Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp giúp 12 tuổi có được vận khí tốt nhất. Cả tháng cầu tài hút lộc, vạn sự hanh thông.

Xem thêm

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp

Ai cũng biết, mỗi người đều có vận khí lúc tốt lúc không tốt. Vận khí tốt thì liên tục gặp chuyện tốt. Vận không tốt thì luôn vấp phải rắc rối. Nhưng một số vật linh có thể khiến cho lúc vận khí tốt thì càng tốt, lúc vận khí xấu thì gặp dữ hóa lành. Loại đồ vật này chính là những vật mang lại may mắn. Dưới đây xin giới thiệu Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp.

Tý, Thân, Dậu, Hợi

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp là những trang sức giúp các tuổi trên cân bằng ngũ hành vận khí. 

Trung thu dài 3 ngày có ngũ hành kim là vượng. Những tuổi Tý, Hợi mang ngũ hành Thủy, nên tết Trung thu là lúc vận khí cực vượng. Ấn tinh vượng nên an nhàn thoải mái, nhưng Ấn tinh thì khắc chế Thực Thương. Nó khiến những con giáp này làm việc mất đi năng lực phán đoán, tính tình hồ đồ.

Trong công việc các bạn dễ bị lừa gạt, mắc mưu, khiến tài lộc bị tổn hại, các mặt đầu tư gặp nhiều rủi ro. Với tuổi Thân và Dậu, Trung thu có quý nhân tương trợ nhưng có thể bị người khác cạnh tranh, gây tổn thất về tài chính.

Cho nên đối với bốn con giáp kể trên, tài vận trong Trung thu không được dồi dào. Bạn có thể đeo một số trang sức vượng tài như là đá có màu vàng, tỳ hưu gỗ hoặc vòng tay, trang sức kim loại có màu vàng…

Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp để cân bằng ngũ khí. Trung thu là lúc ngũ hành Kim vượng, đối với bốn con giáp này mà nói thì Thực Thương cực vượng. Thực Thương vượng thì giúp con người trở nên khéo léo trong mặt ngoại giao, tiếp chuyện.

Nó đem tới sức hấp dẫn chết người cho các cô nàng giáp Sửu,Thìn, Mùi, Tuất. Nhưng ngược lại với nam nhân thì nó lại mang tới tính cách chần chừ không dứt khoát. 

Với nữ mạng Thực Thương mà vượng thì khả năng quan sát, tầm nhìn của bạn bị giảm đi nhiều. Hay so sánh, đứng núi này trông núi nọ gây bất lợi cho vận thế của chính mình. 

Nên Trung Thu này 4 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất nên mang bên mình đồ trang sức như vòng tay gỗ, mặt dây chuyền Hồ Ly bằng đá Thạch Anh để thúc đẩy vận may mắn. 

Dần, Mão, Tỵ, Ngọ 

Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp với Dần và Mão ngũ Mộc nên bị Kim khí khắc chế. Mộc tới Trung thu là tàn héo, lại dùng rìu đục, tổn thương đến gân cốt. Mà tuổi Tỵ với Ngọ ngũ hành là Hỏa, mùa thu Kim vượng ắt Hỏa diệu, sức khỏe nhiều bất lợi.

Cho nên đối với bốn con giáp kể trên, Trung thu đeo trang sức phong thủy vượng sức khỏe là thích hợp nhất. Giúp cầu bình an, cải tài vận. Lúc ấy vận may với tiền tài mới có thể cùng nhau đến. Một số loại như vòng tay tinh nguyệt bồ đề, vòng tay kim cang bồ đề, vòng tay mắt phượng bồ đề, vòng tay lá cây tử đàn,…

Kết luận 

Trên đây là bài viết Phụ kiện phong thủy cầu may Tết Trung Thu cho 12 con giáp, mong rằng 12 tuổi sẽ có chút kiến thức để cải thiện vận may của mình. 

Chúc các bạn một mùa Trung Thu thuận lợi và bình an! 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top