Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Phong thủy văn phòng: ghế văn phòng quay lưng với cửa sổ, coi chừng tài vận quay lưng với bạn

Xem thêm

Không chỉ bàn làm việc, mà cả ghế văn phòng nếu được đặt quay lưng ra cửa sổ cũng được xem là một trong những điều cấm kỵ cần tránh nhất khi bố trí phòng làm việc. Vậy làm thế nào hóa giải bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ để hạn chế những tác động xấu đến nơi làm việc của bạn?

phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đối với cả lãnh đạo và nhân viên. Trong trường hợp bình thường, nếu phong thủy của văn phòng là tốt. Vận may của công ty cũng sẽ được cải thiện. Nếu phong thủy văn phòng không tốt, thì vận thế của cả công ty cũng khó mà khá lên. Thông thường, bàn làm việc chính là vị trí phong thủy vô cùng trọng yếu. Vậy còn nếu ghế văn phòng quay lưng với cửa sổ thì sao?

Theo phong thủy, đối với cả sếp và nhân viên đều không nên ngồi dưới xà nhà. Cho dù ngồi trong một lúc có thể không sao. Nhưng trong thời gian dài sẽ tạo cảm giác bí bách mơ hồ. Khiến cho hiệu quả làm việc giảm xuống. Ngoài việc đó ra còn cần lưu ý rằng không nên đặt ghế ngồi dựa vào song cửa sổ. Trong khi rất nhiều người thích ngồi như vậy để thi thoảng có thể ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài.

Tuy nhiên, theo phong thủy văn phòng, nếu chỗ ngồi cạnh cửa sổ và dựa vào chấn song. Nó sẽ tạo ra cảm giác khủng hoảng, lo lắng không thể giải thích được. Họ thường sẽ cảm thấy không thoải mái, tinh thần khó chịu, khiến cho tài vận, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều sa sút.

Như vậy, cách giải quyết tốt nhất cho việc ghế ngồi quay lưng với cửa sổ. Đó là đổi sang một vị trí khác, nếu như không theo cách này thì có thể chọn một chiếc ghế có chỗ tựa lưng cao hơn.

Ngoài ra cần lưu ý rằng không ngồi đối diện với cửa chính, sẽ rất mất tập trung chuyên tâm vào công việc. Khiến cho hiệu quả công tác giảm xuống. Cho dù là người đã đảm nhiệm chức vụ đã lâu. Hay chỉ là nhân viên cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và tài vận. Nếu nắm vững điều tối kỵ này của phong thủy văn phòng, chắc chắn sẽ cải thiện được vận thế cho công ty của bạn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top