Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Phong thủy tình duyên tuổi Thân: Loại bỏ ích kỷ khi yêu

Xem thêm

Phong thủy tình duyên tuổi Thân: Người tuổi Thân muốn cải thiện phong thủy tình duyên có thể đặt một ít hoa Hướng Dương ở cửa sổ phòng ngủ

phong thủy tình duyên tuổi thân

Phong thủy tình duyên tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Thân đều là người sống coi trọng tình cảm, đôi khi vì tình cảm mà bỏ lỡ công việc. Người tuổi Thân có khiếu hài hước và luôn mang đến niềm vui , tiếng cười cho mọi người xung quanh . Đó cũng là lý do mà người tuổi Thân được nhiều người yêu mến.

Trong tình yêu đôi lứa, họ quan trọng nét đẹp tâm hồn hơn là vẻ ngoài sặc sỡ. Khi quyết định đến với tình yêu thì người này không hề có ý định đùa giỡn. Tuổi Thân vốn dĩ là những người nhìn xa trông rộng nên sẽ có kế hoạch tương lai trong tình yêu, đời không như mơ nên tình duyên của người này cũng khá lận đận. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy tình duyên mang lại may mắn cho tuổi Thân của Tử vi số ngay sau đây.

Phân tích ngũ hành

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim, mệnh Kim tượng trưng cho sự bền bỉ và mạnh mẽ, vì vậy đa số biểu hiện của người tuổi này đều cứng nhắc, họ là những người lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong.

Nhiều người lần đầu tiên tiếp xúc với người tuổi Thân sẽ sợ hãi vì cảm giác xa cách mạnh mẽ của họ. Thực tế, khỉ cần thời gian để hòa hợp và tương tác, bạn có thể cảm nhận được nhiệt huyết và năng lượng bên trong con người tuổi Thân.

Cách hóa giải

Người tuổi Thân khá lạnh lùng trong tình yêu, một khi cả 2 xảy ra mâu thuẫn, họ sẽ rời đi mà không nói một lời nào, không muốn sửa sai. Những rắc rối tình ái của họ cũng bắt nguồn từ đây.

Sự xa lánh và thờ ơ của tuổi Thân sẽ chỉ khiến bản thân tự rơi vào tình trạng hoảng loạn và lo lắng hơn. Hạnh phúc của bạn thường dựa trên nỗi đau của đối phương. Hãy cải thiện những khuyết điểm trong tính cách của mình, đừng chỉ chăm chăm vào bản thân, hãy nhớ rằng ai cũng cần được yêu thương.

Phong thủy khai vận tình yêu

Người tuổi Thân muốn cải thiện phong thủy tình duyên có thể đặt một ít hoa Hướng Dương ở cửa sổ phòng ngủ, có thể bố trí bình cắm hoa, màu gì cũng được miễn là hoa Hướng dương. Vì loại hoa này đều mang năng lượng dương, tượng trưng cho sự vui vẻ, bộc trực và thẳng thắn.

Chúng có thể khiến người tuổi Thân chú ý hơn đến sự cân bằng bên trong và bên ngoài tình yêu, biết cách mở lòng với đối phương nhiều hơn và không còn vô tâm nữa.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Thân mà tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Dậu

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top