Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Hướng đặt bình hoa mang lại vượng khí cho công ty cực kỳ đáng đọc

Phong thủy văn phòng là một yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng đến tầm suy thịnh của một công ty. Bài viết hướng dẫn chọn vị trí đặt bình hoa dưới đây hi vọng sẽ bổ ích cho bạn

Xem thêm

hướng dẫn bài trí bình hoa mang lại vượng khí

Trong cuộc sống ngày nay, bất kỳ ai cũng đều mong công việc, cuộc sống của mình thuận lợi và ngày càng phát triển hơn, công danh thuận lợi, cuộc sống ít gặp sóng gió hơn, cuộc sống an nhàn và sung túc hơn.

Nếu như bạn thấy mình đã có nhiều cố gắng, chăm chỉ, sáng tạo và có đủ các yếu tố tài năng… nhưng sự nghiệp và công việc lại chưa được suôn sẻ. Bạn cảm thấy mình thiếu may mắn. Vậy tại sao bạn lại không cải thiện vận khí cho mình bằng cách đổi gió cho phong thủy của văn phòng làm việc bằng những bình hoa xinh xắn, rực rỡ?

Đó cũng là cách đưa thiên nhiên vào trong nơi làm việc, giúp tâm tính con người thêm vui tươi, thoải mái. Bên cạnh đó, nếu biết cách bày biện sao cho hợp phong thủy, tác dụng mà nó mang lại cũng sẽ rất bất ngờ. Dưới đây là phong thủy bài trí bình hoa trong văn phòng theo các phương hướng khác nhau, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Hướng dẫn bài trí bình hoa mang lại vượng khí khi văn phòng hướng Đông

Hướng đông thường là khu vực mang đến phúc lộc may mắn cho cả công ty, vì thế tuyệt nhiên không được bày bừa ở đó mà cần phải thường xuyên dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ. Nếu có ý định đặt cây cảnh thì chọn hoa màu đỏ sẽ là một ý hay cho văn phòng của bạn. Điều này giúp cho sức tập trung của nhân viên được tăng lên, đồng thời kích thích được tính phát huy sáng tạo và ý thức chủ động trong công việc của họ.

Bình hoa hợp mệnh Kim đặt hướng Tây

Theo phong thủy văn phòng, phương Tây là trung tâm của ngũ hành, có mệnh Kim. Có câu "Tiền theo miệng mà đến", thế nên những người làm công việc như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng thì nên đặt bình hoa có màu trắng hoặc vàng ở hướng này, giúp gia tăng nhuệ khí làm việc cho bạn.

Văn phòng hướng Nam đặt cây cảnh hành Mộc

Hướng Nam trong ngũ hành có tính Hỏa, đại diện cho sự hưng thịnh, làm ăn phát đạt của một công ty. Bởi Mộc sinh Hỏa nên một bình cây cảnh màu xanh biếc sẽ mang đến sức sống và tinh thần tươi mới cho tất cả mọi người. Hơn nữa, nó còn có tác dụng tạo ra sức hấp dẫn cho phụ nữ khi làm việc ở vị trí này. Ngoài ra, một bình hoa có màu đỏ sẽ giúp kích tài kích lộc cho tài vận của công ty.

hướng dẫn bài trí bình hoa mang lại vượng khí

Văn phòng hướng Bắc đặt màu trắng may mắn nhất

Phương Bắc mang ngũ hành Thủy. Trong khu vực văn phòng, nó mang ý tứ là Thủy Thổ tương giao, thể hiện mức độ hài hòa giữa các mối quan hệ. Ở vị trí này nên đặt hoa có màu trắng là tốt nhất, giúp điều hòa cảm tình giữa lãnh đạo và nhân viên.

Hướng Đông Nam đặt màu hoa hồng nhạt

Với những hướng dẫn bài trí bình hoa mang lại vượng khí, Đông Nam có ngũ hành thiên Mộc, quẻ Tốn, là một phương vị có ảnh hưởng lớn đến quan hệ nhân tế xã hội, tình cảm và hôn nhân. Nếu đặt lọ hoa có màu hồng nhạt ở hướng này sẽ giúp kích thích vận đào hoa của bạn.

Hướng Tây Nam đặt bình hoa đỏ, vàng

Hướng Tây Nam có ngũ hành là Thổ, quẻ Khôn, nếu là văn phòng của nữ lãnh đạo thì thích hợp với bình hoa trang trí màu đỏ. Còn để cải thiện sức khỏe của nhân viên, bạn có thể thử đặt một lọ hoa màu vàng.

Hướng Đông Bắc đặt hoa vàng chặn thị phi

Đông Bắc là hướng có ngũ hành Thổ, quẻ Cấn, có ba Bích Tinh tọa ở vị trí này trong năm 2020. Lọ hoa màu vàng sẽ là lựa chọn tốt nhất, giúp ngăn ngừa thị phi võ mồm của kẻ tiểu nhân.

Tổng chung lại, phong thủy văn phòng có tác dụng vô cùng hữu ích. Một không gian làm việc hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều tài lộc cho bạn. Vài cách bố trí văn phòng sau đây phần nào sẽ giúp cho công ty làm ăn phát đạt hơn nữa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top