Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc

Thành công trong công việc ngoại trừ dựa vào năng lực thì may mắn cũng đóng góp một vai trò to lớn. Chẳng phải tự nhiên mà ông bà ta vẫn dạy: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Phong thủy văn phòng năm 2020 chính là bí quyết giúp công ty bạn nắm được “địa lợi” trong năm Canh Tý. Hãy theo dõi chi tiết bài viết Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc!

Xem thêm

Chi tiết Phong thủy văn phòng năm 2020 chuẩn hướng Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc:

Hướng Thần Tài năm 2020 là hướng nào?

Năm 2020, hướng Thần Tài là hướng Tây Bắc. Sao Bát Bạch Tả Phù di chuyển tới Càn Cung phương Tây Bắc. Bát Bạch tinh là cung đại tài, chủ danh lợi tiếng tăm, phúc lộc đề huề. Vì vậy mà chọn phương này để cầu tài lộc trong năm 2020 thì gia chủ sẽ vượng đường quan lộc, tiền tai hanh thông, sự nghiệp tất thành.

Trong ngũ hành, Bát Bạch Tả Phù tinh thuộc Thổ, tương sinh với hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, năm Canh Tý gia chủ nên lựa chọn những vật may mắn liên quan tới Hỏa tính, Thổ tính có màu đỏ hoặc vàng để bày ở phương vị này. Cần chú ý tránh đặt bếp lò hoặc xây dựng nhà cửa có bếp nấu ở vị trí Tây Bắc kẻo sẽ phản ngược tác dụng.

Văn phòng đúng chuẩn phong thủy là phải như thế này, bày bạn cách bố trí kéo tiền tài về công ty
Văn phòng đúng chuẩn phong thủy là phải như thế này, bày bạn cách bố trí kéo tiền tài về công ty
Văn phòng đúng chuẩn phong thủy là phải như thế này, bày bạn cách bố trí kéo tiền tài về công ty

Bất kỳ ai khi lựa chọn nghiệp kinh doanh đều cũng mong chọn cho mình một địa điểm làm văn phòng thuận lợi, giúp công việc tiến tới, phát triển. Ngoài việc lựa chọn địa điểm, việc bố trí văn phòng như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Nên bố trí văn phòng như thế nào cho đúng phong thủy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra.

Hướng Thần Tài là Tây Bắc, gia chủ nên bày nhiều vật phẩm phong thủy tượng trưng cho hành Thổ. Thổ dày thì tàng Kim, đem lại vô vàn cát khí. Không nên dặt những vật sứ, đá điêu khắc ở hướng này mà nên trồng cây thủy dưỡng để hút tạp khí, tiện cho ngũ hành thuận sinh. Nếu cửa nhà, cổng lớn, cửa công ty ở hướng Tây Bắc thì nên đặt tỳ hưu bằng đồng giữ cửa. Đây là thuật hút tài, bảo hộ đường tài vận hanh thông.

Phong thủy văn phòng năm 2020

Phong thủy hung cát của một văn phòng cũng thay đổi theo vận trình của từng năm. Năm 2020, hướng Thần Tài là hướng Tây Bắc và Đông Nam. Đây là vị trí có Bát Bạch Tả Phù và Lục Bạch Vũ Khúc trong năm này. Vì vậy mà dựa vào phong thủy văn phòng, các công ty nên kê bàn làm việc tại Tây Bắc hướng về Đông Nam hoặc ngược lại. Điều này sẽ đem lại sự hài hòa phong thủy, thu hút nhiều cơ hội tiền tài về cho quý công ty.

Ngoài ra, để gia tăng cát khí, quý công ty có thể bày vật trang trí phong thủy để thu hút tài lộc. Những vật phẩm thích hợp nhất với vận hạn năm 2020 là tỳ hưu, thạch anh, tiểu cảnh phong thủy, bắp cải bạch ngọc… Có thể bày trí tại hướng Thần Tài năm 2020 hoặc đặt trên bàn làm việc để xua đuổi tạp khí, hanh thông tài lộc, trấn trạch áp tà… Văn phòng của bạn sẽ được Thần Tài chúc phúc, năm mới cơ hội mới, làm ăn tiến tới, tiền tài về tay.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Phong thủy

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Mỗi một món đồ trong văn phòng đều có ảnh hưởng người làm việc trong phòng. Khi được bao quanh bởi những hình ảnh và đồ vật truyền cảm hứng. Người ngồi trong phòng sẽ có một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình.

Back to top