Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Phong thủy tình duyên tuổi Tuất: Cứng quá đứt đoạn duyên tình

Phong thủy tình duyên tuổi Tuất mang đến cho những người cầm tinh con chó lời khuyên bổ ích để làm thay đôi vận trình tình duyên của họ. Tình yêu đến từ cả hai phía.

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi tuất

Phong thủy tình duyên tuổi Tuất

Tình yêu mà một người tuổi Tuất thường mong muốn là cuộc sống sôi động không kém phần lãng mạn đến từ cả hai phía. Mỗi người có thể chung hoặc có những quan điểm, sở thích khác nhau tuy nhiên cả hai người nên đoàn kết và hỗ trợ nhau khi khó khăn. Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số xem Phong thủy tình duyên của tuổi Tuất sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Vấn đề tình duyên của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có ngũ hành thuộc thổ và hỏa. Ngũ hành Thổ tượng trưng cho sự lãnh đạo, Hỏa tượng trưng cho sự thôi thúc và động lực đi kèm nhiệt huyết. Chính vì vậy mà trong vận trình tình duyên, những người tuổi Tuất thuộc tuyết chủ động trong tình yêu.

Họ là những con người chiếm hữu và thường có ham muốn thống trị trong tình yêu. Chủ động, cạnh tranh, thách thức và chiến thắng là những cách thức yêu của những người này. Họ có xu hướng rút lui trong tình yêu hay là tỏ ra vẻ để đối phương bỏ đi. Vì vậy, vấn đề tình duyên của những người cầm tinh con chó thường do đối phương quá áp lực trong việc hòa hợp, khiến cả hai khó có thể hòa hợp.

Mục tiêu cải thiện tình yêu của người tuổi Tuất

Mặc dù những người tuổi Tuất thiếu linh hoạt trong tình yêu. Nhưng chỉ cần họ giữ thái độ kiềm chế và nhẹ nhàng trong tình yêu thì có thể hạn chế những phát sinh và mâu thuẫn giữa cả hai bên. Người cầm tinh con chó thường rất phụ thuộc vào người yêu của mình, tin rằng họ sẽ hết lòng yêu thương mình. 

Nhưng áp lực tình yêu của những người tuổi Tuất quá lớn và thường họ không để dành không gian riêng cho nhau. Đôi khi những kiểu thân mật giữa cả hai cũng có thể khiến cho những người này cảm thấy mệt mỏi. Một trong những mục tiêu cải thiện tình yêu của họ là học cách cho nhau không gian riêng.

Phong thủy khai vận tình yêu

Nếu những người tuổi Tuất muốn cải thiện phong thủy tình yêu của bản thân thì họ có thể trồng một số hoa ly màu tím hay các loại hoa khác có màu tím ở cửa sổ phòng ngủ. Năng lượng của màu tím mang lại sẽ thúc đẩy thêm vào tình yêu của cả hai gia vị trí tuệ và thấu hiểu.

Hơn nữa, hoa ly có nghĩa là "hòa thuận là quý giá". Điều này tác động lên những người cầm tinh con chó để họ có thể học cách kiềm chế và nhẹ nhàng. Trong cách thể hiện tình yêu của những người này cũng tránh được sự quá cố chấp và ganh đua.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Tuất mà tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Hợi

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top