Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Phong thủy trang trí nhà ở – Cấm kỵ phong thủy trang trí nhà mới

Xem thêm

Cùng Tuviso tìm hiểu xem những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí nhà mới là gì?

Hầu hết mọi người trang trí nhà theo sở thích riêng của mình. Nhưng bạn nên nhớ khi tiến hành trang trí cần chú ý những cấm kỵ phong thủy không nên phạm phải. Để tránh hậu họa về sau khiến vận trạch suy giảm. Cùng Tuviso tìm hiểu xem trong Phong thủy trang trí nhà ở thì những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí nhà mới là gì?

1. Cấm kỵ Phong thủy trang trí nhà ở: Màu sắc không nên u ám

Giống như một người, một ngôi nhà cũng cần có khí sắc tốt. Nếu một người khuôn mặt toát ra khí chất đào hoa, hòa quang. Người ấy nhất định có tinh thần tốt và vận khí đang vượng. Ngược lại, nếu một người khí sắc u ám, sẽ dễ thô lỗ, khó chịu. Do đó, chọn màu sắc của ngôi nhà mới quá tối, sẽ ảnh hưởng đến trạch vận và sức khỏe của gia đình. Chọn một số màu ấm và sáng sẽ mang may mắn, vận khí tốt.

2. Cấm kỵ Phong thủy trang trí nhà ở: Nhà không thiên lệch

Làm người nên ngay thẳng, đường đường chính chính mới có thể an tịnh yên giấc. Tinh thần tốt, mang đến cho mọi người cảm giác tin tưởng, thoải mái và dễ kết bạn. Ngược lại, nếu bạn lén lút, dã tâm tính kế mưu hèn, bạn sẽ sợ bại lộ. Không dám quang minh chính đại, làm những điều nhảm nhí, không ai thích. Cũng giống như ngôi nhà bị thiên lệch, chủ nhân dễ mang sát khí, mọi người sẽ cảm thấy không an toàn. Theo phong thủy học ngôi nhà vẫn nên tọa ở phía nam là tốt nhất.

3. Trong nhà không nên thiếu dương khí

Khi mọi người sống trong một căn phòng không nhìn thấy mặt trời trong một thời gian dài. Tinh thần sẽ dễ ủy mị giống như một bông hoa úa vàng. Không có khí dưỡng của ánh mặt trời, con người sẽ dễ dàng bị bệnh. Ánh sáng mặt trời trong phòng ít, âm khí  sẽ nặng hơn và vi khuẩn sẽ sinh sôi. Khiến cơ thể yếu đi và dễ bị bệnh. Do đó, trong nhà không thể thiếu dương khí. Nhưng âm dương nên cân bằng, ánh sáng cũng cần vừa phải. Quá nhiều ánh nắng, nó sẽ làm cho ngôi nhà rất nóng, khó chịu, không mát mẻ. Theo Phong thủy học Âm khí có tác dụng tụ tài nạp khí. Vì vậy nếu dương khí quá đầy, nó sẽ bị mất cân bằng giữa âm và dương sẽ dễ phân tán tiền tài.

4. Cửa vào nhà không thể đối diện cửa sổ

Cánh cửa lớn là nơi tập trung khí vào khí ra và có chức năng nạp tài. Nếu cánh cửa đối diện với cửa sổ, nó sẽ tạo thành xuyên đường kiếp, và tiền tài vào từ cửa sẽ đi ra từ cửa sổ. Nếu không có cách nào để thay đổi tình trạng này, bạn có thể đặt một bình phong giữa hai cục diện này để hóa giải.

5. Không nên dùng rèm cửa màu đen 

Rèm cửa rất cần thiết cho mọi gia đình. Chức năng chính của chúng là che nắng và tạo không gian riêng tư. Nhưng khi lựa chọn màu sắc của rèm cửa bạn nên lưu ý tới các cấm kỵ phong thủy. Tốt nhất không nên sử dụng màu đen hoặc màu đỏ, nếu như bạn không phải là người độc thân. Cũng không nên sử dụng rèm cửa màu hồng, rất dễ thu hút vận đào hoa ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại. Bạn nên sử dụng rèm cửa sáng màu.

  Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được những kiến thức khi trang trí nhà cửa. Nếu vận may không lý tưởng, hãy nhớ rằng những giải pháp phong thủy sẽ giúp bạn hóa giải vận xui. Hãy tham khảo thêm những chia sẻ về kiến thức phong thủy Tại Tuviso bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top