Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Phong thủy tình duyên tuổi Thìn: Trồng cây xanh, đường tình nhanh tốt đẹp

Phong thủy tình duyên tuổi Thìn cho hay người này ngũ hành thuộc hành Thổ mang theo Thủy. Thổ có năng lực lãnh đạo, Thủy lại có tính dịu dàng, mềm lại cần thiết. Họ có thể đặt một chậu cây nhỏ màu xanh lục ở cửa sổ phòng ngủ

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi thìn

Phong thủy tình duyên tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn mặt tình cảm, bình thường sôi nổi hoạt bát nhưng đứng trước tình yêu lại biến thành người bị động. Nhưng là người may mắn nên họ vẫn được nhiều người khác giới chú ý. Đặc biệt, sự thông minh hoạt bát, thành thật,nhiệt tình lại sống rất có quy củ nên người tuổi Thìn thường gây ấn tượng khá tốt với mọi người.

Người tuổi Thìn đặt hết sự chú ý vào việc hiện thực hóa giấc mơ nên ít khi quan tâm đến chuyện yêu đương. Họ cũng không cảm thấy cô đơn lạnh lẽo. Họ ít thể hiện tình cảm với người khác phái, cũng không giỏi nhận ra tình cảm của đối phương.

Họ ít khi chủ động yêu ai đó và cũng hiếm khi đau khổ, buồn phiền vì tình yêu. Tuy nhiên, chỉ cần có người kiên trì theo đuổi, đáp ứng yêu cầu về tính cách và phẩm chất của họ thì rất có thể sẽ có được tình yêu của người sinh năm Rồng.

Để cải thiện vận may tình cảm của mình, người tuổi Thìn cần mượn đến các phương pháp khai vận tình duyên để có được sự may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phân tích ngũ hành

Phong thủy tình duyên tuổi Thìn cho hay người này ngũ hành thuộc hành Thổ mang theo Thủy. Thổ có năng lực lãnh đạo, Thủy lại có tính dịu dàng, mềm lại cần thiết. Vì vậy, mặc dù người tuổi Thìn làm chủ tình yêu nhưng họ vẫn rất dịu dàng với người yêu của mình. 

Đặc biệt một khi người tuổi Thìn yêu đương với đối tượng họ vô cùng yêu thích thì họ sẽ dành tình cảm dịu dàng nhất cho người đó, khiến cho người đó cảm nhận tình yêu mãnh liệt nhất từ họ.

Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc
Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc
Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc

Người tuổi Thìn nam mạng có vẻ ngoài xuất chúng, có năng lực lãnh đạo hơn người. Họ có sự thẳng thắn, không quen dùng thủ đoạn bỉ ổi để mưu cầu lợi ích cho riêng mình. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Thìn giúp cho họ có cuộc sống may mắn và thuận lợi bạn nhé.

Cách hóa giải

Phong thủy tình duyên tuổi Thìn nói người này nên học cách lý trí trong tình yêu, và nên giữ "giá" cho mình. Hầu hết người tuổi Thìn thiếu sự giao tiếp và thấu hiểu trong tình yêu, họ thậm chí còn từ chối lắng nghe người kia. Cho nên có đôi lúc sẽ khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ này.

Những năm tháng sóng gió êm đềm đã giúp bạn hình thành tính cách tự trọng, tin rằng mình đúng và luôn cứng rắn với nửa kia. Trên thực tế, từ góc độ của người yêu, tuổi  Thìn quá ích kỷ. Đối với họ, chỉ có sự tôn trọng lẫn nhau và cố gắng giao tiếp là cách duy nhất để mở ra nút thắt giữa hai người.

Phong thủy khai vận tình yêu

Nếu muốn cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Thìn, họ có thể đặt một chậu cây nhỏ màu xanh lục ở cửa sổ phòng ngủ. Vì cây xanh là mộc, còn mộc tượng trưng cho sự phân tích, suy nghĩ, phán đoán với đặc tính của gỗ, nó có thể bổ sung cho tuổi Thìn. 

Nếu không có cây xanh thì trồng cây có hoa màu xanh lam, xanh tím than cũng được. Điều này sẽ giúp gia tăng may mắn trong chuyện tình cảm, giúp tuổi Thìn khai vận tình duyên của mình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Thìn mà tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Tị

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top