phu, sống cô quạnh lúc về già.

Phụ nữ có đường Pháp lệnh sâu: Quan hệ xã giao không tốt

Người này tâm tính hẹp hòi, hay sinh lòng đố kỵ, nhưng họ lại là người có năng lực làm việc và tính tự lập cao. Nên khả năng làm việc có thể sẽ bù đắp được những thiếu sót trong tính cách. Nếu lại có cả nốt ruồi sẽ là người không chịu được sự cô đơn, không thích cuộc sống bình an, do đó cuộc sống hôn nhân của họ khá trắc trở.

 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top