Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Phong thủy tình duyên tuổi Mùi: Hoa Cẩm chướng níu duyên

Phong thủy tình duyên tuổi Mùi: Tuổi Mùi đôi khi quá chú trọng đến việc thể hiện hình ảnh và phong cách trong diễn xuất tình cảm mà thiếu đi sự tự nhiên và gần gũi.

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi mùi

Phong thủy tình duyên tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, ưa cuộc sống khép kín và bình lặng. Đàn ông sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Nữ giới tuổi Mùi có khá nhiều người theo đuổi nhưng đáng tiếc đó lại không phải là mẫu người mà nàng thích. Vì thế, không ít nàng chỉ biết yêu đơn phương. 

Người tuổi Mùi thuộc tuýp phụ thuộc vào tình yêu rất cao, sợ nhất là sự bất an và tin tưởng vào các mối quan hệ của mình nên tình cảm dù sâu đậm nhất cũng sẽ dần phai nhạt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy tình duyên mang lại may mắn cho tuổi Mùi của Tử vi số ngay sau đây.

Phân tích ngũ hành

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Mộc, Mộc tượng trưng cho tư duy, khí chất và nghĩa khí, chính vì vậy, hầu hết những người tuổi này đều có phong cách hiệp sĩ, phong thái. Một con người khiêm tốn, đồng thời có một chút kiêu ngạo và khí chất cao quý. Tuổi Mùi đôi khi quá chú trọng đến việc thể hiện hình ảnh và phong cách trong tình cảm mà thiếu đi sự tự nhiên và gần gũi.

Cách hóa giải

Tuổi Mùi nên để bản thân được thả lỏng và thân thiện hơn khi yêu. Họ thường được bạn bè xung quanh săn đón, lại nảy sinh tính cố chấp, độc đoán, trong tình yêu họ sẽ không tránh khỏi những điều vô lý, mong nửa kia đặt mình lên trên hết.

Điểm trừ to nhất là bạn sẽ không cúi đầu nhận lỗi của mình, tất cả đều là bạn đúng. Trong tình yêu, tuổi mùi nên bớt xấu xa, cái gọi là lòng tự trọng và cứng đầu sẽ làm tình duyên của bạn tắc đường.

Phong thủy khai vận tình yêu

Nếu muốn cải thiện phong thủy tình duyên, bạn có thể bố trí hoa cẩm chướng ở cửa sổ phòng ngủ theo kiểu cắm hoa. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự dịu dàng và khả ái, khiến bạn trở nên ấm áp và dễ gần, tạo cho mọi người một loại cảm giác khiến ai cũng muốn làm quen bạn.

Ngoài ra, họ cũng có thể dùng hoa cẩm chướng trồng trong chậu trước nhà để tượng trưng cho sự dịu dàng, dễ mến, mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp và dễ gần, như thể họ là người thân trong gia đình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Mùi mà tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Thân

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top