Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Phong thủy văn phòng quyết định thành công hay thất bại của phòng đó

Người ta nói tiểu tiết quyết định thành bại. Đối với công việc, phong thủy cũng là một loại tiểu tiết bạn không thể nào được quên.

Xem thêm

Tại nơi công tác vẫn là nên xem trong vấn đề phong thủy. Bởi phong thủy văn phòng có tốt thì mới có thể tạo ra nhiều trường khí để giúp ích cho người làm việc. Giúp cho các bạn có thể thuận lợi làm việc và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Lựa chọn màu phong thủy cho văn phòng

Màu sắc của phòng làm việc thường là màu xanh nhạt. Lấy màu này vì Văn Xương tinh thuộc ngũ hành Mộc. Chọn màu xanh thuộc hành Mộc, có lợi cho Văn Xương- chủ về sự nghiệp thuận lợi. Mặt khác, màu xanh khá là tươi mát, bảo vệ thị giác. Đối với nhân viên văn phòng làm việc mệt mỏi thì màu xanh sẽ giúp cho bạn bảo vệ mắt mình tốt hơn.

Kê bàn ghế theo phong thủy văn phòng

Kê bàn ghế cũng là một cách để nâng cao vận khí cho căn phòng. Bàn làm việc không nên đặt ở cửa ra vào. Mà nên đặt phía đối diện. Hơn nữa cũng không thể hướng thẳng ra cửa. Vì như thế sẽ làm mất tập trung của nhân viên. Đặt bàn nhân viên đối diện nhau để tăng khả năng giao lưu, trao đổi trong công việc.

Nên chọn ghế có chỗ tựa vững chắc

Sử dụng màn kính cường lực làm vách ngăn hiện đang là xu thế của các văn phòng. Tuy nhiên nên biết các sắp đặt và không thể để các loại vách ngăn này để tựa sau lưng. Nếu không gây ra đổ vỡ sẽ là điều tối kị trong kinh doanh. Đồng thời gây tổn hại đến tài vận phát triển sự nghiệp.

Phong thủy văn phòng: không nên để lộ xà ngang trên đỉnh đầu

Tốt nhất là gắn trần để che đi xà ngang. Càng kiêng kị kê bàn ngay dưới xà ngang ủa văn phòng. Nếu không sự nghiệp hay tài vận đều bị xà ngang chắn ngang, không thể tiến lên. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến thân thể, tâm lý của người làm việc trong văn phòng đó.

Treo tranh phong thủy trong văn phòng

Nhiều văn phòng thường treo các loại tranh, thơ. Thực ra cần phải hiểu rõ của những bức tranh này, để biết liệu nó có ảnh hưởng đến bạn hay không. Nhưng nhiều lúc nếu treo các bức tranh phong thủy thì nó sẽ có tác dụng trợ giúp và khiến tài vận của bạn tăng lên.

Diện tích phong thủy của văn phòng làm việc

Một văn phòng dù nhỏ nhưng lịch sự tao nhã vẫn hơn phòng lớn mà không thiết thực. Do vậy cần phải thiết kế văn phòng thật khoa học. Có thể vừa tích hợp nơi làm việc, chỗ đọc sách giải trí. Làm sao cân đối giữa làm việc và thư giãn để có thể giúp các nhân đạt kết quả tốt nhất trong công việc. Mang lại những thành công cho công việc của bạn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top